Em vẫn là cô dâu xinh đẹp nhất nhưng chú rể không phải anh nữa rồi | Timbantinhus.com

blogradio.vn – Những tháng sau, khi tôi đi ngang qua cửa hàng đồ cưới, chiếc váy cưới cũ yêu thích của tôi đã hết hạn sử dụng, họ cất nó đi như một món đồ cũ. Tôi cô đơn và tôi cũng đã đánh mất giấc mơ xưa. Anh không ở bên em nữa, nhìn những chiếc váy cưới này chỉ còn mình em. Lúc đó em mới hiểu “Em vẫn sẽ là cô dâu xinh đẹp nhất, chỉ tiếc chú rể không phải là anh nữa”.

***

Người ta nói rằng cái kết đẹp nhất của tình yêu là một đám cưới với sự chứng kiến ​​của tất cả mọi người. Mỗi cặp đôi yêu nhau, đều mơ về một đám cưới, họ đều có quyết tâm cùng nhau cố gắng, cùng nắm tay nhau đi tiếp.

Ngày đến với nhau, cả hai chúng tôi đều bỏ qua những trở ngại xung quanh, một lòng đi theo con đường do chính mình vạch ra. Vậy tại sao khi gần đến phút cuối, bàn tay không còn nắm chặt, niềm tin về một cái kết đẹp đã không còn. Nhiều khi tôi tự hỏi, ý chí bỏ lại mọi thứ năm xưa ở đâu, tại sao bây giờ chỉ còn lại nỗi sợ hãi.

VIDEO KẾT NỐI BẠN TÌNH

Ngày quen nhau cả hai chúng tôi đều không có gì trong tay. Em mới ra trường nhưng anh có thể hứa sẽ không làm em đau khổ. Khi đó, tôi chỉ là một cô bé vừa bước vào năm thứ nhất đại học và chạm vào ngưỡng cửa tình yêu với bao ước mơ và hy vọng.

Bây giờ chúng ta đã có tất cả, tôi sẽ không cho phép bạn tiếp tục lời hứa của tôi không làm cho bạn đau khổ nữa. Em không thể đặt niềm khao khát yêu và được yêu trong anh như trước nữa.

Ngày chúng ta quen nhau, em có thể mất hàng giờ đồng hồ để đợi em làm bài xong. Tôi có thể dành cả một buổi sáng để chuẩn bị một hộp thức ăn tình yêu cho bạn.

cuoi

Lẽ ra, chúng ta có thể bỏ lại tất cả chỉ để cùng nhau dạo bước trên chiếc xe cũ, ngắm nhìn dòng người hối hả và thầm nhủ “Ta không cần phải vội, hãy cứ bên nhau”. Rồi chẳng hiểu từ bao giờ, chẳng ai nói với ai câu nào, chẳng còn muốn đợi anh xong việc để đi ăn cùng nhau. Anh không còn chuẩn bị cơm nước cho em nữa, chỉ nhắn tin nhắc anh đi ăn trưa.

Chúng tôi không thể chịu đựng được việc từ bỏ công việc của mình và lên đường cùng nhau. Thật không may, ở thời điểm này, ai trong chúng ta không nhận ra “Chúng ta sống vội vàng như vậy”.

Ngày chúng tôi quen nhau anh ấy đưa tôi đến một tiệm áo cưới. Tôi mở to mắt và ước một lần được mặc chúng. Anh nắm chặt tay cô, “Một ngày nào đó em sẽ mặc chiếc váy cưới này, anh sẽ là chú rể và em sẽ là cô dâu xinh đẹp nhất của anh”.

Những tháng sau, khi tôi đi ngang qua cửa hàng đồ cưới, chiếc váy cưới cũ yêu thích của tôi đã hết hạn sử dụng, họ cất nó đi như một món đồ cũ. Tôi cô đơn và tôi cũng đã đánh mất giấc mơ xưa. Anh không ở bên em nữa, nhìn những chiếc váy cưới này chỉ còn mình em. Lúc đó em mới hiểu “Em vẫn sẽ là cô dâu xinh đẹp nhất, chỉ tiếc chú rể không phải là anh nữa”.

Ngày chúng ta đến với nhau, sóng gió cũng bắt đầu ập đến. Sóng gió sẽ qua nhanh, sau cơn mưa nắng sẽ lại sáng, nỗi đau và nước mắt sẽ tan biến. Chúng tôi cũng không còn phải tranh giành tình yêu nữa, mọi người đã công nhận sự cố gắng của chúng tôi. Chúng tôi không cần nó nữa. Em và anh, cái kết, cái kết này thật nhẹ nhàng và đau xót.

cogaihoa

Trên đời này còn có một người luôn khiến ta đau nhói trong lòng. Khiến chúng ta muốn quên đi nhưng không thể. Khiến ta chợt lặng đi khi nhớ về. Người khiến tôi quyết tâm trở thành người hạnh phúc nhất trên thế giới.

Anh à, em đã lớn rồi, không còn đau vì lời hứa năm xưa. Cô ấy đang mặc chiếc váy cưới đẹp nhất, là cô dâu xinh đẹp nhất, nắm tay người đàn ông của đời mình.

Em yêu, hãy làm chồng của cô ấy và làm cho cô ấy hạnh phúc như tôi bây giờ.

© Mây – blogradio.vn

Xem Thêm: “Bên Nhau Mãi Mãi” Sau Tất Cả Chỉ Là Một Lời Hứa

VIDEO KẾT NỐI BẠN TÌNH

➡️➡️➡️➡️ Link tham gia tìm tình yêu  ➡️ ➡️ Tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud
Csss