Top 5 Blog Radio được nghe nhiều nhất | Timbantinhus.com

5 blog radio được nghe nhiều nhất trên kênh YouTube yeublogradio:

– Sự hối tiếc lớn nhất trong cuộc đời (0:07)

– Chúng tôi chưa đạt được đủ (29:37)

VIDEO KẾT NỐI BẠN TÌNH

– Thực hiện bước tiếp theo để tìm thấy tình yêu của bạn (46:26)

– Bạn là người yêu hay người yêu (1:03:43)

– Định mệnh sẽ cho chúng ta gặp đúng người vào đúng thời điểm (1:23:49)

top5blogradioduocnghenhieunhat

Người ta thường nói, nếu là duyên số, những người yêu nhau sẽ tìm thấy nhau trên đường đời tấp nập hay trời định cho nhau thì nhất định sẽ thành một đôi. Nhiều người vẫn nghĩ đây chỉ là triết lý để an ủi những chàng trai, cô gái độc thân khi bạn bè xung quanh đã có gia đình hoặc để xoa dịu những trái tim cô đơn khao khát yêu thương, nhưng tôi luôn nghĩ rằng những người yêu nhau phải luôn gắn kết bằng một chữ nghĩa nhất định ” nhân duyên ”.

Tại sao bạn không gặp nửa kia của mình vào thời điểm khác với thời điểm đó, tại sao bạn không yêu một người khác mà lại chọn anh chàng này để chung sống lâu hơn cả với bố mẹ mình. Em không thể an ủi những trái tim đã từng bị tổn thương trong tình yêu, em chỉ có thể dành cho những trái tim khao khát tình yêu thánh thiện này những kỳ vọng tốt đẹp, những kỳ vọng đáng yêu vào một ngày trời đẹp anh vô tư nhận chữ “duyên” của đời mình. ..

Yêu là khi ta có đủ duyên và đủ nợ. Anh và em chỉ là mối lương duyên đã định sẵn, không nợ nần gì nhau. Ở bên em, anh hiểu rằng cảm xúc thời thơ ấu có thể bồng bột vì tình yêu là vấn đề của trái tim. Tuy nhiên, điều cuối cùng hai người để lại và ghi dấu trong nhau không bao giờ là nỗi đau, sự dối trá hay đánh nhau. Chúng ta chỉ có thể thêm một số ý nghĩa cho cuộc sống của nhau thông qua lòng tốt, lời cầu nguyện và tình cảm.

Dù thế nào thì bạn và tôi cũng phải hạnh phúc.

Khi cuộc sống đưa tình yêu của chúng ta đến một nơi khác hoặc trao nó cho một người nào đó xứng đáng hơn chúng ta. Rồi cuộc đời cũng công bằng khi cho ta kinh nghiệm sống, kinh nghiệm sống có thể hữu ích cho ta trên con đường ta đi.

Đài phát thanh blog của tác giả

Mang đến cho bạn bởi: Nhóm Sản xuất Blog Radio

Minh họa: Hương Giang

https://www.youtube.com/watch?v=16XV8TNHDRc

Xem thêm: Nợ nhau một định mệnh

VIDEO KẾT NỐI BẠN TÌNH

➡️➡️➡️➡️ Link tham gia tìm tình yêu  ➡️ ➡️ Tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud
Csss