Hết duyên hết nợ ta thành người dưng | Timbantinhus.com

blogradio.vn – Cũng như cái vỗ tay không thể thành tiếng, tình yêu luôn là chuyện của hai người. Chia tay là khi cả hai đã hết duyên với nhau trong cuộc đời này. Không còn cách nào khác là phải thả nhau thành những người xa lạ, những người xa lạ có chung một kỉ niệm.

***


Điều đau khổ trong tình yêu là người mình yêu ở bên cạnh nhưng không thể chạm vào, muốn quan tâm nhưng không thể quan tâm. Chính khi ở gần nhau mới có rào cản về khoảng cách, mà bản thân mỗi người không có cách nào vượt qua được.

Người ta vẫn nói, mọi cuộc gặp gỡ trên đời đều mang một ý nghĩa nhất định và hai người yêu nhau cũng coi như có duyên, có nợ với nhau. Bởi trong cuộc sống này guồng quay luôn vội vã, có nhiều người lướt qua nhau như những người xa lạ chưa quen biết nhau.

Định mệnh gặp nhau, duyên nợ, yêu nhau là sống hết mình. Có giận hờn, có ghen tuông, có cãi vã nhưng đến cuối ngày là những lúc mỗi người ngồi lại để hiểu nhau hơn, tìm lại nụ cười cho nhau, để xóa đi những nỗi buồn không đáng có.

VIDEO KẾT NỐI BẠN TÌNH

Yêu là trân trọng những giây phút bên nhau dù dài hay ngắn, trân trọng người bên cạnh mình, trân trọng những gì mỗi người dành cho nhau, bỏ qua những điều vụn vặt bên nhau, cùng nhau xây dựng niềm tin. trong nhau, có niềm vui, tức là niềm hạnh phúc.

Thoát khỏi nợ nần, trở thành người nước ngoài

Tình yêu cho đi không mong nhận lại, có bắt đầu thì phải có kết thúc, có thể là cái kết viên mãn nhưng cũng có thể là cái kết khiến trái tim ai cũng đau nhói. Nhưng khi một mối tình kết thúc, chẳng ai đáng trách, chỉ vì cuộc đời này đã hết duyên nợ thì việc buông tay nhau là điều tất yếu.

Đoạn đường cùng nhau cứ đi đến đó, cùng nhau tạo nên bao nhiêu kỉ niệm rồi cũng sẽ đi đến đó. Cố gắng nhau không phải là không thể, nhưng dù có cố gắng cũng không có đường lui. Không ai muốn ép buộc tình cảm của mình, dù là của mình hay của người mình yêu, vì chẳng ai muốn sống bên cạnh một người chỉ biết mang lại đau thương cho nhau. Mỗi người đều có quyền lựa chọn cho mình.

Lựa chọn của một người có thể không bao gồm người kia, có thì đau, có thất vọng nhưng chỉ có thể chấp nhận vì đó là điều mà bản thân chúng ta không thể thay đổi được. . . Duyên phận của hai người cứ thế đến đó, duyên nợ cứ ràng buộc trái tim nhau ở đó, hãy coi như cả hai chỉ là những người bạn đồng hành trên một con đường chung ngắn ngủi để rồi mỗi người phải đi theo con đường riêng của mình.

Cũng như việc vỗ tay không thể phát ra âm thanh, tình yêu luôn là chuyện của hai người. Chia tay thì đừng trách, đừng than, coi như mình vừa có duyên, vừa không nợ trong cuộc đời này. Không còn cách nào khác hơn là buông tay nhau để trở thành những người xa lạ, những người xa lạ có chung một kỉ niệm.

© Mien – blogradio.vn

VIDEO KẾT NỐI BẠN TÌNH

➡️➡️➡️➡️ Link tham gia tìm tình yêu  ➡️ ➡️ Tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud
Csss