Roi da cáng dài phết mông

Mặt thun dài xòe mông

Roi da cán dài dành cho những cặp đôi thích bạo dâm. Cũng giống như bữa ăn hàng ngày, nếu chỉ dừng lại ở việc thưởng thức một số hương vị quen thuộc sẽ dẫn đến cảm giác nhàm chán, thậm chí nguội lạnh, lâu dần sẽ mất đi. Yêu theo kiểu bạo dâm bằng đòn roi không chỉ là cách đánh thức trong tiềm thức của bạn xu hướng tiếp cận những điều mới mẻ, thông minh mà quan trọng hơn cả nó là công cụ cần thiết để dẫn dắt cặp đôi vào những đêm bùng nổ mà bạn vẫn thường làm. mong muốn.

Thông tin:

Tính năng: Kích thích sự căng thẳng, giúp nhanh đạt cực khoái, tăng đam mê tình dục.

Sản phẩm: Da thật 100%

– Chiều dài: 2 m

VIDEO KẾT NỐI BẠN TÌNH

Đối tượng sử dụng: Các cặp đôi nam nữ, các cặp đồng tính nam muốn thay đổi đời sống tình dục, “yêu” theo phong cách hấp dẫn và mạnh mẽ hơn rất nhiều

– Xuất xứ: Hồng Kông

Mặt thun dài rộng mông 2 dây.

Roi da cán dài là món đồ chơi tình dục bạo dâm độc đáo, sáng tạo hứa hẹn sẽ mang đến cho các cặp đôi một đêm cuồng nhiệt khó cưỡng. Sản phẩm được thiết kế dạng dây da dài phá cách quan hệ “theo kiểu” truyền thống, tăng cảm hứng cho “chuyện ấy”, tốc độ đạt cực khoái và khoái cảm ngây ngất.

Bạn không thể tay không để chống lại kẻ thù, ngoài việc nhập cuộc “yêu” thì việc trang bị thêm dụng cụ để tăng ham muốn là điều tối quan trọng. Với một cái roi Việc kéo dài thời gian quan hệ tình dục sẽ được cải thiện rõ rệt, chất lượng cuộc yêu cũng sẽ mãnh liệt hơn rất nhiều.

Mục đích của dây da cán dài là tạo cảm giác cưỡng dâm và bạo dâm cho cả nam và nữ, tức là nhân vật chính có thể là nam, nữ hoặc bạn có thể hoán đổi vai (nếu cả hai đều thích khổ dâm và bạo dâm). Nhân vật chính dùng roi quất vào người bạn đời của mình như thể anh ta đang tra tấn dã man tù nhân của mình. Nó khiến bạn cảm thấy thỏa mãn, hạnh phúc theo một cách khó thuyết phục hơn.

Sẽ tuyệt hơn rất nhiều nếu bạn kết hợp sản phẩm với những dụng cụ bạo dâm có thể tăng lên và phụ thuộc vào kết nối của nạn nhân. Nếu cẩn thận hơn, bạn cũng nên cầm phần thân roi và thổi thử vào người mình trước để tìm độ mạnh của sức mạnh phát ra từ sản phẩm. Sau đó thực hiện tương tự đối với cơ thể bạn tình, nhớ điều chỉnh nhịp điệu hoặc cường độ, ánh sáng cho phù hợp.

Chú ý:

– Không sử dụng sản phẩm khi đang sử dụng các chất kích thích.

Chỉ sử dụng khi có sự đồng ý của người yêu / vợ / chồng.

VIDEO KẾT NỐI BẠN TÌNH

➡️➡️➡️➡️ Link tham gia tìm tình yêu  ➡️ ➡️ Tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud
Csss