Này Anh, Em không muốn hôn, Em muốn lên giường | Timbantinhus.com

Tôi và cô ấy quen nhau đến nay đã được gần 2 năm. Gần đây nó thực sự rất đáng yêu. Cảm giác như nó đã được Chúa chấp thuận khi ông ấy trao nó cho bạn. Anh ấy đẹp trai, tài năng và rất nam tính. Anh nói anh thích nhìn thấy nụ cười của cô, anh yêu nụ cười tự tin của cô. Bởi lẽ, trong 2 năm yêu nhau, dù có chuyện gì xảy ra, anh cũng chưa bao giờ khóc.

Có lần anh ấy mời anh ấy đi dự tiệc cùng nhau. Tại bữa tiệc, cô gặp một người đàn ông có cha là bạn đời của anh ta, và anh ta cứ nhìn cô. Điều này khiến anh khó chịu nhưng anh không nói gì .. Dạo này công việc hơi khó khăn, anh ít có thời gian chăm sóc nhưng anh không giận, chỉ thấy thương anh nhiều hơn thôi.

Tác giả: Sưu tầm – Người đọc: Meo Mun – Công nghệ: Đức Thủy

VIDEO KẾT NỐI BẠN TÌNH


Hình minh họa Tối đó anh đang định ngủ thì nhận được cuộc gọi từ anh, có vẻ như anh đang rất buồn. Anh ta khóc, nói công ty anh ta sắp phá sản, nói rằng anh ta có thể nợ hàng trăm triệu. Nghe anh nói, cô chỉ muốn chạy đến ôm anh nhưng không được. Đã gần 12h, anh không thể ra khỏi nhà. Để rồi anh cảm thấy mình thật bất lực và vô dụng khi chỉ có thể an ủi anh bằng những lời lẽ bình thường như một người bạn.

Một tuần sau, anh ta mời anh ta đến gặp:

– Này, mình chia tay đi! – Nó nói với vẻ mặt không chút cảm xúc và bạn như bị sét đánh, nhìn nó chằm chằm. Anh không nói gì, cũng không hỏi cô tại sao lại dừng lại. Anh ta nghĩ mình chỉ là một kẻ bất tài vô dụng mắc nợ, có lẽ anh ta nên thoát khỏi nó.

tôi có thể hôn bạn lần cuối được không

-Em không muốn hôn, em có muốn đi ngủ không!

– Không, sau này còn phải lấy vợ – Anh buồn bã nói. Nó nhìn sâu vào mắt anh. Bằng phép thuật không thể chối cãi, cô đã trở thành vợ anh ngay đêm hôm đó, Sáng hôm sau, cô tỉnh dậy và biến mất.


Hình minh họa

Bên cạnh anh chỉ có một bông hồng sắp héo trên giọt máu đỏ sẫm trên tấm ga trải giường trắng. Anh ngồi với chính mình rất lâu. Đột nhiên có tin nhắn đến điện thoại của anh, đó là số của anh. “Tôi yêu bạn!” Anh sững người, ngay lập tức gọi lại và trở thành một thuê bao không liên lạc được. Tôi không hiểu nó đang nghĩ gì, nhưng nó khiến tôi phát điên. Anh không đi tìm kiếm nó mà tập trung vào công việc kinh doanh. Đó là một công ty đồng ý đầu tư để cứu công ty khỏi phá sản.

Sau này anh gặp lại cô, xinh đẹp, hoạt bát và sành điệu hơn tỷ lần. Tôi biết anh ta đã kết hôn với một anh chàng rất giàu, giàu hơn anh ta. Chà, anh cười, hóa ra người anh từng yêu rất nhiều chỉ có vậy.

(…)

Những tâm sự bạn muốn chia sẻ, những bài viết về cuộc sống, sáng tác thơ, truyện ngắn mời bạn chia sẻ bài viết với Blog Việt bằng cách gửi link và file đính kèm vào địa chỉ email của bạn. hjóbók@dalink.vn


VIDEO KẾT NỐI BẠN TÌNH

➡️➡️➡️➡️ Link tham gia tìm tình yêu  ➡️ ➡️ Tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud
Csss