Hạnh phúc là khi được yêu một cách bình yên | Timbantinhus.com

blogradio.vn – Một ngày nào đó bạn sẽ gặp được người thuộc về mình! Người trên thế giới rộng lớn hơn 7 tỷ người sẽ đến nắm tay bạn và cùng bạn bước qua giông tố cuộc đời. Người đó không nhất thiết phải xinh nhất, không hẳn là giỏi nhất nhưng chắc chắn sẽ là người phù hợp với bạn nhất! Cả hai lặng lẽ nắm lấy nhau và nhìn thời gian cuốn đi nhiều thứ, cuốn đi những ước mơ lớn lao của tuổi trẻ, cuốn đi những khát khao yêu đương điên cuồng, cuốn đi những nhọc nhằn của cuộc sống, cuốn đi những nhọc nhằn của cuộc sống. tóc của chúng ta!

***

blog radio, Đôi khi hạnh phúc là bình yênTất cả chúng ta đều nghĩ về tình yêu, đó là lý do tại sao nó luôn đa dạng trong mắt mọi người. Đối với một số người, tình yêu là quan tâm đến nhau, hoặc làm việc cùng nhau và hiểu nhau. Mỗi người một cảm nhận nên tình yêu cũng vì thế mà trở nên đa đoan và khó hiểu. Nhưng nếu ai đó hỏi tôi tình yêu là gì và nó được xây dựng trên cơ sở nào, tôi sẽ trả lời là “bình yên”. Tình yêu thương mang lại sự bình yên cho những người liên quan. Và những người liên quan phải cảm thấy bình yên thì tình yêu này mới bền vững.

Khi còn trẻ, ai cũng muốn tình yêu của mình thật đặc biệt và sâu đậm. Chúng tôi hy vọng sẽ có nhiều người biết đến và chú ý đến câu chuyện tình yêu của chúng tôi. Muốn cho mọi người thấy, muốn cho cả thế giới thấy. Nhưng khi chúng ta đủ trưởng thành để có thể nhìn nhận vấn đề một cách khách quan, chúng ta muốn tình yêu đơn giản. Câu chuyện tình yêu thực chất là câu chuyện của hai người, chỉ cần một người khách nữa, tình yêu của họ đã trở nên điên cuồng. Hơn nữa, khi chúng ta muốn công khai thì chuyện tình này sẽ không trở nên mệt mỏi sao? Càng nhiều người biết càng thấy mệt mỏi, hãy cứ bình tĩnh mà yêu thương nhau nhé! Cùng nhau bước tiếp, hai người là đủ.

VIDEO KẾT NỐI BẠN TÌNH

Trong tiểu thuyết “Bảy năm, vẫn nhìn về hướng Bắc” của Ân Tầm, có một câu như thế này: “Trên đời này có hai loại người đáng trân trọng, một người có thể thu được của cải cho mình, người còn lại là người có thể.” cùng bạn tận hưởng cuộc sống bình yên.Trong cuộc sống bấp bênh này, phồn hoa hay vật chất cũng chỉ là những bông hoa thêu trên gấm, nếu phải lựa chọn, hãy chọn người sẵn sàng cùng bạn sống những tháng ngày êm đềm. Tình yêu đáng ngưỡng mộ nhất chính là sự lặng lẽ, Tình yêu bộc lộ rõ ​​ràng, không phô trương. Vững chắc nhưng lặng lẽ, đó là điều mà nó tồn tại được bao lâu.

Để rồi một ngày nào đó bạn sẽ gặp được người thuộc về mình! Người trên thế giới rộng lớn hơn 7 tỷ người sẽ đến nắm tay bạn và cùng bạn bước qua giông tố cuộc đời. Người đó không nhất thiết phải xinh nhất, không hẳn là giỏi nhất nhưng chắc chắn sẽ là người phù hợp với bạn nhất! Cả hai lặng lẽ nắm lấy nhau và nhìn thời gian cuốn đi nhiều thứ, cuốn đi những ước mơ lớn lao của tuổi trẻ, cuốn đi những khát khao yêu đương điên cuồng, cuốn đi những nhọc nhằn của cuộc sống, cuốn đi những nhọc nhằn của cuộc sống. tóc của chúng ta!

Có những điều sau này chúng ta mới nhận ra một cách sâu sắc rằng, tình yêu hạnh phúc không nhất thiết phải là tình yêu ồn ào, khoa trương. Đôi khi hạnh phúc là sự bình yên. Họ về chung một nhà, mâm cơm nghi ngút khói, chăn đệm còn vương mùi nắng. Cùng nhau, ngày nắng thì cùng nhau làm, ngày mưa thì cùng nhau nghỉ ngơi. Một cuộc sống bình lặng, nhưng tràn đầy hạnh phúc!

“Anh yêu em, được không?
Ngôi nhà nhỏ đầy ắp tiếng cười
Hai người cùng nhau, xây dựng hạnh phúc
Yên tĩnh, không phô trương, bền.

Chúng tôi yêu nhau trong hòa bình
Cùng nhau trò chuyện dưới mái hiên
Bạn và tôi xem thời gian thay đổi
Hãy thổi bay sầu muộn, thổi bay mái tóc xanh! ”
© Thụy Vũ – blogradio.vn

VIDEO KẾT NỐI BẠN TÌNH

➡️➡️➡️➡️ Link tham gia tìm tình yêu  ➡️ ➡️ Tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud
Csss