Văn phòng dịch vụ THÁM TỬ QUẬN 4 bảo mật- chi phí RẺ!! | Timbantinhus.com

5 / 5 ( 59 bình chọn )

Dịch Vụ Thám Tử Tại Quận 4 Công Ty Thám Tử Nào Uy Tín Nhất? Thuê thám tử Quận Bốn giá bao nhiêu? Dịch vụ điều tra theo dõi ngoại tình tại Quận Từ giá rẻ? Đây là 3 trong số rất nhiều câu hỏi mà khách hàng đặt ra khi có nhu cầu thuê dịch vụ kiểm tra xác minh thông tin tại Quận 3 Sài Gòn (Tp.HCM).

I. Nhu Cầu Tuyển Dụng Thám Tử Tại Quận 4 – Thành Phố Hồ Chí Minh:

Quận Bốn, hoặc Quận Bốn là một quận nằm giữa Quận 1 và Quận 7 Thành phố Hồ Chí Minh. Quận 4 là nơi tọa lạc của Bến Nhà Rồng, Bảo tàng Hồ Chí Minh … và nhiều công trình kiến ​​trúc tôn giáo khác. Phía Đông Bắc giáp Quận 2, giáp sông Sài Gòn. Tây Iceland giáp quận 5; Tây Nam giáp Quận 8. Phía Nam giáp Quận 7, ranh giới là rạch Chè. Phía Bắc và Tây Bắc giáp Quận 1, ranh giới là rạch Bến Nghé.

Quận 4 hiện nay từng bước công nghiệp hóa, hiện đại hóa toàn quận hiện đã giải phóng mặt bằng hơn 20% để tổ chức chung cư chất lượng cao. Hiện dự án đang chờ di dời Cảng Sài Gòn tại quận 7, chuyển giao hạ tầng cho quận đầu tư thành khu du lịch khi được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt.

VIDEO KẾT NỐI BẠN TÌNH

Nhu cầu tuyển dụng thám tử quận 4 tăng cao.

Kinh tế của Tú phát triển vượt bậc nhưng cũng kéo theo nhiều căn bệnh về tuyến tụy, tệ nạn xã hội nặng thêm, thói hư tật xấu của một số người dân địa phương như: Ngoại tình không kiểm soát việc học hành của con cái, ma tuý, mại dâm, trộm cắp; nạn hàng giả, hàng nhái không kiềm chế được; Cạnh tranh bẩn trong các công ty sản xuất ảnh hưởng đến các doanh nghiệp hợp pháp. Vì vậy, nhu cầu thuê dịch vụ mật phục quận 4 là rất cao.

Công ty thám tử thành phố hồ chí minh Phúc Tâm là đơn vị mật phục quận 4 uy tín nhất, được người dân quận 4 đánh giá cao về tính hiệu quả và tiết kiệm chi phí. Chúng tôi giúp ngăn ngừa, phòng ngừa và giảm thiểu thiệt hại nặng nề nhất đối với đời sống kinh tế và tinh thần của bất kỳ cá nhân, tổ chức và ngành nào do các tệ nạn xã hội nói trên gây ra.

II. Chi phí thuê công ty Cơ quan Cảnh sát Điều tra Quận 4 – Phúc Tâm:

Với nghề thám tử không có một mức giá cố định, mỗi yêu cầu mỗi dịch vụ thám tử khác nhau sẽ có một mức phí khác nhau. Khi chọn thuê thám tử điều tra tại Phúc Tâm, chúng tôi cam kết cung cấp đầy đủ thông tin chi phí thuê dịch vụ cho khách hàng và không giấu giếm bất cứ điều gì. Uy tín sẽ giúp bạn luôn an toàn, hãy tin tưởng vào chúng tôi.

Chi phí đo đạc theo ngày tại quận 4 thường từ 1.000.000 VND / ngày

Chi phí xác minh thông tin tại Quận 4 từ: 4.000.000 vnđ

Các dịch vụ khác bạn có thể tham khảo thêm tại đây: Chi phí thuê thám tử. Hoặc gọi số khẩn cấp 24 giờ một ngày: 0911.266.76609.365078.66 để được tư vấn và báo giá chi phí chính xác nhất.

Nhãn hiệu Nổi tiếng trong cộng đồng
Giá thuê thám tử Công bằng, rõ ràng và minh bạch
Thanh Toán Nợ Bảo mật chính xác
Ủng hộ Tư vấn miễn phí 24/7

III. Tại sao hơn 17.000 khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ mật phục quận 4 của Phúc Tâm:

Du ngoạn 4

Đầu tiên. Đặt lợi ích của khách hàng Phúc Tâm lên hàng đầu. Nếu trong quá trình điều tra gặp sự cố mà lỗi của chúng tôi, thám tử Phúc Tâm sẽ giải quyết nhanh chóng và không để bạn phải thất vọng.

2. Giải quyết một cách cẩn thận các vấn đề khó khăn của khách hàng mà các chuyên gia gặp phải.

3. Dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/24 kể cả ngày thường và ngày lễ: mọi thắc mắc vui lòng gọi cho chúng tôi để được tư vấn chính xác nhất.

4. Ký thỏa thuận và làm rõ các điều khoản giữa hai bên bằng văn bản, có đóng dấu của công ty.

5. Thông tin bảo mật của khách hàng và thông tin dự án không chia sẻ dữ liệu này với bất kỳ bên thứ ba và tổ chức nào nếu không có sự đồng ý bằng văn bản của khách hàng. Bảo mật thông tin là yếu tố ảnh hưởng đến công việc, gia đình và danh dự của khách hàng cũng như danh dự của Mật thám Phúc Tâm.

6. Giá thành rẻ hợp lý: Tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng bằng cách rút ngắn thời gian nghiên cứu, không tính phụ phí cắt cổ.

7. Thông tin chính xác: đảm bảo thông tin sau khi được thu thập, nghiên cứu và xác minh khi đến tay khách hàng là thông tin chuẩn chính xác nhất.

số 8. Cung cấp nhiều dịch vụ tình báo chuyên nghiệp để đáp ứng nhu cầu tiết lộ thông tin của khách hàng.

9. Đại đa số khách hàng đến với mật thám Phúc Tâm đều đã có người quen sử dụng dịch vụ mật thám Phúc Tâm uy tín tin tưởng để quảng bá.

mười. Phúc Tâm là cơ quan mật vụ được nhiều báo chí trong và ngoài nước đánh giá cao về quan điểm.

IV. Mật vụ Quận 4 Phúc Tâm cung cấp:

Mật vụ quận 4

1. Dịch vụ thám tử hôn nhân gia đình tại quận 4:

80% khách hàng đến với Thám tử tư Phúc Tâm đều có nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử trong lĩnh vực hôn nhân gia đình.

 • Điều tra ngoại tình đuổi vợ chồng để chứng minh ngoại tình.
 • – Tìm kiếm thông tin về người thân thất lạc, bỏ nhà ra đi, con cái đang di chuyển, người thất lạc lâu ngày.
 • – Theo dõi và kiểm soát trẻ em, ngăn ngừa xung đột với các tệ nạn xã hội hiện nay
 • – Lấy mẫu máu xét nghiệm ADN trong gia đình.
 • – Dịch vụ nghiên cứu hôn nhân.
 • Dịch vụ xác nhận mối quan hệ người yêu /

Dịch vụ Thám tử Doanh nghiệp Quận 4:

Là chủ doanh nghiệp, cần thu thập thông tin về nhân viên nội bộ, sản phẩm của công ty, khả năng của các đối tác kinh doanh và đối thủ cạnh tranh để duy trì và phát triển doanh nghiệp của bạn.

 • – Điều tra và giám sát nội bộ công ty: trộm cắp, sổ sách kế toán, kế hoạch của nhân viên
 • – Điều tra và truy xuất nguồn gốc của các sản phẩm giả mạo gây ảnh hưởng đến công ty.
 • – Nghiên cứu và cung cấp thông tin về đối tác kinh doanh, đối thủ cạnh tranh: hồ sơ năng lực, sao kê tài khoản, v.v.

Dịch vụ thám tử quận 4 qua điện thoại:

Thuê thám tử tìm số điện thoại quận 4 |

Chỉ cần bạn cung cấp số điện thoại, Mật vụ Phúc Tâm sẽ cho bạn biết mọi thông tin chi tiết về chủ nhân hiện tại đang sử dụng số thuê bao đó.

 • – Tìm số điện thoại lấy ngay ở đâu tại Quận 4 TpHCM
 • Xác nhận thông tin về chủ nhân của số điện thoại .
 • – Nhận danh sách các cuộc gọi điện thoại trong một thời gian nhất định
 • – Lấy nội dung tin nhắn số thuê bao (hiện dịch vụ này công ty chưa cung cấp)
 • – Theo điện thoại theo nhu cầu của khách hàng.

4. Các cơ quan mật vụ khác tại Quận 4:

V. Quy trình thuê thám tử tại Văn phòng Quận 4 Phúc Tâm:

Bước 1: Liên hệ với chúng tôi.

Gọi đường dây khẩn cấp / zalo 0911.266.76609.365078.66 hoặc hộp thư Thamtuphuctam@gmail.com để được chúng tôi tư vấn, trả lời các câu hỏi của cảnh sát mật và báo cáo chi phí.

Bước 2: Chuẩn bị thông tin.

Khách hàng thu thập thông tin đã có về mặt hàng hoặc sự kiện muốn điều tra: tên, tuổi, địa chỉ, thời gian, phương thức đi lại, lịch trình,… càng có nhiều thông tin điều tra càng sớm. dẫn đến giảm chi phí cho khách hàng.

Bước 3: Gặp gỡ cả hai bên.

Nếu khách hàng có thời gian, vui lòng gặp quản lý của Phúc Tâm tại phòng thí nghiệm của chúng tôi hoặc tại một địa điểm cụ thể theo yêu cầu của khách hàng để trao đổi thông tin về công việc.

Bước 4: Đồng ý.

Sau khi tìm hiểu trao đổi, hai bên sẽ thống nhất các điều khoản thỏa thuận điều tra và chi phí thuê cán bộ điều tra quận 4.

Bước 5: Đặt cọc.

Khách hàng trả phí ký quỹ ISK 50% giá trị hợp đồng. Khách hàng có thể thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng của chúng tôi (dưới website).

Toàn bộ quá trình kinh doanh và quan hệ với khách hàng sẽ được Phúc Tâm bảo mật hoàn toàn. Chúng tôi chắc chắn không chia sẻ dữ liệu này với bất kỳ bên thứ ba hoặc tổ chức nào mà không có sự đồng ý bằng văn bản của khách hàng.

TẠI VÌ. Là công an quận 3, chúng tôi phục vụ tốt nhất trong các lĩnh vực sau:

Khu vực 15 phân khu: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 8, 9, 10, 12, 13, 14, 15, 16, 18.

Nhiều cách: Bến Vân Đồn, Đinh Lễ, Đoàn Văn Bơ, Hoàng Diệu, Lê Quốc Hưng, Lê Thạch, Lê Văn Linh, Khánh Hội, Ngô Văn Sở, Nguyễn Hữu Hào, Nguyễn Khoái, Nguyễn Tất Thành, Nguyễn Thần Hiến, Nguyễn Trường Tộ , Tân Vinh, Tôn Đản, Tôn Thất Thuyết, Trương Đình Hội, Vĩnh Hội, Xóm Chiếu

VII. Đánh giá của khách hàng về Mật vụ Phúc Tâm Quận 4 – Sài Gòn

Một khách hàng của VTU (38 tuổi, Quận 4, Sài Gòn): “Việc tán tỉnh chồng của tôi ở công ty Phúc Tâm đã dẫn đến một kết quả không như mong đợi đối với tôi. Khi biết chồng ngoại tình, tôi không biết phải làm thế nào để giữ gìn hạnh phúc gia đình. Các thám tử của Phúc Tâm đã chỉ cho tôi cách giúp tôi sử dụng kế hoạch thuê người tán tỉnh chồng với chi phí hợp lý. Chỉ sau khoảng 2 tuần, người thứ 3 đã tự động bỏ chồng tôi. Tôi thực sự đánh giá cao dịch vụ này của Phúc Tâm.

một nhà cung cấp dịch vụ nổi tiếng để tham gia khóa đào tạo

Khách hàng HAV (30 tuổi, phường 16, quận 4, Sài Gòn): “Thành công của dịch vụ tìm người thân thất lạc và bỏ trốn của công ty Phúc Tâm đã được chứng minh sau khi tôi thuê dịch vụ này tại đây. Chỉ với một ít thông tin về bố như: hình ảnh về ngoại hình, thông tin đăng nhập, sở thích… các thám tử của Phúc Tâm đã lên phương án truy tìm và thực hiện thành công. Cảm ơn các thám tử đã giúp tôi tìm được bố tôi ”.

Anh D.HG (35 tuổi, P.2, Q.4): “Trước đây, tôi từng thuê thám tử Phúc Tâm để điều tra nguồn gốc hàng nhái. Trong quá trình tuyển dụng, tôi khá hài lòng về quy trình làm việc cũng như sự chuyên nghiệp của nhân viên ở đây. Nhờ đó, tôi có thể nắm được chất lượng nguồn hàng trước khi nhập. Xin cảm ơn các điều tra viên Phúc Tâm. “

Cám ơn sự quan tâm của bạn Thám tử quận 4 của Phúc Tâm Mọi nhu cầu tư vấn dịch vụ vui lòng liên hệ số điện thoại khẩn: 0911.266.76609.365078.66 hoặc hòm thư thamtuphuctam@gmail.com để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

Chúc bạn một ngày an lành và hạnh phúc.

BAN PHUC TAM.

VIDEO KẾT NỐI BẠN TÌNH

➡️➡️➡️➡️ Link tham gia tìm tình yêu  ➡️ ➡️ Tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud
Csss