Hãy sống như nữ hoàng, đừng chỉ biết dựa dẫm vào hoàng tử nhé con gái | Timbantinhus.com

blogradio.vn – Khi mạnh mẽ, bạn biết cách biến mình thành nữ hoàng, không cần phải đánh rơi chiếc giày để chờ một chàng hoàng tử nào đó đến đón. Tôi tin chắc rằng không một chàng trai nào muốn có một cô bạn gái luôn yếu đuối, luôn yếu đuối và luôn tự ti về bản thân.

***

Này, con gái!

Tôi vẫn nhớ như in ngày con gái tôi chào đời … Tiếng khóc của đứa bé xen lẫn tiếng cười và nước mắt của bố và mẹ. Nhìn lại, thời gian trôi nhanh quá. Tôi luôn nhớ ngày đưa mẹ con tôi đi sinh, mang theo rất nhiều thứ. Nhưng bây giờ tôi là một cô gái biết quá nhiều thứ.

VIDEO KẾT NỐI BẠN TÌNH

Anh luôn ví em là chú sâu non, để em luôn được tận hưởng những tháng ngày hạnh phúc ngọt ngào. Em sợ rằng khi con sâu cái rạ, đôi khi anh sẽ không được đọc truyện cho em trước khi ngủ, sẽ không thể làm ngựa cho em cưỡi, sẽ không thể buộc tóc cho em mỗi sáng. với riêng của bạn. thức dậy (mặc dù tôi vụng về hơn rất nhiều trong công việc này), không được ôm và hôn lên má tôi mỗi chiều khi tôi đi làm về … Nói như vậy, tôi vẫn biết, bạn sẽ trưởng thành lên rồi tôi cũng sẽ già, vâng đó là quy luật của cuộc sống. Nhưng dù sau này bạn có bao nhiêu tuổi thì với tôi bạn vẫn luôn là cánh chim của tôi.

Khi còn trẻ, tôi luôn tìm kiếm câu trả lời cho câu hỏi hạnh phúc là gì? Hạnh phúc đến từ đâu? tôi có hạnh phúc không Nhưng rồi theo thời gian và qua những trải nghiệm trong cuộc sống, tôi nhận ra rằng hạnh phúc là do chính mình tạo ra và mình cảm nhận được.

Khi bước vào đời, muốn hạnh phúc trước hết bạn phải là người có tâm hồn vững vàng, mạnh mẽ để chủ động mọi việc cho mình, đừng bao giờ tin tưởng, phó mặc cuộc đời mình vào tay người khác ngoài mình. Ví dụ, khi một đứa trẻ bị ngã mà không có cha mẹ ở bên cạnh giúp đỡ thì nó phải lấy hết can đảm để tự mình đứng lên.

Và sau này, khi bạn đã có gia đình, không còn lý do gì để dựa dẫm vào bất cứ ai. Đừng bao giờ nghĩ con gái phải yếu đuối vì con trai không thích con gái mạnh mẽ, điều đó hoàn toàn sai lầm trong thời đại bình đẳng ngày nay. Bạn nên biết rằng hầu hết đàn ông đều bị mê hoặc trước những cô gái độc lập, tự tin và tự chủ để giải quyết một số việc.

Khi mạnh mẽ, bạn biết cách biến mình thành nữ hoàng, không cần phải đánh rơi chiếc giày để chờ một chàng hoàng tử nào đó đến đón. Tôi tin chắc rằng không một chàng trai nào muốn có một cô bạn gái luôn yếu đuối, luôn yếu đuối và luôn tự ti về bản thân.

Là con gái, đôi khi cũng nên cho phép mình yếu đuối khi cần thiết, cũng đừng lạm dụng sức lực quá mức sẽ gây phản ứng ngược, nếu tỏ ra mạnh mẽ quá sẽ cảm thấy bản thân mình. Nó vô tình tạo nên bức tường ngăn cách tôi với mọi người xung quanh. Vì vậy, khi buồn bạn có thể khóc, khi vui bạn có thể cười thành tiếng, đôi khi bạn cần phải nhõng nhẽo và âu yếm một chút để cuộc sống trở nên thi vị và đáng yêu hơn.

Và cuối cùng, đừng bao giờ sống vì người khác. Đừng cố gắng làm hài lòng tất cả mọi người. Hãy cứ là con người của bạn, sống cuộc sống của bạn, giữ những gì là của bạn và làm những gì bạn muốn. Cuộc sống muôn màu muôn vẻ, con không thể lường trước được hết những rủi ro sẽ xảy ra trong cuộc đời mình, tuy nhiên, con có thể khi muốn mạnh dạn nói chuyện với bố mẹ, họ luôn sẵn sàng là người bạn đồng hành cùng con trong cuộc đời.

Con ơi, trong cuộc đời con sẽ gặp hàng ngàn người, con sẽ phải tiếp xúc với hàng trăm người để không ngừng học hỏi và trưởng thành, và lòng tốt sẽ là một trong những nền tảng để những mối quan hệ này bền chặt, lâu dài hơn. Vì vậy, khi quan hệ với ai đó, bạn cần biết mình có nên chia sẻ lòng tốt của mình với người khác ở mức độ nào hay không.

Những kiến ​​thức, lý thuyết trong sách vở bạn học không phải lúc nào cũng phù hợp, vì suy cho cùng, có vô số điều mà không trường lớp nào dạy được mà bạn phải tự hiểu và tự mình vấp ngã. Sau đó, học hỏi từ những sai lầm của bạn và học hỏi từ những sai lầm của bạn. Nếu bản thân tôi chỉ dành hết tâm trí để quan sát thái độ của người khác, rồi cư xử và làm hài lòng họ, thì mục đích của cuộc đời tôi là gì? Khi đó, có thể tôi sống vì người khác, có thể tôi chỉ muốn trao số phận của mình cho một người khác. Khi sống trên đời, ta không thể hy vọng rằng không có kẻ thù ghét mình và gây khó khăn cho mình.

Hãy sống như một nữ hoàng, đừng chỉ dựa vào hoàng tử, cô gái

Chỉ có cha mẹ, những người thân ruột thịt mới có thể yêu thương con cái mà không cần suy nghĩ. Đồng nghiệp, bạn bè, mọi người … đôi khi có thể ghét bạn, ngay cả khi bạn chưa làm gì sai, đó là điều bình thường. Có những người ủng hộ tôi, có những người ghét tôi. Có những người tôn trọng bạn, có những người chỉ coi bạn bằng nửa con mắt. Vì vậy, dù cố gắng đến đâu, dù nỗ lực đến đâu cũng không thể làm hài lòng tất cả mọi người, và cũng không thể đảm bảo rằng mình sẽ không còn bị ai ghét bỏ.

Nhiều người lầm tưởng rằng cố gắng lấy lòng người khác và tránh đối đầu với những người xung quanh chính là chìa khóa để “thu phục nhân tâm” trong cuộc sống. Thật ra không ai là hoàn hảo và cũng không ai có thể làm hài lòng tất cả mọi người, đừng cố chạy theo đám đông khi cảm thấy không phù hợp, bạn phải là bạn, không cần ép buộc bản thân, vì nếu bạn cố gắng thì chẳng khác nào “chặt chân”. tắt để vừa với đôi giày ”.

Việc cố gắng hòa nhập, theo đuổi mục tiêu không tưởng này sẽ khiến bạn trở thành người đỏng đảnh, sợ sai, thiếu chính kiến. Bạn bè chỉ là bạn bè, trong cuộc sống này ai cũng phải tự lo cho mình, phải có thực lực của mình mới quyết định được chất lượng cuộc sống mà mình mong muốn.

Vì vậy, đừng cố gắng làm hài lòng tất cả mọi người và đừng quá lo lắng về những gì người khác nói về bạn, hãy cứ là chính mình.

© Lê Quý Hoàng – blogradio.vn

Giọng nói: Khả năng hiển thị

Thiết kế: Cao Vương Nhật

Sản xuất bởi: Radio Blog Team

Mời các bạn xem thêm chương trình: Chuyến tàu nào đưa ta về ngày xưa?

https://www.youtube.com/watch?v=mZNmdTL0AJI

VIDEO KẾT NỐI BẠN TÌNH

➡️➡️➡️➡️ Link tham gia tìm tình yêu  ➡️ ➡️ Tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud
Csss