Gửi con gái bé nhỏ của mẹ | Timbantinhus.com

blogradio.vn – Con gái của mẹ, mẹ mong rằng khi con gái lớn lên sẽ là một cô gái thông minh và xinh đẹp. Một cô gái đẹp khi yêu bản thân và một cô gái thông minh sẽ đưa cô ấy đến những chân trời rộng mở.

***

Gửi con gái nhỏ của tôi,

Có rất nhiều điều tôi muốn nói với bạn, tôi phải bắt đầu từ đâu? Vâng, bất cứ điều gì nghĩ đến trong đầu tôi, hãy viết nó xuống đó.

VIDEO KẾT NỐI BẠN TÌNH

Bạn biết đấy, sự ra đời của bạn đã thay đổi quan điểm của tôi rất nhiều.

Trước giờ tôi không có cảm giác yêu trẻ con, cứ nghĩ có con rồi thì không được gần con. Chính vì vậy mà mẹ và ba con cưới nhau đã 5 năm, dù ai nói gì mẹ vẫn nghĩ là không, vì mẹ nghĩ con cái là mối quan hệ đã định sẵn, không nên mưu cầu. Mặt khác, người mẹ đừng quá mong muốn có con mà phải làm mọi cách để có con.

Cũng có thể nói, việc đứa trẻ đến bên mẹ một phần cũng xuất phát từ sự tò mò.

Nghe nhiều người nói quá, mẹ cũng muốn đi khám xem sao lâu quá mới có con. Thế là mẹ đi khám, bác sĩ bảo đi thụ tinh ống nghiệm sinh con nên suy nghĩ kỹ. Bạn có biết tại sao tôi quyết định làm ngay, không cần suy nghĩ gì cả, tôi bắt đầu cuộc phẫu thuật vào ngày hôm sau chỉ vì tôi muốn biết IVF là gì và nó có thành công không?

Vì vậy mẹ tôi luôn dặn tôi phải đi khám, uống thuốc, uống thuốc. Lúc này mẹ vẫn bình thường tâm tư, vẫn chưa nghĩ nhiều đến chuyện sinh con.

Hôm đó, bác sĩ thông báo cô đã có hai phôi thai. Sau ba tháng chuyển phôi, tôi luôn nghĩ mình sẽ đậu. Và tôi đã hạ cánh được một phôi thai, đó là đứa con gái nhỏ của tôi. Nhưng bạn nghĩ tôi sẽ như thế nào khi có em bé? Tại sao tôi không thể vui vẻ, hạnh phúc?

congai1

Quá trình khám thai và thai sản diễn ra rất thuận lợi. Tôi không sợ, kể cả khi đi khám thai mà cứ như đi chơi vậy. Cho đến tuần thai thứ 11, khi siêu âm hình hài mẹ mới thực sự khóc. Tim tôi đập nhanh và tôi đang chờ đợi ngày được nhìn thấy bạn. Tôi nhớ khi mẹ tôi được 5 tháng tuổi đã đi siêu âm. Bác sĩ cho rằng người mẹ không nghe rõ mà nghe nhầm đứa con bị điếc, đang khóc. Cũng một phần do mức độ làm thụ tinh trong ống nghiệm để mang lại cho bà mẹ ba con nhiều vấn đề nảy sinh, tâm lý người mẹ rất bất ổn, khóc nhiều nên sợ con bị ảnh hưởng.

Con tôi đạp tôi nhiều và tôi đói mỗi đêm, tôi phải tìm cái này cái kia để ăn. Mẹ bắt đầu bị chuột rút, mệt mỏi, đau lưng, tức ngực. Đi làm cũng rất khó, cơ quan cách nhà 10 cây số, đường đi làm. Tôi chỉ yêu ông của tôi, người đi đón mẹ tôi mỗi đêm và không bao giờ bỏ lỡ một ngày. Có một hôm trời tối quá mà trời mưa to, xe lọt hố mẹ tôi trượt khỏi xe, may mà không bị ngã.

Sinh nhật cũng đã đến. Người mẹ sinh con với tâm lý bình thường, thoải mái, bà nội tuy rất lo lắng, lo lắng rằng năm tuổi này không tốt cho việc sinh nở. Bác sĩ cho biết bụng mẹ căng quá, dự kiến ​​em bé nặng 3 kg.

Thực sự mình cũng sợ, sợ đau lắm vì xem Youtube thấy chuẩn bị sinh sợ lắm. Nhưng bác sĩ bảo không đau nhưng không đau. Tôi không nghĩ sinh con đáng sợ như mọi người vẫn nói. Nhưng khi thuốc mê hết tác dụng, bạn thực sự cảm thấy mình là một cô gái.

Em bé chào đời nặng 3,3 kg. Lúc đó con được 38 tuần 2 ngày con gái ạ.

Mẹ nhìn tôi một cách lạ lùng. Trong suốt thời gian qua, mẹ tôi không ngừng suy nghĩ về điều này ”.Đứa trẻ này sẽ ở bên tôi suốt quãng đời còn lại? ”

congai2

Sáu tháng sau khi sinh, mẹ và con qua đờiHuh?n sqý kiếnt cùng nhau. Anh biết em chăm con không tốt, anh đọc sách rồi làm theo.

Khi con còn nhỏ, mẹ cứ cho con bú sữa mẹ vì sợ con bám vào trần nhà, mẹ để con khóc rồi con cũng khóc. Nhưng rất may là mẹ không đợi lâu, một hai ngày không chịu được mẹ quyết định cho con bú.

Và mẹ biết không, cảm giác sữa mẹ căng tràn, con khâu từng dòng sữa rất tuyệt. Lúc đó mẹ vui lắm. Mỗi ngày em càng yêu anh nhiều hơn, yêu anh nhiều hơn, nhìn ánh mắt anh nhìn em, khuôn mặt rạng ngời khi em cười, anh chỉ muốn ôm em thật chặt, hôn em thật nhiều.

Nhưng tôi biết các con tôi thiệt thòi. Sau sáu tháng, cô phải trở lại làm việc. Tuy có lệnh một tiếng nhưng tôi chưa từng giao cho con, con cứ cố gắng làm việc, sợ con về trước, người khác làm không kịp. Vì vậy, tôi đã lấy một từ đó từ bạn và thêm một vài từ khác.

Tổ chức quy mô nhỏ, mẹ cô vừa là thủ quỹ, vừa kiêm thêm nhiều công việc khác nên cô không bao giờ nhàn rỗi. Những tưởng hôm nay mình sẽ cố gắng làm việc ít hơn và về muộn để ngày mai về sớm nhưng rồi đâu lại vào đấy. Nhiều khi con buồn ngủ vừa động viên con ngủ hoặc vừa cho con bú thì bị sếp gọi điện nhưng con bực bội, mặc cho con khóc mẹ chỉ vờ như không nghe thấy rồi bỏ chạy. Bước đi và khóc.

Có những ngày mẹ đi làm mà con không dậy, khi về thì con ngủ li bì, hai ngày không được gặp mẹ, có khi 8, 9 giờ mẹ về thấy con khóc vì con. hỏi cho mẹ của mình. Khi ốm, tôi không dám xin phép. Tôi thường cảm thấy bất lực, tôi muốn tìm một công việc có thể ở bên cạnh và chăm sóc cho bạn vì tuổi thơ không kéo dài.

cam-on-con-2

Con gái của mẹ, mẹ mong con có một cuộc sống tốt đẹp trong tương lai. Có một cuộc sống tốt không phải là ở việc nuôi dạy con cái. Vì quan niệm mẹ đến với con, nhưng con không quyết định đến với mẹ thì người mẹ phải có trách nhiệm đảm bảo những điều kiện tốt nhất cho con, không sinh ra con là trách nhiệm của mình. nuôi dưỡng cha mẹ.

Con gái của mẹ, mẹ mong rằng khi con gái lớn lên sẽ là một cô gái thông minh và xinh đẹp. Một cô gái đẹp khi cô ấy yêu bản thân mình và một cô gái thông minh sẽ đưa cô ấy đến những chân trời rộng mở.

Tôi muốn con luôn độc lập và tự chủ mọi thứ trong cuộc sống của mình. Mẹ mong con gái luôn mạnh mẽ, dám quyết và dám nói không.

Tôi hy vọng bạn sẽ tìm được một người sẽ yêu bạn và ở bên bạn đến hết cuộc đời.

Hy vọng mọi điều tốt đẹp sẽ đến theo cách của bạn.

Mẹ yêu con rất nhiều.

© TRẢI RA – blogradio.vn

Xem thêm: Cuộc sống không nhẹ nhàng hơn vì những giọt nước mắt của bạn

VIDEO KẾT NỐI BẠN TÌNH

➡️➡️➡️➡️ Link tham gia tìm tình yêu  ➡️ ➡️ Tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud
Csss