Hãy thay tôi yêu anh ấy được không? | Timbantinhus.com

blogradio.vn – MộtĐừng như tôi, bạn phải tìm được người xứng đáng với mình và sống thật hạnh phúc. Tôi cũng muốn nhắn nhủ đến người con gái sẽ sánh bước cùng mình rằng: “Anh ấy thật thà, hiền lành, luôn được người ấy chia sẻ mất mát nên nhiều khi thiệt thòi. Đừng bắt nạt anh ấy. Tất cả những gì tôi yêu cầu ở bạn là yêu anh ấy thay vì tôi. “

***

Anh à, tiết trời se lạnh của mùa đông đang dần kéo đến thành phố nhộn nhịp này. Tôi thấy họ bắt đầu trang trí cây thông Noel, tôi cũng thấy nhiều cặp đôi nắm tay nhau, cùng nhau đi dạo. Họ ôm nhau, gửi hơi ấm cho nhau khi chạy xe máy trên đường rồi lướt qua tôi. Tôi đã xem nó và rất buồn.

Tôi đến một quán cà phê, họ bật bài của Mr.Siro, người ta thường nói, khi thất tình thì không nên nghe nhạc của nhạc sĩ này. Lúc đầu tôi không tin, nhưng không ngờ ngày đó, khi những ca từ ấy vang lên, nước mắt tôi lại tuôn rơi.

VIDEO KẾT NỐI BẠN TÌNH

Tôi chợt nhận ra rằng những ký ức về em đã dệt nên nỗi đau của tôi. Em giả vờ vui vẻ hớn hở nhưng hôm đó bỗng nhiên có người nhắc đến em, em bàng hoàng, nỗi buồn ập đến. Một lần nữa nước mắt lại rơi trong vô thức, không ngờ tôi lại phải trải qua cảm giác đau đớn thế này.

anh_-9

Nhớ lại ngày thứ 7 định mệnh đó, anh ấy nói không xứng với em, bảo em tìm người khác xứng đáng hơn, em buồn lắm, níu kéo anh ấy trong vô vọng và cuối cùng hai đứa chia tay.

Tôi hỏi anh ấy có điều gì muốn nói với tôi không. Anh suy nghĩ một lúc rồi nói không. Ít ai hiểu được cảm giác này, anh đã bao lần nói những lời tổn thương em, em biết anh vẫn còn yêu em. Nhưng vì sự tự ti của bản thân, vì muốn đối xử tốt với em, tôi phải làm vậy.

Bạn nghĩ tôi làm vậy là tốt, nhưng tôi không làm vậy, anh bạn. Thiếu niên không có gì trong tay, cậu cảm thấy áp lực, tự ti. Tôi biết. Nếu em muốn cùng anh nắm lấy đôi tay cô đơn này để bước qua những tháng ngày vất vả gọi là sự nghiệp và vật chất.

Tất nhiên ai cũng muốn điều đó, nhưng hiện tại anh chỉ muốn ở bên cạnh động viên em vì em không hơn gì anh. Vậy tại sao anh ta phải tự trọng? Có thể sau này, khi em có tất cả mọi thứ, nhưng chưa chắc anh vẫn sẽ chọn em để cùng mình tham gia. Sẽ có những cô gái tốt hơn em, nếu anh chọn họ, em vẫn chấp nhận rời xa anh mà không một lời phàn nàn. Nhưng bây giờ ngay cả cơ hội ở bên cạnh anh lúc khó khăn cũng không còn. Đau lắm nhưng tôi vẫn phải chấp nhận sự thật là chúng tôi đã chia tay.

Đã lâu rồi chúng tôi không còn liên lạc nữa, tôi không biết anh ấy đã tìm được người đi cùng hay chưa. Còn tôi, thấy người khác nắm tay nhau, tôi cũng buồn lắm. Đôi khi em cũng muốn tựa vào vai ai đó để an ủi, nhưng em sẽ cố gắng không anh ạ.

bạn

Em sẽ không vội nắm lấy một bàn tay khác vì lạnh, em đã quen với cô đơn, tự đóng cửa lòng mình và tự nhủ đừng yêu ai nữa. Nhiều người sẽ nghĩ tôi bi quan, nhưng tôi vẫn chọn ở một mình vì tôi không muốn bị tổn thương thêm một lần nữa.

Nhưng đừng như tôi, bạn phải tìm được người xứng đáng với mình và sống thật hạnh phúc. Và tôi cũng muốn nhắn nhủ đến người con gái sẽ đi cùng mình rằng: “Anh ấy thật thà, hiền lành, luôn được mọi người chia sẻ nên lúc nào cũng thiệt thòi. Con người ta đơn giản, khi buồn thường thích đi đâu đó xa một mình hóng gió, vì vậy nếu có thể hãy đi cùng người ấy thật nhiều và khiến người ấy cười nhiều hơn. Người đàn ông đó thật thà đến mức chỉ cần có 10 đồng anh ấy sẽ cho bạn cả 8 đồng, anh ấy có thể không cần ăn ngon mặc đẹp, anh ấy sẽ cho tất cả những gì mình có để bạn sống tốt hơn. Vì vậy, đừng bắt nạt anh ấy. Tất cả những gì tôi yêu cầu ở bạn là yêu anh ấy thay vì tôi. “

© Tác giả ẩn danh – blogradio.vn

Xem thêm: Ai cũng phải mạnh mẽ đi đến cuối con đường trưởng thành | Đài bảo mật

VIDEO KẾT NỐI BẠN TÌNH

➡️➡️➡️➡️ Link tham gia tìm tình yêu  ➡️ ➡️ Tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud
Csss