Giá như ngày ấy em học cách yêu thương một người | Timbantinhus.com

blogradio.vn – Mọi thứ trên đời này đều phải học. Đặc biệt là học cách yêu, không ai có thể học cách yêu đúng người, mà hãy chọn cách yêu phù hợp.

***

Tại sao tình yêu lại khó đến vậy? Tại sao không ai dạy chúng ta cách yêu mà tình yêu vẫn đến? Chỉ có một mình thôi, anh và em không yêu ai được sao?

Vì vậy, tôi sẽ không đi dự đám cưới của bạn hôm nay …

VIDEO KẾT NỐI BẠN TÌNH

Có lần anh hỏi em “Sao em cứ trẻ con mãi thế, không trưởng thành hơn một chút để không tranh giành nữa được không?”

“Tôi là người như vậy, vậy tại sao ngay từ đầu anh đã theo dõi tôi? Vậy tại sao anh yêu em đến bây giờ mà buộc bản thân phải thay đổi? Tôi chỉ là, bạn có thể yêu nếu bạn có thể, nếu bạn không thể, không sao cả. “

Đúng, lúc đó tôi thật ngốc, cố chấp không chịu giải hòa với anh để rồi hai người dù yêu đến mấy rồi cuối cùng cũng phải chia tay. Khi đó, khi nhìn em – người tôi yêu sâu đậm, tôi đã nghĩ rằng yêu tôi vì tôi là chính tôi, tại sao bây giờ lại đòi hỏi tôi phải thay đổi, đòi hỏi tôi phải trưởng thành. Chẳng phải tất cả những cô gái nhỏ nhen, nhỏ nhen và hay thay đổi đều đáng được nâng niu sao?

Nếu tôi thay đổi, liệu cô dâu trong đám cưới của bạn có phải là bạn?

Em chiều anh hết mức, yêu anh vô cùng, nhưng chỉ để anh thêm phần chắc chắn rằng anh sẽ mãi mãi không bao giờ rời xa em. Không lâu sau chúng tôi chia tay. Tình yêu đã đến đỉnh điểm của sự tuyệt vọng thì cũng không thể níu kéo được nữa đúng không? Tôi rất đau và giận điên lên trách anh bạc bẽo, nhỏ nhen khiến tình yêu bao năm của chúng tôi tan vỡ không một lời xin lỗi.

Hai năm sau tôi gặp anh, cho đến khi phải kìm chế sự vô tâm và ngớ ngẩn của anh, tôi mới hét lên: “Sao anh lại thế này, cứ yêu bản thân, không suy nghĩ, không chấp nhặt? Tại sao lại đặt mình vào vị trí của người khác?” “

Anh bình tĩnh trả lời tôi ngắn gọn: “Không chịu được thì dừng lại!”

Lúc đó em chợt nhớ anh vô cùng, không biết còn yêu anh hay không nhưng giá như ngày đó anh cũng đặt mình vào em một chút thì mọi chuyện sẽ tốt đẹp hơn và chúng ta sẽ không phải chia tay, Tôi sẽ không phải đau khổ, chịu đựng sự thờ ơ như vậy để rồi hối hận. Anh đã hiểu em nhưng giờ chúng ta không còn bên nhau. Tôi có hạnh phúc mới bên người con gái hiểu tôi hơn, yêu tôi hơn em. Có lẽ anh xứng đáng được hưởng hạnh phúc trọn vẹn như vậy. Và tôi cũng rút ra được một bài học dài cho tình yêu, yêu trước khi vấp ngã đau đớn hơn có thể sửa chữa được. Nếu tôi thay đổi, liệu cô dâu trong đám cưới của bạn có phải là bạn?

Nếu tôi thay đổi, liệu cô dâu trong đám cưới của bạn có phải là bạn?

Đúng là khi yêu nhau người ta đến với nhau vì những lý do rất đơn giản chỉ vì “anh yêu em”, chỉ vì “em yêu anh” nhưng chính vì tình yêu mà khi quyết định đi cùng nhau mỗi người phải chấp nhận .. . tí, không những phải chấp nhận sự lớn lao của nhau mà còn phải chấp nhận cả sự yếu đuối của nhau thì mới có thể nắm tay nhau đi đến đó mới là tình yêu phải không anh? Tất cả mọi thứ trên thế giới này đều phải học. Đặc biệt là học cách yêu, không ai có thể học cách yêu đúng người, mà hãy chọn cách yêu phù hợp. Nếu bạn thay đổi không chỉ vì người mình yêu để mọi thứ trở nên tốt đẹp hơn, không phải là thay đổi bản thân hoàn toàn mà là bao dung lẫn nhau, học cách trưởng thành hơn, thì mọi mối quan hệ tình yêu đều có thể đi đến kết thúc.

Giá như em lùi một bước và chấp nhận mình không hoàn hảo thì tình yêu đã chớm nở. Tôi nợ bạn lời xin lỗi chân thành nhất, nhưng điều đó có lẽ không cần thiết lúc này. Hãy cứ từ tốn và xem đây là bài học cho nhau để mỗi người học cách trân trọng tình yêu của mình nhiều nhất có thể.

© Diệu Tâm – blogradio.vn

VIDEO KẾT NỐI BẠN TÌNH

➡️➡️➡️➡️ Link tham gia tìm tình yêu  ➡️ ➡️ Tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud
Csss