Giông gió đủ rồi, chỉ muốn được bình yên bên anh thôi | Timbantinhus.com

Đừng ganh đua với cuộc sống mà quên đi sự bình yên (Trang Tis)

Bạn đã bao giờ mơ về một khoảng trời bình yên cho riêng mình? Tôi luôn hình dung ra một bầu trời bình yên trong tâm trí để tìm thấy sự thanh thản cho tâm hồn. Bởi cuộc sống rất phức tạp, bộn bề và nhiều mối quan hệ khiến chúng ta mệt mỏi. Vậy hòa bình là gì?

Bình yên là … sau một ngày làm việc, bạn có thể về nhà ngay lập tức, tắm rửa, ăn uống, bật một vài bản nhạc và lôi một cuốn sách ra đọc.

VIDEO KẾT NỐI BẠN TÌNH

Bình yên là khi bạn cảm thấy cô đơn khi nhìn về một hướng nào đó, có ai đó đặc biệt đang đứng đó.

Bình yên là khi bạn ngồi trên xe buýt với cái đầu trống rỗng và nặng trĩu, nhìn viễn cảnh cuộc sống trước mắt mà chẳng thèm lấy, cứ để nó trôi tuột đi. Đi đến một bến xe buýt vô hình.

Bình yên là khi bạn nằm giữa bãi biển, nhìn bầu trời đêm trong vắt, lắng nghe tiếng sóng vỗ.

Bình yên là khi em nhìn bóng lưng của một ai đó, dù em biết bóng lưng đó không thuộc về mình … nhưng vẫn dõi theo và chờ đợi.

Bình yên là khi anh ôm em thật chặt, vỗ về em, lau nước mắt cho em: “Em đây rồi! Đừng sợ, con yêu! “

Bình yên là khi bạn nhìn thấy những người thân yêu của mình hạnh phúc …

Bình yên là biết bạn luôn có gia đình để trở về …

Còn bình yên là gì thì ai cũng có câu trả lời cho riêng mình, nhưng tôi chắc chắn một điều rằng, nếu có gì để lại sau những biến cố và gian nan trong cuộc đời thì đó chính là khát khao.

Và bình yên, đôi khi rất đơn giản, có những khoảnh khắc bình dị nhất, ta thả mình vào, nhìn, mỉm cười, sống chậm lại một chút, đó là bình yên!

Vậy đấy, bình yên đôi khi rất đơn giản, chẳng cần tưởng tượng đâu xa, nhưng con người ta cứ tranh đua với cuộc sống mà quên đi sự bình yên vốn có nên có cho cuộc đời.

© Trang Tis – blogradio.vn

Anh chỉ muốn bình yên bên em đến hết cuộc đời (Ý chí mạnh mẽ)

Có người từng thề thốt sẽ bên bạn trọn đời, nhưng cuộc đời vốn không thể đoán trước được, mọi thứ đã thay đổi. Anh là người đến sau nhưng lại mang đến một tình yêu bao dung, ấm áp và bình yên hơn. Mỗi ngày, mỗi ngày để xoa dịu những giọt nước mắt và những vết nứt trong trái tim tôi.

Em biết anh đã từng yêu một người con gái khác, không phải em. Nhưng tôi không còn nghĩ nhiều nữa, tất cả đã là quá khứ. Tôi có quá khứ của mình và bạn cũng vậy. Chúng ta, những con người mang những nỗi buồn của quá khứ, tự nhiên bình yên với nhau. Điều quan trọng nhất là hiện tại. Ta bên nhau, cho nhau bình yên giữa bộn bề cuộc sống. Chúng tôi ở bên nhau, chia sẻ hạnh phúc cũng như đau khổ và mất mát. Chúng ta bên nhau, bình yên cho tương lai, được không?

Bình yên với anh là ly cà phê sáng bên góc quán quen, cùng nhau nhâm nhi, hàn huyên chuyện buồn, chuyện vui, nghe những bản nhạc xưa hay những bản tình ca.

Bình yên với anh là những chiều lang thang Hà Nội. Chỉ cần anh nói cần, em luôn chạy đến bên anh, lặng lẽ theo anh qua những con phố nhỏ. Chỉ là bình tĩnh với bạn, nhưng làm cho tôi cảm thấy thực sự tốt.

Bình yên với anh là những đêm nằm uể oải trên vai anh, nghe anh đọc vài trang sách rồi lăn ra ngủ lúc nào không biết. Sáng thức dậy, tôi thấy anh cười nhẹ bên cạnh.

Bình yên bên anh vẫn còn đó sau bao khó khăn, muộn phiền của cuộc sống, anh lại được anh vỗ về, ôm chầm lấy: “Này người phụ nữ, anh ở đây, bình yên bên em nhé em!”. Chỉ có vậy thôi mà tôi đã thấy cuộc sống tuyệt vời biết bao.

Em không mang lại được gì cho anh, nhưng với anh anh vừa là bạn, vừa là thầy, vừa là chồng mà còn là cái thúng chất chứa bao nỗi niềm của em. Dù cuộc đời có giông bão đến đâu, em hãy đứng yên chờ anh quay về bên em.

Cảm ơn vì đã luôn ở bên tôi!

© Ý chí mạnh mẽ – blogradio.vn

Giọng đọc: Việt Nho

Biểu diễn: Hằng Nga

Minh họa: Hương Giang


VIDEO KẾT NỐI BẠN TÌNH

➡️➡️➡️➡️ Link tham gia tìm tình yêu  ➡️ ➡️ Tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud
Csss