Mẹ ơi, con yêu mẹ nhiều | Timbantinhus.com

blogradio.vn – Mẹ ơi, có một điều con luôn muốn nói với mẹ từ lâu nhưng dường như con không thể nói được: “Mẹ ơi, mẹ hãy tha thứ cho những lỗi lầm của con, những lần con khó chịu với mẹ. Cảm ơn mẹ đã luôn nghĩ đến con và yêu mẹ mãi mãi. Và chúc mừng sinh nhật lần thứ 45 của mẹ. Mẹ ơi, con yêu mẹ nhiều lắm “.

***

Gửi mẹ thân yêu của con,

Mẹ bạn sắp bốn mươi lăm. Ở tuổi này, người ta nghỉ ngơi, đi đây đi đó, hưởng thụ cuộc sống nhưng mẹ bạn vẫn miệt mài sớm khuya, bận rộn với công việc gia đình. Khi nhìn thân hình thon gọn của mẹ, tôi thực sự yêu mẹ.

VIDEO KẾT NỐI BẠN TÌNH

Lúc này thành phố đã lên đèn, người người, nhà nhà quây quần, cùng nhau ăn uống, cùng nhau trò chuyện. Tại thời điểm này, tôi tự hỏi không biết bây giờ mẹ đi làm về hay đang cố gắng hoàn thành một dự án còn dang dở cho kịp vụ thu hoạch tiếp theo. Tôi biết từ khi được học ở nhà rằng không có ai khác sẽ giúp tôi làm việc nhà, vì vậy tôi phải làm việc chăm chỉ để làm cả việc đồng áng và việc nhà.

Mẹ ơi, con vô tình nghe được cuộc nói chuyện của mẹ vào lúc nửa đêm, khi mọi thứ dường như đã chìm vào giấc ngủ. Cha mẹ lo lắng về học phí hàng tháng và chi phí sinh hoạt của con mình ở một thành phố xa lạ. Em biết gia đình không khá giả lắm, tiền học, tiền chu cấp hàng tháng là nỗi lo của bố mẹ. Khi tôi nghe cuộc trò chuyện này, tôi giận mình vì đã không thể chăm sóc bản thân, tự hỏi quyết định tiếp tục học của mình. Bạn đã gây ra bao nhiêu rắc rối và rắc rối cho bố mẹ mình? Nhưng đến cuối ngày, tôi hiểu rằng tôi là tia hy vọng, là niềm tự hào của bố mẹ, là tia hy vọng sẽ giúp gia đình tôi thoát khỏi cảnh nghèo khó.

tôi có

Bạn biết đấy, đôi khi suy nghĩ nảy ra trong đầu tôi về việc quyết định học tiếp đại học. Tôi không biết đó là một lựa chọn đúng hay sai. Nói ra điều này sẽ khiến tôi buồn và thất vọng rất nhiều. Nhưng có một điều tôi biết, rằng kể từ ngày đó, ngày tôi đi học ở một ngôi trường mới, ở một thành phố mới, gánh nặng tiền bạc đè nặng lên đôi vai gầy của tôi, nhưng mẹ chưa bao giờ than thở. một xu để gửi cho bạn mỗi tháng. Tôi dành tất cả tình yêu của mình, tôi cho đồ ăn ngon và quần áo đẹp cho hai chị em tôi. Bạn sẽ không để chúng tôi bị thiếu thốn hay thua kém bạn bè của chúng tôi.

Mẹ ơi, ở thành phố phồn hoa này con luôn cảm thấy cô đơn, nhớ mẹ, nhớ cả gia đình, muốn gọi cho mẹ, nghe giọng nói của mẹ mỗi ngày, nhưng con biết mẹ rất bận, vì vậy con chỉ dám gọi điện về nhà một vài cuộc. lần một tuần. Tôi vẫn cầm được nước mắt mỗi khi bạn gọi điện hỏi thăm.

Thời gian trôi nhanh, tôi xa quê đến nay đã gần 3 năm. Vừa học vừa đi làm thêm khiến tôi phải cạnh tranh trong công việc nên thời gian về thăm quê ngày càng ít. Tôi luôn mong chờ kỳ nghỉ dài ngày để có thể về nhà mẹ, ăn những món mẹ nấu và giúp tôi làm việc nhà. Cứ mỗi dịp như vậy, tôi lại háo hức như một đứa trẻ được đi chơi xa mẹ. Mẹ tôi luôn nhắc nhở tôi không được bỏ bữa và ăn uống đầy đủ vì tôi biết bạn thường xuyên bỏ bữa để tiết kiệm tiền.

tôi_45

Mẹ ơi, con không phải là đứa con ngoan, chưa bao giờ được học bổng khiến mẹ tự hào. Đôi khi em cảm thấy rất có lỗi vì đã luôn khiến anh lo lắng, buồn phiền và thậm chí là thất vọng. Tôi luôn tự nhủ mình phải cố gắng, không ngừng nghỉ vì mẹ sẽ già đi theo thời gian. Chờ con với mẹ!

Mẹ ơi, có một điều con luôn muốn nói với mẹ từ lâu nhưng dường như con không thể nói được: “Mẹ ơi, mẹ hãy tha thứ cho những lỗi lầm của con, những lần con khó chịu với mẹ. Cảm ơn mẹ đã luôn nghĩ đến con và yêu mẹ mãi mãi. Và chúc mừng sinh nhật lần thứ 45 của mẹ. Mẹ ơi, con yêu mẹ nhiều lắm “.

© Tác giả ẩn danh – blogradio.vn

Xem Thêm: Cha Sướng Mẹ Chồng Biết Bao Giờ Trả Được | Đài bảo mật

VIDEO KẾT NỐI BẠN TÌNH

➡️➡️➡️➡️ Link tham gia tìm tình yêu  ➡️ ➡️ Tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud
Csss