Trái tim ta lạnh quá, liệu có ai đủ kiên nhẫn để lấp đầy? | Timbantinhus.com

Cafe Blog – Những người từng trải qua đau lòng viết những điều hay nhất về chia tay. Nhưng có mấy ai biết trân trọng từng khoảnh khắc hạnh phúc trong đời. Nhưng trong trái tim họ luôn tồn tại một khoảng trống vĩnh viễn không bao giờ lấp đầy được. Và ít ai có thể chạm vào thế giới của họ.

Đau đớn…

Không đơn giản chỉ là cảm giác không thở được, tất cả các giác quan đều mờ mịt, cơ thể không thể điều khiển được lý trí, toàn thân tê dại, tim dường như bị bóp nghẹt.

VIDEO KẾT NỐI BẠN TÌNH

Sẽ có … hụt hẫng, ánh mắt tìm kiếm trong vô vọng nhận ra mình đã đánh mất cái gọi là tình yêu.

Đó là một nụ cười gượng gạo, tỏa sáng như ngọn đèn trong màn sương dày đặc, nhưng trong mắt anh chỉ có một chút xám xịt.

Đây là những lời nói rất tổn thương, nhưng khi người ta đau, tôi còn đau hơn gấp vạn lần. Môi được kiểm soát thông minh, nói sắc và rõ ràng, nhưng cổ họng lại bị thắt chặt. Vì vậy, chỉ là một cụm từ nhẹ nhàng về một người dễ khóc như một đứa trẻ. Rồi cô lặng lẽ lau nước mắt, mỉm cười và kiên quyết bước đi. Lạnh lùng như một tảng băng, vô hồn …

Là đôi mắt đầy yêu thương đang nhìn ai đó, nhìn thấy nụ cười không dành cho mình, ánh mắt không hướng về mình. Để rồi nhận ra trong trái tim người ta rằng em không tồn tại … Em muốn chạy trốn, nhưng không còn đường quay lại.

Đau… là cảm giác như một con mèo hoang lang thang trong mùa đông lạnh giá. Muốn một bờ vai để dựa, một bàn tay để giữ. Muốn đối xử tốt với ai đó. Nhưng rồi tôi nhận ra rằng thứ mà tôi nhận được chỉ là một nụ cười nhạt khi nghĩ rằng tôi là một trò đùa, hay chỉ là một món đồ chơi vô nghĩa.

Cũng sẽ có lúc đau lòng khi thấy những người xung quanh mình hạnh phúc, rồi lại ghen tị khi người đó được yêu thương. Chỉ một chút chạnh lòng nhưng cũng đủ khiến một trái tim đa cảm rơi lệ xót xa cho số phận của mình.

Đau … là nỗi trống trải khi gió lạnh thổi qua. Đang là một buổi chiều trong phòng trọ. Gia đình ở quá xa, bạn bè một mình. Vì vậy, hãy cuộn tròn như một đứa trẻ lang thang trong công viên vào ban đêm. Để con tim bớt cô đơn, để khóe mắt không còn cay cay, để cảm nhận được hơi ấm trong nụ cười giả tạo.

Trái tim tôi lạnh quá, ai có thể đủ kiên nhẫn để lấp đầy?

• Đăng từ Huyền Trang.MPV

VIDEO KẾT NỐI BẠN TÌNH

➡️➡️➡️➡️ Link tham gia tìm tình yêu  ➡️ ➡️ Tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud
Csss