Stt buồn nhất về những nỗi niềm trong cuộc sống, tình yêu

Cuộc sống không chỉ toàn là những ngày vui. Sẽ có những ngày nỗi buồn bao trùm bạn, có thể vì tình cảm, vì công việc, hay gia đình. Khi ấy, việc chia sẻ những dòng tâm trạng buồn có thể sẽ giúp bạn dễ chịu hơn và lấy lại hy vọng trong cuộc sống. Dưới đây là những stt buồn nhất về cuộc sống, tình yêu mong rằng sẽ phần nào san sẻ nỗi cô đơn trong lòng bạn

 1. Hạnh phúc thực sự là hạnh phúc về tâm hồn, chứ không phải vật chất bên ngoài.
 2. Ra đi luôn dễ dàng hơn gặp gỡ, bởi gặp gỡ là một lần duyên phận giữa hàng trăm triệu con người, còn ra đi chỉ là dấu chấm hết cho hai người. Gặp gỡ khó, chia tay dễ, nhưng con người luôn không hiểu sự vô thường của số mệnh nên không biết trân trọng người trước mặt.
 3. Khi người ta buồn, người ta cần một bờ vai, nhưng khi vui lại ôm cả thế giới.

Khi buồn, ta cần một bờ vai.

Khi buồn, ta cần một bờ vai.

 1. Ánh sáng! Nếu ngươi thực sự tồn tại, xin hãy soi sáng sâu thẳm trái tim tôi và xua tan nỗi buồn đen tối. Những sự vật đen tối của thế gian, không phải rốt cuộc vẫn sống dưới ánh mặt trời ư?
 2. Khi còn trẻ, chúng ta dễ dàng từ bỏ, nghĩ rằng đó chỉ là một mối quan hệ, nhưng sau này mới biết rằng đó thực sự là cả cuộc đời.
 3. Trên đời không có hạnh phúc hay bất hạnh. Hạnh phúc là do con người tạo ra, bất hạnh cũng vậy. Một người thông minh sẽ nỗ lực để làm cho mình hạnh phúc. Hạnh phúc là liều thuốc tốt nhất mà không có tác dụng phụ.
 4. Tôi muốn mua hai chiếc quạt điện khổng lồ để thổi bay nỗi nhớ.
 5. Làm ơn đừng giả vờ tốt với tôi, tôi rất ngốc sẽ tưởng là thật đó.
 6. Điều hạnh phúc nhất trong cuộc đời không phải là người khác mang lại hạnh phúc cho bạn mà chính là bạn gửi gắm hạnh phúc cho người khác.
 7. Em chẳng phải kẻ vô hình, em có thể thấy anh ngọt ngào bên cô ấy.
 8. Đã từng khóc nên hiểu được thế nào là mạnh mẽ, đã từng sợ hãi nên biết làm thế nào để dũng cảm.
 9. Tôi luôn nghĩ mình là người mạnh mẽ, nhưng lại quên mất rằng tôi cũng là một đứa trẻ sợ bóng tối.

Tôi cũng là một đứa trẻ sợ bóng tối.

VIDEO KẾT NỐI BẠN TÌNH

Tôi cũng là một đứa trẻ sợ bóng tối.

 1. Mất đi ký ức, phải chăng cũng rất tốt sao?
 2. Một con người, một con phố, một đời đau khổ.
 3. Vứt bỏ nỗi đau, sẽ có nhiều chỗ cho hạnh phúc.
 4. Muốn gặp mà không được, chính là điều đau lòng nhất.
 5. Đừng lo lắng về ngày mai, đừng thở dài cho hôm qua.
 6. Những người vui vì nỗi buồn của bạn là kẻ thù, những người vui vì hạnh phúc của bạn là bạn bè, còn những người buồn cho nỗi buồn của bạn mới là tri kỷ.
 7. Tôi có thể cười rất hạnh phúc, nhưng chẳng thể tìm thấy hạnh phúc thật sự bên dưới nụ cười ấy.

Khi nụ cười cũng là một loại mặt nạ.

Khi nụ cười cũng là một loại mặt nạ.

 1. Mỗi người đều có lối đi riêng, bên trái con đường là hạnh phúc, bên phải con đường là bất hạnh. Một số người quen đi bên trái nên họ thấy toàn hạnh phúc, trong khi những người khác lại quen đi bên phải nên họ thấy đều là bất hạnh. Khi thấy cuộc đời toàn những điều bất hạnh, có thể bạn đã đứng nhầm chỗ, hãy nhìn về phía bên kia đường nhé!
 2. Tôi ổn, không la khóc, không buồn bã, không cười vui và cũng chẳng cần ai quan tâm.
 3. Hãy thương bản thân thật nhiều vì sẽ không có ai thương bạn. Nếu không vui, hãy trùm chăn mà khóc, vì bạn không cần người khác cảm thông. Hãy học cách kiềm chế cảm xúc của mình, không ai nợ bạn cả, nên đừng tùy tiện nổi nóng với ai. Hãy nhớ, bạn là duy nhất, nếu không ai thương yêu bạn, hãy học cách tự thương lấy mình.

Với những stt buồn mà timbantinhus chia sẻ trên hy vọng sẽ hữu ích với bạn đọc. Hy vọng, bạn sẽ có được niềm an ủi, san sẻ, để giảm bớt đi những nỗi buồn, tìm thấy lại niềm vui qua những stt buồn chất chứa tâm trạng về tình yêu và cuộc sống trong bài viết trên.

VIDEO KẾT NỐI BẠN TÌNH

➡️➡️➡️➡️ Link tham gia tìm tình yêu  ➡️ ➡️ Tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud
Csss