người phụ nữ tuyệt vời nhất! | Timbantinhus.com

Blog gia đình Anh muốn ôm em vào lòng ngay bây giờ. Hãy khỏe mạnh và hạnh phúc, mẹ yêu của chúng ta. Chúng con yêu mẹ rất nhiều!

***

Cảm ơn một tháng ba heo may đã đến với mẹ!

Mẹ – người phụ nữ duy nhất và đặc biệt nhất trên đời này luôn làm mọi thứ vì chúng ta, không hề hỏi han hay than phiền trước những khó khăn, vất vả. Mẹ sinh ra trên đời này để mang đến cho chúng ta nụ cười và sự ấm áp và không ai cảm nhận được tất cả như chị em của mẹ. Cô ấy dành cả cuộc đời mình cho chồng con và gia đình. Ở cái tuổi này, mẹ tôi đã già đi, tóc cũng bạc đi rất nhiều, những nếp nhăn hằn in trên khuôn mặt mà tôi đã quên từ lâu. Nhiều lần khóc lóc than vãn về những khó khăn của mẹ mà không làm được gì, tôi thấy tội quá!

VIDEO KẾT NỐI BẠN TÌNH

Không giống như những người phụ nữ thành thị khác, họ có thể dạo phố trong những ngày lễ, đối với mẹ của chúng ta, những ngày lễ thuộc về chúng ta, có lẽ vì chúng ta đã là món quà quý giá nhất mà ông trời ban tặng cho mẹ nên mẹ không thể nào bỏ lỡ được nhiều niềm vui như vậy. Nhưng có lẽ vì vậy mà tôi cảm thấy có lỗi, thấy có lỗi với mẹ nhiều lắm! Tôi không biết phải làm sao để đền đáp công lao to lớn của mẹ, tôi chỉ biết khóc, thông cảm cho những khó khăn của mẹ và lấy đó làm động lực để bước tiếp trên con đường còn dang dở.

Bàn tay của mẹ, con yêu mẹ, con yêu mẹ

“Mẹ ơi, con yêu mẹ nhiều lắm!” Những lời tôi chưa từng nói với mẹ. Con chỉ biết rằng những lúc khó khăn, con luôn có mẹ ở bên, được nghĩ về con và được nghe giọng nói của mẹ là một niềm hạnh phúc biết bao!

Cuộc sống vẫn tốt đẹp phải không mẹ, dù con chưa làm được gì để giúp mẹ đủ sống, chưa lo được cho bản thân và con chưa nói được với mẹ một câu. Tôi luôn yêu: Mẹ! chúng ta đã hoàn thành rồi mẹ hãy nghỉ ngơi đi đừng làm những việc này nữa chúng ta có thể làm được. Đừng nghĩ về chúng tôi nữa, hãy nghĩ về mẹ của bạn!

Dù còn nhiều khó khăn vất vả nhưng anh vẫn muốn nói với em rằng với chúng em em luôn là người phụ nữ tuyệt vời nhất! Dù đôi khi điều đó khiến bạn khóc, bạn buồn và có thể vì một lúc bốc đồng nào đó sẽ khiến bạn buồn và lo lắng trong tương lai, nhưng mẹ ơi: chúng con yêu mẹ nhiều lắm!

Hôm đó là sinh nhật của mẹ tôi và cũng là 1 ngày trước ngày Quốc tế Phụ nữ nhưng tôi không có gì để tặng mẹ. Khi gọi điện về nhà, tôi chỉ lắp bắp được vài câu, muốn nói với mẹ một số việc đã chuẩn bị trước đó nhưng không thể mở miệng nói ra! Có lẽ vì vậy mà tôi gửi bài này cho mẹ tôi. Không hoa, không quà mẹ muốn cho cả thế giới biết rằng mẹ luôn là người phụ nữ vĩ đại nhất mà tạo hóa đã ban tặng cho chúng ta và là người hạnh phúc nhất trên cuộc đời này!

Anh muốn ôm em vào lòng ngay bây giờ. Hãy khỏe mạnh và hạnh phúc, mẹ yêu của chúng ta. Chúng con yêu mẹ rất nhiều!

  • Đăng bởi Ngô Thương Huyền

Hãy để những câu chuyện và niềm tin, phản hồi của bạn đến được với người nghe Blvân vâng Radivân vân cũng như các danh mục đặc biệt khác Blvân vâng Việt và Nhạc Việt Plus, đừng quên email duy nhất của bạnvân vângviet@dalink.vn và trên trang web pvân vângviet.cvân vânm.vn – nhacvietplus.cvân vânvân vân.

VIDEO KẾT NỐI BẠN TÌNH

➡️➡️➡️➡️ Link tham gia tìm tình yêu  ➡️ ➡️ Tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud
Csss