Gia đình là nơi mà ai cũng muốn về | Timbantinhus.com

blogradio.vn – Bạn còn nhớ lần cuối cùng bạn ôm mẹ hay được mẹ ôm vào lòng? Đơn giản chỉ cần ôm, ôm bố mẹ và để họ ôm bạn một cách âu yếm nhất có thể. Vì sẽ đến một ngày bạn không còn cảm nhận được vòng tay ấm áp đó nữa.

***

blog radio, Gia đình là nơi mà mọi người đều muốn đếnCuộc sống luôn có những lúc chúng ta phải thỏa hiệp và ưu tiên lớn nhất luôn phải là gia đình. Tận dụng tối đa thời gian quý báu của bạn với những người bạn yêu thương nhất. Có thể sau này bạn sẽ có nhiều thời gian hơn, nhưng bạn sẽ tiếc nuối vì ngày đó, chỉ một chút thời gian, đôi khi chỉ năm phút thôi, bạn có thể gặp lại những người mình yêu thương thêm một ngày.

Hãy hiểu rằng yêu và giận đều không có giới hạn. Vì vậy, đừng để một phút nóng giận khiến bạn phải hối hận cả đời. Tương lai chúng ta sẽ trải qua rất nhiều cuộc mua sắm, nhưng có lẽ phải mất cả đời, chúng ta mới nhận ra rằng cuối cùng nơi bình yên nhất chỉ có thể là nhà. Kể từ khi chúng ta có tuổi thơ có những ngày vô tư.

VIDEO KẾT NỐI BẠN TÌNH

Bạn có nhớ lần cuối cùng bạn được ôm hay được mẹ ôm không? Đơn giản chỉ cần ôm, ôm bố mẹ và để họ ôm bạn một cách âu yếm nhất có thể. Vì sẽ đến một ngày bạn không còn cảm nhận được vòng tay ấm áp đó nữa. Hãy tận dụng thời điểm hiện tại.

Con nên hiểu rằng trong lòng cha mẹ, dù sau này con là ai, làm vợ người khác hay cũng đã lên chức cha thì con mãi là những đứa con cần được che chở. những trái tim. Cha mẹ là những người đã hết mình nuôi nấng chúng ta trưởng thành. Họ luôn mong muốn chúng ta có một tương lai tốt đẹp hơn, một cuộc sống đầy đủ hơn, hạnh phúc hơn.

Người ta nói rằng, nhà là nơi ta bắt đầu đi về và cũng là nơi cuối cùng mà ai cũng muốn trở về. “Hãy kết thúc hành trình dài và trở về nhà, vì tổ ấm này là nơi duy nhất tôi được là chính mình, không cần trang điểm”.

Cho đến nay để nhận ra rằng mười năm đi học, mười năm chăm sóc và bảo vệ thực sự là rất ngắn. Khoảng thời gian một mình chống chọi với cuộc sống ngoài kia rất dài và tàn khốc. Trước đây nghe bố mẹ mắng là giận, cho rằng bố mẹ không thương mình, giờ nghĩ lại vẫn phải mắng, điều đó chứng tỏ ít nhất cũng có người quan tâm đến mình. “Rồi sau này bạn sẽ gặp và yêu nhiều người, mỗi người lại yêu bạn theo những cách khác nhau. Có lẽ ai đó sẽ nói yêu em đến trọn đời, hứa với em thật nhiều, rồi nhẹ nhàng quay lưng bước đi vào một buổi chiều đầy nắng… ”

Chúng ta không dám chắc tình yêu lứa đôi có thể tồn tại mãi mãi hay không, nhưng ít nhiều chúng ta cũng được vỗ về bởi tình yêu thương của một gia đình. Tình cha mẹ thì ngược lại, tình yêu càng sâu đậm. Chỉ có gia đình mới có thể cho chúng ta cảm giác an toàn vững chắc nhất.

Gia đình là nơi sẵn sàng bỏ đi những thói hư tật xấu của bạn, nhưng luôn mong rằng bạn có thể trở nên tốt hơn. Hãy dành thời gian suy nghĩ và chăm sóc cha mẹ, vì “chẳng ai thương con như cha mẹ cả”. Nếu bạn làm điều gì đó vô tâm, đáng xấu hổ, sẽ có lúc trong đời bạn cảm nhận được sự cô đơn trống rỗng, đó là sự thống khổ. Yêu cha mẹ của bạn trong khi bạn có thể.

Gia đình là nơi chúng ta nên trân trọng, vì đó là nơi chúng ta sinh ra và lớn lên, cả tuổi thơ của chúng ta đều gắn liền với nó. Đó cũng là nơi chúng ta nhận được tình yêu thương vô điều kiện và đó cũng là chỗ dựa vững chắc nhất cho mỗi chúng ta.

Gia đình là nơi chúng ta muốn trở về nhất. Vì vậy, chúng ta hãy học cách yêu thương và trân trọng những giây phút bên gia đình. Không có nhà bạn không thể về nhà! Không có gia đình nào là hoàn toàn trọn vẹn, chắc chắn sẽ có những cuộc cãi vã, mâu thuẫn, thậm chí lạnh nhạt trong một thời gian rất dài nhưng cuối cùng gia đình vẫn là gia đình, là cha mẹ. gia đình là nơi mà tình yêu thương luôn hiện hữu, nó đến từ cha mẹ bạn, từ anh chị em của bạn, hãy lấp đầy ngôi nhà bằng tình yêu thương, gia đình – nơi yêu thương.

Tất cả những gì cha mẹ làm cho bạn đều không thể đổi lấy tiền bạc, đó là tình yêu thương bạn không thể diễn tả thành lời, vì vậy hãy giữ nó trong lòng cho đến cuối đời. Tình yêu này giản dị lắm, vì nó sẵn có và thấm đẫm máu thịt, sống chết vẫn là gia đình. Đừng xem nhẹ tình yêu trong sáng thánh thiện này, đừng quên nó vì nó quá hiển nhiên.

© Isabella Dương – blogradio.vn

VIDEO KẾT NỐI BẠN TÌNH

➡️➡️➡️➡️ Link tham gia tìm tình yêu  ➡️ ➡️ Tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud
Csss