Những lời xin lỗi bạn bè hay nhất, stt xin lỗi bạn thân | Timbantinhus.com

Trong cuộc sống, sẽ có lúc bạn mắc lỗi với ai đó, dù người đó là bố mẹ, người thân hay bạn bè thì bạn cũng nên nói lời xin lỗi. Thừa nhận tội lỗi của mình không phải là thiệt thòi hay xấu hổ mà để đối phương biết rằng bạn hiểu, bạn đã trưởng thành hơn và biết chịu trách nhiệm với những sai lầm của mình. Tuy nhiên, đối với bạn bè, nếu bạn không biết cách xin lỗi, hãy tham khảo xin lỗi bạn bè tốt nhất dưới đây.

Bạn thân xin lỗi, ngọt ngào một cách thái quá

Bạn thân xin lỗi, stt xin lỗi bạn thân-1

Tôi xin lỗi vì những lời nói và hành động của tôi, dù cố ý hay vô ý, tôi đã làm tổn thương bạn hoặc ai đó.

Xin lỗi đã bao lần tôi không thể giúp được gì cho bạn và vì những gì tôi muốn nhưng không dám làm …

VIDEO KẾT NỐI BẠN TÌNH

Xin lỗi vì sự ích kỷ, vụng về và hiểu lầm của tôi đã làm phiền bạn.

4. Xin lỗi vì những lời hứa mà tôi đã không thể giữ được, mặc dù tôi biết rằng nó sẽ gây ra một số thất vọng …

5. Tôi rất tiếc vì đã cố gắng nhưng vẫn chưa làm được nhiều điều tốt cho cuộc sống và xã hội

6. Em xin lỗi vì em đã khiến nhiều người thất vọng, hụt hẫng, mệt mỏi …

7. Xin lỗi vì đã quá khác biệt, đã quá thay đổi, vì không thể làm khác được … Thứ lỗi cho mọi người!

8. Nếu tôi có thể tránh được những gì đã xảy ra, tôi sẽ làm, nhưng tôi không thể. Vì vậy, cho tôi xin lỗi.

9. Nếu có thể, tôi sẽ lấy lại tất cả những gì tôi đã làm tổn thương em. Nhưng tôi không thể, xin hãy chấp nhận lời xin lỗi của tôi!

10. Bạn à, tức giận không bao giờ có tác dụng. Anh biết em đã sai khi giận anh. Nhưng xin hãy chấp nhận lời xin lỗi của tôi.

Bạn thân xin lỗi, xin lỗi xin lỗi bạn thân-2

11. Và đây là những lời anh muốn nói với em, nếu anh không nói ra có lẽ em sẽ hối hận cả đời: Anh xin lỗi!

12. Xin lỗi vì anh không kiềm chế được bản thân nên đã chiều em. Nhưng em đã biết mình sai rồi nên tha thứ cho anh, hihi. Chờ đợi tin nhắn của bạn!

13. Tôi không thể diễn tả cảm giác của mình lúc này, nhưng tôi biết nói xin lỗi là không đủ. Tôi hy vọng bạn hiểu tôi.

14. Mong anh chấp nhận lời xin lỗi của em, đó không chỉ là sự hối hận chân thành mà còn là tình cảm thật sự của em lúc này!

15. Những điều nói ra vội vàng có thể khiến bạn tổn thương, nhưng nếu bạn chấp nhận lời xin lỗi của tôi, mọi thứ sẽ tốt hơn.

16. Tha thứ cho những gì tôi đã làm sai. Tôi xin lỗi bạn!

17. Tôi không định làm điều này, nhưng tôi sẵn sàng chấp nhận sự tha thứ của bạn. Và bạn có muốn tha thứ cho tôi không?

18. Một lời xin lỗi là bước đầu tiên để cứu vãn một mối quan hệ đã tan vỡ. Tôi xin lỗi, nhưng bạn có chấp nhận nó không?

19. Tôi muốn sự tha thứ của bạn và quên đi mọi thứ. Nhưng nếu bạn không tha thứ cho tôi, tôi không thể quên.

20. Tôi xin lỗi, tôi biết đây là lỗi của tôi. Anh hứa với em kiếp này không bao giờ em dám tái phạm nữa.

Bạn thân xin lỗi, stt xin lỗi bạn thân-3

21. Một lời xin lỗi không đủ để xóa tan những hiểu lầm và sai lầm mà tôi đã mắc phải. Nhưng giờ đây, ngoài lời xin lỗi chân thành này, tôi không biết phải làm sao để mong nhận được sự tha thứ của các bạn. Em ước giá như có thể quay ngược thời gian anh nhất định sẽ yêu em nhiều lắm, anh không cho phép em khóc vì em.

22. Một lời xin lỗi vụng về sẽ tốt hơn là im lặng, phải không? Xin chấp thuận lời xin lỗi của tôi!

23. Xin lỗi vì tôi đã giảm dần số lượng lời chào. Nhưng nếu bạn cần tôi một ngày tôi sẽ luôn ở đó, hãy nhớ rằng, bạn thân mến, mọi tình cảm đầu đời sẽ không bao giờ thay đổi, …

24. Xin lỗi anh nhiều lần em quên mất rằng anh luôn đứng sau lưng và hết lòng ủng hộ em. Khi em thành công, anh sẽ rời xa em. Xin chấp thuận lời xin lỗi của tôi!

25. Em xin hứa từ nay sẽ không như thế này nữa, chỉ cần anh tha thứ cho em lần này anh sẽ thay đổi và sống tích cực như em mong đợi.

26. Cuộc đời không ai là hoàn hảo cả nên nếu em làm điều gì khiến anh buồn thì hãy tha thứ cho em nhé. Bạn tốt nhất!

27. Tôi biết anh giận tôi, nhưng vì bất đắc dĩ nên tôi phải làm vậy. Xin hãy hiểu và tha thứ cho tôi!

28. Chúng ta chơi với nhau hơn 10 năm rồi, trước những sai lầm mắc phải, các bạn đều bỏ qua. Tôi mong lần này bạn cũng hiểu và tha thứ cho người bạn ngốc nghếch này.

29. Bây giờ anh muốn em làm gì thì anh sẽ tha thứ, chỉ cần em có thể là được. Dù có thế nào đi nữa, tôi mong tình bạn của mình vẫn vậy. Tôi xin lỗi anh.

30. Khi bạn khóc và bỏ đi, tôi biết mình vừa làm tổn thương bạn mình. Tôi biết mình sai rồi, hãy tha thứ cho tôi lần này. Tôi sẽ không bao giờ phạm tội nữa.

Bạn thân xin lỗi, stt xin lỗi bạn thân-4

31. Em và anh chơi với nhau từ nhỏ, hai đứa đều hiểu rõ tính cách của nhau. Lỗi lần này anh biết em là người có lỗi với em, em không biết phải làm thế nào để anh tha thứ nhưng em vẫn luôn mong anh tha thứ cho em như trước. Tình bạn của tôi sẽ không vì điều đó mà tan vỡ.

32. Gặp gỡ và kết bạn là một mối quan hệ được xác định trước, không phải ở đâu cũng có. Xin hãy trân trọng ân sủng này mà thượng đế đã ban tặng và tha thứ cho tôi và tôi đang cố gắng sửa chữa những lỗi lầm của mình.

33. Hãy nói cho anh biết em cần làm gì để anh tha thứ? Bây giờ tôi đang rất bối rối và không muốn đánh mất tình bạn của chúng tôi. Xin hãy tha thứ cho tôi.

34. Nếu có thể quay ngược thời gian, anh sẽ quay ngược thời gian và không bao giờ làm như vậy với em. Tôi biết mình đã sai rất nhiều. Tôi chỉ mong anh chấp nhận lời xin lỗi của tôi để tôi được thanh thản.

35. Em có thể đợi cho đến khi anh bình tĩnh lại và tha thứ cho những lỗi lầm mà em đã gây ra. Bạn có thể làm tôi xấu hổ bất cứ lúc nào, nhưng đừng im lặng với tôi như vậy. Tôi thành thật xin lỗi!

36. Trong giây phút ngắn ngủi mà không suy nghĩ thấu đáo, tôi đã xúc phạm đến lòng tự trọng của bạn. Lúc đó, tôi biết mình sai nhưng không biết phải xử lý như thế nào cho hợp lý. Thứ lỗi cho tôi, nếu bạn muốn tôi làm điều gì đó, tôi sẽ làm điều đó.

37. Tình bạn thì dễ, nhưng bạn thân thì khó. Lần này là tôi đã sai khi không nói sự thật cho anh. Tất cả chỉ vì sợ em buồn nên tôi giữ bí mật. Xin hãy tha thứ cho anh, dù cả thế giới quay lưng lại với anh, anh vẫn sẽ cùng em vượt qua mọi chuyện.

38. Nếu bạn tức giận, hãy đánh tôi và nguyền rủa tôi, tôi sẽ cảm thấy tốt hơn. Khi nhìn em im lặng, khóc lóc như thế này, tôi lại càng thấy hối hận. Em thành thật xin lỗi anh, em hãy trút bỏ mọi giận hờn và tha thứ cho anh nhé!

39. Cuộc sống không như ý muốn, dù thế nào đi nữa, anh cũng chỉ muốn tốt với em, nên anh. Lần này xin hãy suy nghĩ lại và tha thứ cho tôi.

40. Ai trong đời cũng từng mắc sai lầm ít nhất một lần, và tôi cũng vậy. Điều quan trọng là mọi người phải biết lỗi ở đâu để có thể thừa nhận và tìm cách sửa chữa. Mong em rộng lòng tha thứ cho anh lần này.

Trên đây là những lời xin lỗi bạn bè hay và sốc nhất mà Wiki Cách Làm muốn chia sẻ đến các bạn. Xin lỗi trong trường hợp mắc lỗi là một hành động của một người biết suy nghĩ. Lời xin lỗi giống như liều thuốc giảm đau và giống như chất keo để hàn gắn những mối quan hệ rạn nứt hay đổ vỡ. Hãy xin lỗi bất cứ ai khi cần thiết!

Bạn có thể quan tâm:

VIDEO KẾT NỐI BẠN TÌNH

➡️➡️➡️➡️ Link tham gia tìm tình yêu  ➡️ ➡️ Tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud
Csss