Từng vì một người mà yêu cả một thành phố | Timbantinhus.com

blogradio.vn – Tôi chỉ sợ một điều, nếu ở lại đây tôi sẽ thấy một thứ mà tôi không muốn thấy. Nếu một ngày anh nhìn thấy em tay trong tay với người con gái khác, mọi ước mơ sẽ tan tành. Vì vậy chắc chắn những kỉ niệm xưa cũng sẽ không còn nữa. Em không cố níu kéo tình yêu đã mất, em chỉ không muốn để những kỉ niệm đẹp biến thành dối trá.

***

blog radio, Yêu cả thành phố vì một ngườiĐừng yêu một thành phố vì một người, vì khi mất đi, bạn chẳng còn lý do gì để ở lại.

Đừng quá tin tưởng một ai đó vì khi họ quay lưng lại, cả thế giới của bạn như tro tàn.

VIDEO KẾT NỐI BẠN TÌNH

Bởi vậy, trên đời này không có ai đáng tin bằng chính mình. Mạnh mẽ thôi là chưa đủ. Bạn phải thông minh và thoát quá. Suy cho cùng, không ai có thể cùng ai đi đến cuối con đường. Chúng ta đã từng bên nhau như thế này, tưởng chừng như sợi dây gắn kết này không bao giờ có thể phá vỡ được. Nhưng nếu một người quyết định từ bỏ, thì ký ức cả đời cũng phải quên.

Trước đây, tôi ở lại thành phố này vì bạn và coi nó như một phần quê hương của chính mình. Nhưng bây giờ, khi sợi dây liên kết duy nhất kết nối tôi với nơi này cũng đã bị đứt, tôi không thể không đi.

Em đau lắm khi hàng ngày phải đi qua nơi mà chúng ta đã từng ở. Những hàng bằng lăng tím rực cả một góc trời mà chúng tôi cùng nhau đứng ngắm nhìn. Quán cà phê nhỏ nơi góc hẻm vắng lặng, chừng nào tôi và anh vẫn ngồi đó … mỗi góc phố đi qua đều là kỉ niệm không thể phai nhòa. Bởi vì nó quá sâu sắc và chân thực nên tôi chỉ có thể thoáng thấy khoảnh khắc của năm đó trong đầu.

Tôi nghĩ mọi thứ trên đời này rồi cũng sẽ đâu vào đấy. Tôi luôn tin vào những điều tốt đẹp và lạc quan như vậy. Nhưng bây giờ tôi vẫn ngồi đây với những suy nghĩ cũ. Em biết anh sẽ không bao giờ quay lại vì sự lạnh lùng và kiên quyết của em khi ra đi. Nhưng này, người đã không muốn bên nhau, sao mình phải lưu luyến.

Tôi chỉ sợ một điều, nếu tôi ở lại đây tôi sẽ gặp một thứ mà tôi không muốn thấy. Nếu một ngày anh nhìn thấy em tay trong tay với người con gái khác, mọi ước mơ sẽ tan tành. Vì vậy chắc chắn những kỉ niệm xưa cũng sẽ không còn nữa. Em không cố níu kéo tình yêu đã mất, em chỉ không muốn để những kỉ niệm đẹp biến thành dối trá.

Thành phố này rộng lớn là vậy nhưng bạn đi đâu cũng thấy nhàm chán! Thành phố này rộng lớn như vậy nhưng em vẫn đi về một mình, tiếc và nhớ em không biết nói cùng ai. Thành phố này quá rộng lớn hay do tâm hồn tôi đã khép lại rồi?

Đó là lý do tại sao tôi chắc chắn sẽ mạnh mẽ trở lại, và lạc quan như trước khi bạn đến. Tôi tin tôi có thể. Có thể nhiều cô đơn, có thể nhớ anh mãi mãi, và khao khát thành phố này nữa. Nhưng nếu tôi rời khỏi nơi này chắc chắn tôi sẽ cảm thấy tốt hơn. Cho đến khi tôi có đủ can đảm để quay trở lại, tôi chắc chắn sẽ yêu nơi này không vì gì khác ngoài sự bình yên.

Tạm biệt, tạm biệt ở đây!

© An Nhiên – blogradio.vn

VIDEO KẾT NỐI BẠN TÌNH

➡️➡️➡️➡️ Link tham gia tìm tình yêu  ➡️ ➡️ Tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud
Csss