Giữa chúng ta, là tình yêu hay là tình bạn? | Timbantinhus.com

blogradio.vn – Hai phút để nói. Mười giây để tỏ tình, tuy không thi vị, không ngọt ngào nhưng em đã nói lời chân thành: “Em muốn cùng anh đi thật xa, bên nhau càng lâu càng tốt”. Nhưng anh không đồng ý.

***

Một câu hỏi mà đến giờ tôi vẫn chưa trả lời được, có lẽ câu hỏi này tôi phải hỏi người khác mới có thể trả lời được.

” Giữa chúng ta là tình yêu hay tình bạn ”, ngày em tự hỏi câu này, cũng là lúc em muốn nghe câu trả lời từ anh nhưng lại không đủ tự tin và dũng khí để nói nên đành phải giữ im lặng và che giấu cảm xúc của tôi Vậy nên mối tình đầu của tôi là tình đơn phương. Yêu đơn phương là gì? Địa ngục tình yêu nó mặc dù.

VIDEO KẾT NỐI BẠN TÌNH

Em biết rằng tình yêu này chỉ là thứ tình cảm chỉ em hiểu, chỉ em biết và chỉ em cảm nhận. Yêu đơn phương, cũng là một tình yêu đẹp, vì nó cho ta biết chờ đợi, biết nhớ nhung và tìm thấy niềm vui từ những điều nhỏ nhặt trong đó, khi ta đã yêu ai rồi thì chắc rằng ta cũng yêu người đó. . tính cách, hành động hoặc nụ cười.

Tình yêu không được đáp lại. Đó là loại tình yêu kỳ lạ nhất trên thế giới, nó khiến tôi muốn phát điên và cả hai bàn tay nóng bừng khi tôi thấy ai đó đang nói chuyện hoặc vừa bước đến gần người đó. Giống như khi bạn phải đóng một bộ phim mà nhân vật chính với tư cách là nhân vật và lời nói không phải là bạn ngoài đời, nhưng bạn vẫn phải nhập vai thật tốt, hay là cố gắng để dành miếng thịt ngon vậy. đến sau cùng để rồi vụt mất một cách vô tình mà không hề hay biết.

Đã có lúc tôi tự trách mình, tại sao không để nó đến gần mà cứ để nó ngày càng xa hơn, tự trách mình “tại sao em lại ngốc như vậy”, tự trách bản thân mình thật thiếu hiểu biết mà không chịu vực dậy.

Yêu đơn phương, nó giống như một người nghe nhạc có gắn tai nghe, đối với người nghe thì rất hay và cảm nhận được cảm xúc trong bài hát đó, nhưng đối với người ngoài cuộc, họ dường như không quan tâm, không muốn trả. chú ý.

Đã có lúc em tin rằng tình yêu của mình, một ngày nào đó nó có thể đủ lớn, để em không phải sợ mất nó, và phải nghĩ xem mình sẽ bảo vệ tình cảm này như thế nào.

Hai phút để nói. Mười giây để tỏ tình, tuy không thi vị, không ngọt ngào nhưng em đã nói lời chân thành: “Em muốn cùng anh đi xa nhất có thể, và bên nhau càng lâu càng tốt”. Nhưng anh không đồng ý. Khi nghe câu trả lời của anh, trong lòng tôi chợt dâng lên một nỗi buồn. Không có gì đáng ngạc nhiên. Chính tôi cũng không mong đợi điều đó … nhưng tôi tự nhủ, dù kết quả có ra sao thì tôi cũng sẽ chấp nhận và tôn trọng nó. Tôi chợt nghĩ rằng không phải vì anh ấy không chấp nhận tình yêu của tôi vì anh ấy quá nhạy cảm, quá ngây thơ, mà là vì anh ấy không thể chấp nhận tình yêu vào lúc này, cũng giống như bây giờ tôi không thể chấp nhận được. rời xa tình yêu này.

Vậy nên câu hỏi, giữa chúng ta có tình yêu hay tình bạn, tôi vẫn không trả lời được, mặc dù tôi đã biết câu trả lời chín mươi phần trăm đó là gì. Nếu là tình yêu thì đã không còn nữa chứ đừng nói đến tình bạn, tình bạn bây giờ như ngày xưa chắc cũng không thể quay lại được, vì giờ em không dám bước lại gần anh và nói chuyện với anh như trước nữa. Sau đó. Hiện nay. Giữa chúng ta là gì? Bạn có phải là người lạ? Không, tôi vẫn là bạn của bạn.

© Thành Trung – blogradio.vn

Mời các bạn xem thêm các chương trình:

Blog Radio 459: Hãy thử yêu!

VIDEO KẾT NỐI BẠN TÌNH

➡️➡️➡️➡️ Link tham gia tìm tình yêu  ➡️ ➡️ Tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud
Csss