Mẹ ơi, con thèm được sà vào lòng mẹ | Timbantinhus.com

blogradio.vn – Cô nói với lòng mình rằng thà cố gắng chịu đựng cuộc hôn nhân tan vỡ còn hơn để mẹ phải nai lưng ra gánh chịu một lần nữa. Anh quay lại, vòng tay ôm thiên thần nhỏ và thì thầm “Trái tim mẹ ấm quá con biết không?”. Nó chìm vào giấc ngủ vì đang gục đầu vào lòng mẹ, để đôi bàn tay mềm mại của mẹ xoa lưng, vuốt tóc và cưng nựng. Tôi ước mình có thể mãi mãi như thế này.

***

Nó không bao giờ mất mẹ. Anh cũng không phải sống xa cha mẹ từ nhỏ. Hơn thế nữa, thật may mắn khi được sinh ra trong một gia đình hạnh phúc. Đối với nhiều người, cô ấy dũng cảm, mạnh mẽ và đầy cá tính. Nhưng nó có một khao khát, khao khát được ôm mẹ, được vuốt ve vào lòng mẹ và được sưởi ấm bởi tình mẫu tử thiêng liêng này.

Cô từng là một cô bé phát triển trí não chậm hơn so với các bạn cùng trang lứa. Đến bây giờ nó vẫn không quên ánh mắt lo lắng, khó khăn mà hai bố con đã dày công gầy dựng. Giờ đây anh đã là một công dân thành đạt nhưng cuộc sống hôn nhân đầy bất trắc.

VIDEO KẾT NỐI BẠN TÌNH

Đúng là “Cá không ăn mặn”. Ngày cô đưa bạn trai về ra mắt. Anh ấy không có gì ngoài đẹp trai. Từ hoàn cảnh đến kinh tế gia đình. Hơn hết, nó quá vô tâm và vô tư mà nó bỏ ngoài tai, bỏ ngoài tai những lời khuyên bảo, che chở của bố mẹ để chạy theo tiếng sét ái tình.

Một thời sinh viên đã yêu nhau say đắm và ở bên nhau cho đến bảy năm trước khi họ chuyển đến nhà của nhau. Những tưởng con thuyền sẽ cập bến bình yên. Cô tận hưởng hạnh phúc giả tạo và cảm thấy bố mẹ quá cứng nhắc trong quan niệm về hôn nhân.

Điều đó đã chứng minh cho các bậc cha mẹ thấy rằng tình yêu lứa đôi chỉ có được bằng hai trái tim rung động mãnh liệt và lâu dài mới có được hạnh phúc.

Một ngày mùa đông, cô vô tình phát hiện ra tin nhắn của đồng nghiệp gửi cho chồng mình. Khi xem những bức ảnh hai người vui vẻ bên nhau, tôi cảm thấy đau tim, mồ hôi nhễ nhại, không hiểu sao chân anh lại bị chuột rút. Anh cố gắng không để những giọt nước mắt rơi, nhưng anh cảm thấy cổ họng mình có muối.

Bạn có biết làm thế nào để làm điều đó đúng không? Nó phải hét lên, hoặc chạy đi đánh ghen để trút giận. Mọi người sẽ cười vào mặt anh ta, “Tại sao anh không thể cãi lời bố mẹ?”. Người chồng vô tâm này đã vô tình đâm vào tim cô một vết thương khó quên. Không ly hôn, không bỏ con nhưng lại cho vợ một cuộc hôn nhân “nguội lạnh”. Lạnh trong ánh mắt, lạnh trong cử chỉ.

nup_thu_ba_1

Cô đơn và không hạnh phúc trong gia đình nhỏ của mình, anh bắt đầu thu mình lại, ít nói hơn, ít cười hơn. Nó ngủ ít hơn và dường như không ngủ đủ giấc. Nó ném bao nhiêu đêm với câu hỏi “Tiếp tục hay dừng lại?” Anh lại nghe văng vẳng bên tai: “Em sợ anh đau khổ lắm. Tại sao bạn lại yêu thích nó đến vậy? “

Nhìn đứa bé nằm bên cạnh. Thật là ấm lòng khi nhìn bạn ngủ ngon và mỉm cười trong giấc mơ của con bạn. Đột nhiên mặt anh tối sầm lại. Làm gì để giữ cho nụ cười của con bạn luôn sạch sẽ?

Nước mắt ướt đẫm gối, anh khóc rất nhiều, đấu tranh rất nhiều, cuối cùng anh quyết định: “Chỉ cần người này làm tốt vai trò của người cha là được. Các con của bà có một ngôi nhà để trở về, một gia đình để kể cho bạn bè nghe về. Nhưng nó không thể đoán trước được. Một mái nhà rất khác với một cái tổ. Giữ cho con cái ở nhà chỉ có thể kìm nén mọi nỗi đau chứ không thể cho chúng một mái ấm.

Mỗi lần về với bố mẹ anh ấy đều cố vui vẻ và nói đủ thứ chuyện. Cô cố gắng vẽ để cha mẹ cô cảm thấy an toàn với người chồng mà cô đã quyết định lựa chọn. Nhưng thực ra trái tim cô ấy đang khóc. Cố gắng mở to mắt để nước mắt không rơi.

Bây giờ nó rất yếu. Nó khao khát một bờ vai để tựa vào. Không cần phải dũng cảm và mạnh mẽ trong mắt ai đó. Tôi ước gì anh ấy có thể chạy lại, ôm mẹ, nhảy vào lòng mẹ và khóc cho mọi muộn phiền tan biến.

Mẹ anh là một người phụ nữ thông minh, lanh lợi và có phần ngoại cảm. Anh sợ sơ suất nhỏ của mình sẽ bị mẹ bắt gặp những giác quan nhạy cảm nên chỉ dám đứng từ xa nói và tránh ánh nhìn của mẹ.

Anh sợ mẹ nhìn vào mắt anh và hiểu hết nỗi đau của anh.

Hối tiếc muộn nó không thể nói. Đang lan man với dòng suy nghĩ, tự nhiên bị cuốn hút và khao khát được nghe giai điệu:

mevacongai1

“Hãy để tôi cõng bạn một lần,

Cả đời mẹ vất vả cưu mang các con.

Hãy để tôi mang đầu của mẹ,

Cả lòng mẹ đã chở trời bao biển.

Có lần mẹ tôi bế tôi!

Tôi rút lại những lời ru của mẹ.

Đường đời là sương mù và sương mù,

Vì hạnh phúc không đến từ gian khổ.

để tôi chở bạn đừng làm gián đoạn

Sợ khi mẹ mất muộn thì biết cưu mang ai?

Để tôi gánh cả tháng,

Đi qua bao năm tháng ngày cay đắng.

hãy để tôi mang vai của bạn,

Thân cò lặn lội sớm bờ vai gầy.

Mẹ già sắp lìa cây

Điều gì sẽ xảy ra nếu lá rụng mang theo tội lỗi này?

Mẹ ơi, sóng biển thật tuyệt,

Làm thế nào để bạn xử lý tất cả các công việc của cuộc sống của bạn? “

Cô tự nhủ lòng mình thà cố gắng chịu đựng cuộc hôn nhân tan vỡ còn hơn để mẹ làm khổ mình thêm một lần nữa. Anh quay lại, vòng tay ôm thiên thần nhỏ và thì thầm “Trái tim mẹ ấm quá con biết không?”. Nó chìm vào giấc ngủ vì đang gục đầu vào lòng mẹ, để đôi bàn tay mềm mại của mẹ xoa lưng, vuốt tóc và cưng nựng. Tôi ước mình có thể mãi mãi như thế này.

© Tác giả ẩn danh – blogradio.vn

Xem thêm: Khi anh nhớ em – anh gọi điện, Khi anh nhớ em – anh ở đâu?

VIDEO KẾT NỐI BẠN TÌNH

➡️➡️➡️➡️ Link tham gia tìm tình yêu  ➡️ ➡️ Tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud
Csss