Giữa những khoảng lặng cuộc sống | Timbantinhus.com

Cafe. Blog

Cuộc sống hối hả và bận rộn … nhưng luôn có những khoảng lặng.

Giữa những khoảng lặng em thấy mình lẻ loi, cô đơn và những bước chân hụt hẫng.

Giữa tĩnh lặng em đang lang thang giữa dòng đời … sao cuộc đời này rộng lớn quá. Chúng ta có đủ sức để đi hết con đường không? Ai đó đã nói, hạnh phúc không phải là đích đến mà là hành trình. Nhưng liệu tôi có còn đủ sức để tiếp tục cuộc hành trình mang tên hạnh phúc …

VIDEO KẾT NỐI BẠN TÌNH

Giữa những khoảng lặng … như một buổi chiều ở công ty, như một buổi tối ở quán trọ … chúng ta ngồi một mình, co cụm, bấu víu vào những suy nghĩ của riêng mình. Đôi khi chúng ta cảm thấy khao khát sự sẻ chia, một tâm hồn đồng điệu, sự đồng cảm, thấu hiểu từ ai đó, từ trái tim chân thành nhất.

Giữa những khoảng lặng … em nhận ra mình còn thiếu nhiều lắm, vẫn chưa đủ mạnh mẽ … Em nhận ra mình còn quá yếu đuối. Tôi đã không mạnh mẽ như tôi nghĩ hay tôi đã cố gắng để bản thân trở nên mạnh mẽ như bây giờ. Dường như chúng ta đang đánh mất mình trong nhịp sống hối hả, trong dòng chảy hối hả của dòng chảy bất tận và không có đích đến.


Hoàng hôn

Giữa những khoảng lặng … ta thoáng nhìn về quá khứ. Những điều chúng tôi đã làm, những người chúng tôi đã gặp, thành công chúng tôi đã đạt được, những đau khổ chúng tôi đã trải qua. Khi nhìn lại, chúng ta thấy rằng mình đã sống và đang sống. Tôi tự nhủ phải tiếp tục sống … như … như tôi …

Giữa những khoảng lặng … ta trải lòng mình trên trang giấy … miên man trong những dòng chữ. Em viết chỉ cho em, để tâm hồn bớt khô, bớt héo … để thay lời muốn nói chia sẻ, để tâm hồn tiếp tục gọi những khát khao của em … Viết đôi khi còn chân thật hơn lời em nói

Giữa những khoảng lặng … chúng tôi đã ngừng khóc … như trước đây, như bây giờ. Đã lâu rồi tôi không khóc. Vì nước mắt giàn giụa khóe mắt nhưng không rơi. Tôi ghét vị mặn của nước mắt. Tôi ghét phải lau khô người. Tôi ghét chính mình khi tôi khóc, thật xấu xí, thật nguệch ngoạc.

Giữa những khoảng lặng …. Em muốn hét thật to, muốn đi thật xa. Tôi muốn kêu lên rằng “Cuộc đời, tôi mệt mỏi quá. Tôi bế tắc quá …”. Tôi xin lỗi, có một phần trong Tôi muốn chạy trốn, nhưng một phần lớn hơn đang níu kéo tôi lại …. Nhiều khi chúng ta tự hỏi: “Tôi là ai? Tôi phải làm gì? Tại sao? Làm thế nào ?. . ”Tôi tiếp tục băn khoăn và lo lắng, đến mức dằn vặt bản thân.

Giữa những khoảng lặng em đặt dấu ba chấm “…” cho mọi người … vì một phút yếu lòng, cho ai đó muốn bới sâu tìm tỏi sau “…”, cho những giọt nước mắt đọng lại … câu trả lời vẫn đang mở và tương lai sẽ được mở ra.

Tôi sẽ không đặt dấu chấm hỏi “?” cho cuộc sống quá … sẽ chỉ đặt thẻ “…”. Bởi vì tôi sẽ tiếp tục viết đằng sau nó. Đó là tương lai và một lần nữa tôi tự nhủ “Cố gắng lên”.

Để những câu chuyện, những suy nghĩ và phản hồi của bạn đến được với thính giả của Blog Radio cũng như các chuyên mục đặc biệt khác của Blog Việt và Nhạc Việt Plus, đừng quên địa chỉ email của bạn. blogviet@dalink.vn và trên website blogviet.com.vn – nhacvietplus.com.vn

Click để tham gia và cập nhật những thông tin mới nhất, chia sẻ cảm xúc của bạn bất cứ khi nào bạn muốn với những ai yêu thích blog Việt nhé!

VIDEO KẾT NỐI BẠN TÌNH

➡️➡️➡️➡️ Link tham gia tìm tình yêu  ➡️ ➡️ Tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud
Csss