Roi da – đồ chơi bạo dâm tình dục

Roi – đồ chơi bạo dâm tình dục

Roi – đồ chơi bạo dâm tình dục kích thích sự tập trung căng thẳng và mong muốn đạt đến đỉnh điểm cực khoái càng sớm càng tốt. Những trận đòn roi bạo dâm giúp cả hai được tận hưởng niềm vui thực sự khi đau lưng và yếu đuối buông xuôi. Đây là loại thuốc làm tình trong tức thì mãnh liệt và cuồng nhiệt.

Thông tin:

Tính năng: Kích thích sự căng thẳng, giúp nhanh đạt cực khoái, tăng đam mê tình dục.

Thể loại: Đồ chơi bạo dâm

Chất liệu: da và gỗ

VIDEO KẾT NỐI BẠN TÌNH

– Màu sắc: 2 màu chủ đạo: đen đỏ

– Chiều dài: 30 cm

– Xuất xứ và nhập khẩu: HongKong

Roi - đồ chơi bạo dâm tình dục 1

Roi dâm dục đen đỏ là sản phẩm đồ chơi tình dục sáng tạo và độc đáo vô cùng. Sản phẩm này rất hữu ích để tăng kích thích, ham muốn và thúc đẩy cực khoái nhanh hơn, sung sướng sâu hơn. Cấu tạo của roi được chia làm hai phần: phần cán được chạm khắc từ gỗ và phần roi được làm bằng da mềm. Sản phẩm có tay cầm chắc chắn và viền da tay cầm nên có độ linh hoạt cao, cầm trên tay dễ dàng điều khiển và sử dụng.

Khi tham gia vào cuộc chiến trong phòng ngủ, nhất thiết phải có thêm một món đồ chơi bạo dâm dành cho người lớn. Hãy đến với cuộc dạo chơi xác thịt của bạn với niềm hạnh phúc và sảng khoái với những động tác vỗ mông nhanh chóng, với tư cách là một vị vua và nữ hoàng cai trị thần dân của chính họ.

Roi - đồ chơi bạo dâm tình dục 2

Nhiệm vụ của Shop Điểm G là cung cấp một ít năng lượng để nuôi dưỡng khoái cảm tình dục cho bạn. Cửa hàng chuyên cung cấp các mặt hàng đồ chơi người lớn dành cho các cặp đôi nam nữ và cả cộng đồng LGBT. Chúng tôi cũng tư vấn cho bạn về các cải tiến tình dục khác nhau để làm cho cuộc ân ái của mỗi cặp đôi trở nên nồng nàn nhất có thể.

Ghi chú:

– Không sử dụng sản phẩm khi đang sử dụng hoặc chịu tác động của các chất kích thích như rượu bia, ma túy …

– Chỉ sử dụng sản phẩm này khi có sự đồng ý của bên kia.

Roi - đồ chơi bạo dâm tình dục 3

VIDEO KẾT NỐI BẠN TÌNH

➡️➡️➡️➡️ Link tham gia tìm tình yêu  ➡️ ➡️ Tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud
Csss