Hẹn gặp lại em ở một cuộc đời khác ít nỗi buồn hơn | Timbantinhus.com

blogradio.vn – Cô gái của tôi đã biết bao lần khóc, nửa đêm về căn phòng vắng, tiếng khóc nức nở. Bao giọt đắng anh rơi bao lần tim em đau, bao lần em phải chiều em khóc một mình. Nhưng kể từ đó tôi không khóc nữa. Chỉ là nụ cười ấy thật buồn, nét buồn đọng lại trong đôi mắt và đôi môi. Anh đã học được cách che giấu nỗi buồn, giấu giếm với mọi người, nhưng anh không thể giấu được với em.

***

Gửi những cô gái luôn cô đơn mạnh mẽ, yêu đời và yêu thương!

Luôn ở vị trí đó, sau lưng cô ấy, tôi lặng lẽ nhìn theo bóng lưng của một cô gái nhỏ – một cô gái mà tôi chưa từng đối mặt, cả đời chỉ ở và dõi theo.

VIDEO KẾT NỐI BẠN TÌNH

Tôi đã theo dõi cô ấy từ khi cô ấy còn là một đứa trẻ, với mái tóc cắt ngang vai và những người bạn của cô ấy vội vã đến trường. Tôi đã chứng kiến ​​em sống trọn những ngày thơ ấu, trải qua bao đau thương, nuốt cay vào mắt rồi mỉm cười.

Tôi nhìn em trong ngày em bước vào trường mới, dáng người thướt tha trong tà áo trắng mỉm cười. Tôi đã sống một phần tuổi thơ, xây dựng ký ức và vun đắp cho tương lai.

Em nhìn anh những ngày hạnh phúc, anh cười thật rạng rỡ. Nhìn em lần nữa khi em buồn và suy sụp. Cô gái của tôi đã biết bao nhiêu lần cô ấy khóc, nửa đêm về căn phòng trống trải, cô ấy đã khóc. Bao giọt đắng anh rơi bao lần tim em đau, bao lần em phải chiều em khóc một mình.

Nhưng kể từ đó tôi không khóc nữa. Chỉ là nụ cười ấy thật buồn, nét buồn đọng lại trong đôi mắt và đôi môi. Anh đã học được cách che giấu nỗi buồn, giấu diếm với mọi người, nhưng anh không thể giấu được với em.

Hôm nay tôi đứng và nhìn cô ấy một lần nữa ở đó, ngay sau lưng cô ấy nhỏ bé. Thân gầy, đôi vai nhỏ, một mình gánh trời, một mình gánh sóng gió cuộc đời.

Anh nhìn em, người con gái trước mắt anh, vẫn đứng đó một mình, kiêu hãnh và bất diệt, dẫu trong em có đầy những nỗi buồn, những nỗi niềm và nuối tiếc, dẫu cuộc đời em chẳng hồng hào, chẳng đủ đầy cũng chẳng trọn vẹn. Em đã tự đứng dậy sau bao lần vấp ngã, cuộc đời xô đẩy em vào những con đường chông gai.

Em gái tôi, cô gái không còn biết khóc nữa, mạnh mẽ bên ngoài, yếu đuối bên trong. Tôi đứng đó, không tin tưởng ai, một mình trong thế giới của riêng mình.

Nhưng con yêu, con không đơn độc. Sau lưng nàng, tôi cũng lắng nghe nàng thì thầm trong gió. Nuông chiều tôi nhưng đừng động vào tay tôi.

Và con à, mẹ xin lỗi vì mẹ không thể ở bên con đến hết cuộc đời. Chỉ có thể là đằng sau lời hứa: “Hẹn gặp lại ở kiếp khác bớt đau”. Cuộc sống đó tôi sẽ tô màu hồng, cả cuộc đời và cả cuộc đời. Em nhất định sẽ cùng anh đi hết con đường, sẽ nắm tay anh mãi mãi không bao giờ buông. Và em à, còn một điều nữa anh muốn nói, anh sẽ thay em ở trên cả phương trời, chỉ cầu mong cho em một cuộc sống bình yên và hạnh phúc, hãy sống như những gì anh chân thật nhất – anh của em.

© Lam Oanh – blogradio.vn

Mời các bạn xem thêm các chương trình:

Đêm trước nỗi buồn rơi xuống vực thẳm

VIDEO KẾT NỐI BẠN TÌNH

➡️➡️➡️➡️ Link tham gia tìm tình yêu  ➡️ ➡️ Tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud
Csss