Hãy trân trọng những người thân yêu đi vì không biết lúc nào chúng ta sẽ mất họ đâu… | Timbantinhus.com

Đã đến lúc đặt điện thoại xuống và nói chuyện với bố mẹ. Trong mắt cha mẹ, con cái dù có lớn đến đâu cũng chỉ là những đứa trẻ, vì vậy chúng ta hãy luôn là những đứa trẻ trong trái tim mọi người, vì ngoài kia chẳng ai yêu thương chúng ta như mẹ cả.

***

“Nếu một ngày bạn mất đi người thân yêu quan trọng nhất…” có lẽ đó là điều mà không ai dám nghĩ tới. Nhưng nó chỉ xảy ra với một cậu bé 15 tuổi mới học cấp hai. Ngày nay, hình ảnh cậu bé ngồi thẫn thờ bên mẹ là nữ bảo vệ môi trường xấu số vẫn còn ám ảnh nhiều người. Cuộc đời vô thường, con người ta đi rồi ở lại, nhưng nỗi đau khi tiễn người mình yêu thương nhất ra đi thì không ai có thể quên được.

Nữ công nhân vệ sinh môi trường này cũng như bao bà mẹ khác, luôn cố gắng làm việc để mang lại cuộc sống tốt nhất có thể cho cậu con trai đang tuổi ăn học. Chỉ mới 15 tuổi, còn rất nhiều điều trong tương lai cho cậu ấy. Khó khăn, khó khăn hay tương lai tươi sáng, không ai có thể quyết định được nhưng nó vẫn sẽ xảy ra. Đáng buồn thay, khi anh đang hướng về tương lai thì anh cũng nhận được tin dữ là mất đi người mẹ thân yêu của mình. Cái chết đột ngột của mẹ khiến anh không thể tin đó là sự thật.

VIDEO KẾT NỐI BẠN TÌNH

Chà, chúng ta sẽ không bao giờ biết được ngày mai. Vì vậy, bắt đầu từ hôm nay, hãy trân trọng những người thân yêu của bạn vì chúng ta không bao giờ biết rằng chúng ta có thể mất họ. Đừng ngại nói những lời yêu thương, ngay cả khi nó sến sẩm. Bạn có nhớ khi mình bất ngờ ôm mẹ và nói “Con yêu mẹ!”, Mẹ chỉ cười và vỗ đầu mắng yêu. Nhưng rồi mẹ cô vội quay đi lau những giọt nước mắt chợt rơi vì xúc động. Dù là ai đi chăng nữa thì bạn cũng luôn cần được nghe những lời yêu thương, vì vậy đừng bao giờ tiết kiệm những lời yêu thương cho người mình yêu.

Hãy trân trọng những người thân yêu của bạn ngay từ bây giờ, một cuộc điện thoại không mất quá nhiều thời gian, nhưng dường như ai cũng lấy lý do bận rộn thậm chí mất 2 phút để gọi về nhà. . Công việc, thời hạn, giấy tờ, số của mẹ … tất cả những điều này khiến chúng ta mê mẩn, khiến chúng ta dần quên đi hình ảnh mẹ vẫn đứng đợi bên mâm cơm hay người cha vẫn lầm lũi đứng đợi ngoài cửa. Sẽ không có gì là quá muộn, chỉ là chúng ta có biết trân trọng tình yêu đó đủ hay không mà thôi.

Bây giờ, hãy trân trọng những người thân yêu của bạn, đừng chỉ nghĩ rằng đi làm để gửi tiền về nhà là điều quan trọng nhất. Đối với cha mẹ của chúng tôi, đối với những người yêu thương chúng tôi, điều quan trọng nhất là chúng tôi hạnh phúc, khỏe mạnh và tất cả có thể ở bên nhau. Suy cho cùng, vật chất cũng chỉ là vật ngoài thân, đừng vì vật chất mà vướng vào vật chất mà quên mất rằng điều quan trọng nhất của cuộc đời chính là tình yêu, gia đình và những người thân yêu.

Lúc này hãy trân trọng những người thân yêu của bạn, đừng chỉ dán mắt vào màn hình máy tính, điện thoại. Đã đến lúc đặt điện thoại xuống và nói chuyện với bố mẹ. Trong mắt cha mẹ, con cái dù có lớn đến đâu cũng chỉ là những đứa trẻ, vì vậy chúng ta hãy luôn là những đứa trẻ trong trái tim mọi người, vì ngoài kia chẳng ai yêu thương chúng ta như mẹ cả.

Xin chào các bạn, chúng ta hãy trân trọng những người thân yêu của mình vì chúng ta không bao giờ biết được khi nào chúng ta sẽ mất họ…

© Doãn Hòa – blogradio.vn

Bạn thân mến, cuộc đời này phù du lắm, con người đến rồi đi, con người chết theo quy luật tự nhiên, nên trong lúc còn có thể, chúng ta hãy yêu thương nhau. Đừng đợi đến lúc quá muộn mới hối hận vì đã không dùng hết thời gian và năm tháng yêu nhau trước đây.

Nếu bạn có những câu chuyện thầm kín, cần chia sẻ, cần người lắng nghe, hãy gửi tâm thư mật của bạn đến Blog Radio qua email blogradio@vnnplus.vn Xin vui lòng.

Các bạn vừa nghe chương trình Café Radio với sự thể hiện của giọng ca Hạ Diễm.

Vui lòng truy cập blogradio.vn và kênh youtube.com/yeublogradio để nghe thêm nhiều tập phim hấp dẫn khác. Nhớ đăng ký kênh blogradio.vn và giao lưu với nhóm sản xuất blogradio.

Tạm biệt và hẹn gặp lại.

Mời các bạn xem thêm các chương trình:

https://www.youtube.com/watch?v=rJpWUKddPrk

Nếu người khác coi thường bạn, bạn nên tôn trọng chính mình

VIDEO KẾT NỐI BẠN TÌNH

➡️➡️➡️➡️ Link tham gia tìm tình yêu  ➡️ ➡️ Tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud
Csss