Hạnh phúc của mẹ là có con bên đời | Timbantinhus.com

Cuộc đời mẹ tôi là một chặng đường dài không hạnh phúc, mọi thứ dường như chỉ có thế, đau và nước mắt, không tiếng cười, không niềm vui. Tôi cứ nghĩ, khi cuộc đời tôi kết thúc, đó là sự kết thúc, mà không hy vọng rằng sẽ có ánh sáng nào chiếu rọi. Nhưng những đám mây đen cuối cùng sẽ biến mất và khoảng trống sẽ được lấp đầy. Một ngày nào đó người ta cũng sẽ tìm được hạnh phúc cho mình, dù có đi bao xa hay phải chờ đợi bao nhiêu … thì điều đó sẽ đến.

Và ngày đó là ngày tôi nghe thấy tiếng con cất tiếng khóc chào đời, là ngày tôi cảm nhận được thế nào là hạnh phúc. Khoảnh khắc đó, khoảnh khắc trái tim tôi như ngừng đập, thời gian như ngừng trôi, trong đầu tôi chợt nhận ra khuôn mặt bé thơ của mẹ thật đáng yêu biết bao. Nó luôn khiến tôi muốn che chở và bảo vệ mình mãi mãi. Em, thiên thần của đời anh, là ánh sáng ấm áp chạm vào cuộc đời anh. Bạn làm cho tôi cười, bạn làm cho tôi hạnh phúc. Ngay cả những điều nhỏ nhất.

Mỗi ngày trôi qua, dù khó khăn, khổ cực thế nào, có con bên cạnh, chỉ cần nghe tiếng cười nói của con cũng đủ gạt đi bao muộn phiền, mệt mỏi của mẹ. Bạn biết đấy, kể từ khi bạn xuất hiện, bạn đã thay đổi quyết định. Nó giống như một phép màu, bạn làm cho tôi mạnh mẽ hơn, vì tôi biết có một cô gái nhỏ đang chờ đợi tôi. Anh khiến em trở nên kiên cường hơn, vì em muốn che chở cho anh từng bước. Và bạn khiến tôi muốn sống hơn bao giờ hết, bởi vì tôi biết tôi yêu bạn và cần bạn nhiều như thế nào.

Không có con, người mẹ mất tất cả, tình yêu và sự sống. Có con là mẹ coi như là tất cả, là niềm vui và hạnh phúc. Em thương mẹ lắm, khuôn mặt bầu bĩnh, đôi mắt long lanh, lúc nào cũng nói nhớ mẹ rồi nước mắt ngắn dài mỗi khi mẹ ốm nặng. Nhưng con yêu, khi con như thế này, tình yêu của mẹ dành cho con cứ lớn dần lên như không ngừng tuôn trào.

VIDEO KẾT NỐI BẠN TÌNH

Tôi sinh ra trong một gia đình nghèo, cơm không đủ ăn, áo không đủ mặc. Đó là lý do tại sao con gái tôi chưa bao giờ được ăn ngon, mặc quần áo sang trọng, chỉ những điều này thôi cũng khiến mẹ nó xót xa trong lòng. Đôi khi, tôi cũng nghĩ, thật bất hạnh cho anh khi tồn tại trong gia đình này, nhưng đã nhanh chóng gạt đi ý nghĩ tồi tệ đó ra khỏi đầu tôi.

Vì có thể vì tôi nghèo, vì tôi thiếu thốn nhiều nhưng tôi luôn muốn bù đắp. Tất cả những gì tôi có thể làm là đưa con đi học, dù công việc có vất vả đến đâu, cố gắng kiếm đủ tiền học cho con và nấu cho con những món ăn ngon vào cuối tuần.

VIDEO KẾT NỐI BẠN TÌNH

➡️➡️➡️➡️ Link tham gia tìm tình yêu  ➡️ ➡️ Tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud
Csss