Trái tim anh chỉ thuộc về em vào những ngày cô đơn nhất | Timbantinhus.com

blogradio.vn – Khi hai người đàn ông cô đơn gặp nhau, khi hai trái tim tan vỡ lại rung động, họ quyết định cho nhau một cơ hội. Nhưng tận sâu trong trái tim ấy vẫn không thể nào xóa nhòa được hình bóng của người xưa. Rồi cơ hội biến thành tội lỗi.

Trái tim anh chỉ thuộc về em vào những ngày cô đơn nhất (Xa Thiếu Lâm)

***

Tôi đã nghĩ rằng tôi đã ở đó khi bạn và cô ấy nói lời chia tay. Tôi nghĩ rằng bạn đã hết hy vọng vào cô ấy và sẽ không để cô ấy làm tổn thương bạn một lần nữa. Tôi đã nghĩ rằng sự tổn thương của tôi có thể mang lại cho bạn cả thiên hà. Nhưng đây là tất cả “Tôi đã nghĩ …”.

VIDEO KẾT NỐI BẠN TÌNH

Vốn dĩ ngay từ đầu anh đã không thuộc về em! Tôi vừa đi ngang qua, đúng lúc bạn và cô ấy đang tạm biệt nhau. Đúng lúc trái tim em cũng muốn được sưởi ấm, muốn được ai đó chia sẻ từng ngày. Tôi muốn có ai đó cùng tôi, cùng bạn vẽ và tô màu bức tranh tương lai, chứ không phải chỉ tôi như quãng thời gian trước đây tôi đã trải qua.

Trái tim anh chỉ thuộc về em vào những ngày cô đơn nhất

Tôi không phải là một cô gái mạnh mẽ để có thể làm mọi thứ một mình. Tôi cũng không đủ sức để che giấu cảm xúc của mình. Tôi sống theo bản năng, tôi sống bằng tình cảm chứ không bao giờ bằng lý trí, khi buồn tôi khóc, khi vui tôi cười. Tuy nhiên, tôi lo lắng về mọi thứ vì tôi thậm chí còn không biết điều đó. Tôi tự quyết định cuộc sống của mình, tôi tự làm mọi thứ, tôi kiểm soát được cảm xúc của mình, tôi không muốn khóc nữa khi tôi buồn. Thay vào đó, hãy mỉm cười với cả những khoảnh khắc hạnh phúc và những khoảnh khắc cay đắng nhất của cuộc đời. Tôi nếm trải cuộc sống một mình, không biết chia sẻ cùng ai. Tôi đã thích nghi với mọi thứ đến mức không muốn ai bước vào thế giới của mình nữa. Thế giới mà tôi gọi là “Thiên đường chỉ có tôi”.

Rồi một ngày bạn bước vào cuộc đời tôi. Tôi bỗng như một đứa trẻ thích được cưng chiều và che chở. Thích được cưng nựng, giận dỗi nên phải năn nỉ, mè nheo. Chỉ cần một cái hắt xì hơi là có thể thốt lên “anh ơi! Hôm nay em mệt” thì khỏi cần lo lắng. Em yêu đời lắm, nhìn đâu cũng thấy màu hồng, đâu đâu cũng có hình bóng của anh. Dù yêu xa nhưng tôi thấy tình yêu vẫn tràn đầy và những cặp đôi vẫn gần nhau hàng ngày. Cứ thế, anh dần chiếm một vị trí trống trong trái tim em, những tin nhắn, cuộc gọi đã trở thành thói quen từ khi nào em không nhớ nữa.

Trái tim anh chỉ thuộc về em vào những ngày cô đơn nhất

bạn có biết Yêu nhau lâu dài thật khó, nhưng đúng vào thời điểm anh và cô ấy chia tay. Nhưng em chấp nhận, em chấp nhận đợi anh, em chấp nhận lấp đầy khoảng trống tình cảm trong anh. Em biết sẽ rất khó cho anh, em sẽ rất nhạy cảm nếu anh chỉ là người thay thế tạm thời. Vì em tin anh, tin rằng anh sẽ không làm em buồn, sẽ không làm em tổn thương nên anh đã vứt bỏ những cảm xúc xung quanh để cho em vào cuộc đời này.

Tuy nhiên, tôi không biết trân trọng những gì bạn cố gắng vun đắp cho mình và cho tôi. Anh trở nên bận rộn hơn, các tin nhắn và cuộc gọi bắt đầu trở nên rải rác, dẫn đến những khoảng trống mà chỉ anh mới hiểu. Tôi chợt nhận ra rằng anh đã thay đổi.

Bạn có nhớ những gì bạn đã nói, những gì bạn đã hứa với tôi? Anh nói yêu em là tình cảm thật, anh không để em nghĩ về người yêu cũ. Anh ấy nói, nếu em quá mệt mỏi ngoài kia, đừng lo lắng, anh sẽ là người bảo vệ em. Rồi anh hứa sẽ không để em bị tổn thương, anh hứa sẽ bù đắp khoảng thời gian em đã phải đợi anh. Anh hứa sẽ chia sẻ cùng em, anh hứa sẽ không để em phải đi một mình nữa … vv. Nhưng tôi vẫn chưa làm được gì?

Có bao giờ bạn hiểu được cảm giác của tôi không? Khi anh ta vẫn đang theo dõi người yêu cũ, anh ta vẫn xem từng bức ảnh hay trạng thái của cô khi anh ta nói rằng anh ta đang bận. Anh vẫn giữ bức tranh của cô trong phòng trưng bày. Vậy ý bạn là gì? Khi tôi hỏi, bạn có nói rằng chúng ta nên cho nhau một khoảng thời gian riêng? Nhưng bạn cố tình không biết rằng chúng ta đang ở trong một mối quan hệ xa, chúng ta hoàn toàn tự do và không ai ràng buộc ai điều gì? Em chưa bao giờ hiểu và chấp nhận tình cảm của anh vì em chưa bao giờ chân thành trong mối quan hệ này. Tôi thích ở một mình hơn và không yêu ai, ít nhất tôi biết cảm giác của mình là cô đơn. Nhưng không phải yêu mà trái tim tôi đau như thế này.

Trái tim anh chỉ thuộc về em vào những ngày cô đơn nhất

Có thể! Em đang lưỡng lự, không biết nói sao với anh? Khi em vẫn còn tình cảm với người yêu cũ và suốt thời gian qua, anh chỉ là người thay thế? Nếu thiếu thì điền phần thừa và loại bỏ. Tôi chấp nhận rằng tôi rất đau khi bạn nói điều đó, nhưng tôi không muốn bạn im lặng để làm cho tôi hiểu. Đừng ép phụ nữ tự bào chữa cho mình, được chứ? Tôi đã có quá nhiều thứ khiến tôi mệt mỏi.

Tôi không đủ sức chịu đựng để chịu đựng nỗi đau. Hãy cứ im lặng như thế này cho đến khi chúng ta thực sự là những người xa lạ.

Giọng đọc: Hà Diễm

Thiết kế: Cao Vương Nhật

Sản xuất bởi: Radio Blog Team

Mời các bạn xem thêm các chương trình:

https://www.youtube.com/watch?v=AL_AdLAQwiE

Không có cái gọi là ổn định trong cuộc sống không ổn định này

VIDEO KẾT NỐI BẠN TÌNH

➡️➡️➡️➡️ Link tham gia tìm tình yêu  ➡️ ➡️ Tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud
Csss