Em thích người khác rồi. Anh có thể đợi được không? (Thì thầm 259) | Timbantinhus.com


Cho người đã thích tôi.

Anh yêu em hơn bất cứ thứ gì trên đời, em nghĩ anh cũng vậy. Để rồi khi anh ra đi, và chúng ta đã buông tay nhau. Tôi chỉ mỉm cười nhẹ nhàng, chàng trai của tôi luôn như vậy. Chờ đợi không phải là vấn đề đối với tôi. Một ngày nào đó anh ấy sẽ quay lại. Vì tình yêu của chúng ta luôn là đủ. Điều đó tôi tin!

Nhưng anh … thật xa em.

Em đã thất hứa với anh, từ hứa chỉ nắm tay anh. Tuy nhiên, anh lại vô tư nắm tay cô với những tình nguyện viên nồng nhiệt như vậy. Em không nhắn tin chúc anh ngủ ngon nữa, anh nhắn cho ai đó “chúc em ngủ ngon”. Anh say rồi, em không nhớ anh nữa mà muốn có người ở bên. Ồ, và anh ấy thậm chí còn nói rằng anh ấy thích mọi người…

VIDEO KẾT NỐI BẠN TÌNH

Cho tôi, người đã thích bạn.

Trái tim của anh ấy thực sự có nhiều ngăn. Tình yêu đi nhiều hướng. Tôi hiểu, bước chân không dừng lại chừng nào còn những chuyến tàu khác. Sau đó, bạn chỉ cần rời đi.

Với tôi, người đã từng thích bạn và không còn thích bạn nữa.

Tôi không có lý do gì để từ bỏ. Nhưng họ cũng không đủ dũng khí để làm việc hoặc rời đi.

Vì câu chuyện của tôi. Tôi chưa bao giờ nghĩ mọi chuyện lại thành ra như thế này. Anh vẫn còn xa em, nhưng em sẽ luôn là cô gái của anh. Bây giờ nó dường như không còn quan trọng nữa. Thực tế là một người đang chờ đợi một người khác chỉ có thể gây ra một gánh nặng khác. Không phải nó ? Chàng trai đã từng là của tôi?

Mọi người đều có quyền ra đi. Tôi mong bờ vai của bạn vững chắc. Mong bước chân của anh không vướng bận những lo toan thường ngày.

Tôi hy vọng bạn không tìm thấy nó một lần nữa. Đừng nói về nó. Vì dù người trước mặt. Nhưng con tim đã lệch nhịp và con tim xa xăm trời biển.

Vì em xa anh nên câu chuyện của em kết thúc tại đây. Tôi đã làm rơi nó một cách chăm chú. Cảm ơn bạn cho sự hiểu biết của bạn. Tôi không thể chờ đợi cho bạn
uh một lần nữa.

Và với bạn, ai sẽ thích bạn.

Mọi người sẽ thích tôi.

Tôi thích người khác.

Như bạn thấy, tôi vẫn còn yêu anh ấy rất nhiều.

Thật khó để quên một ai đó. Dù là vui hay buồn thì đó cũng là một phần trong trái tim tôi. Tôi đã yêu một người rất nhiều. Có lẽ em cũng đã từng phải lòng một cô gái nào đó trước khi đến với em như em. Có lẽ anh cũng đã làm tổn thương cô, bỏ rơi cô. Đã từng để cô ấy một mình với nỗi đau.

Ai đó đã từng đưa tôi đi qua con đường đầy hoài niệm. Cũng đã từng nắm tay em, từng hứa sẽ ở bên cạnh em một lần. Hiện tại và tương lai cũng vậy. Cũng từng yêu em bằng rung động chân thành nhất. Cũng từng dựa vào nhau mà cố gắng. Cũng đang nghĩ về những ngày sắp tới. Cũng dùng để lau những giọt nước mắt đang chảy dài trên mi và thì thầm “đừng khóc nữa, em đau lắm!” “. Anh à, đã từng có người yêu em như hơi thở.”

Người này cũng dạy tôi phải làm gì khi bị bỏ rơi đột ngột. Vô hình. Tính không chắc chắn. Quên đi.

Tại vì.

Mặc dù tôi phải chịu đựng tất cả những điều này. Nhưng tôi vẫn không thể ngừng thích chúng ..

Nhớ, quên, yêu, ghét, hư, thực. Tôi không biết mình đã xem qua bao nhiêu lần những vòng tròn này …

Bạn thấy đấy, tôi thích một người khác. Tôi không biết sẽ mất bao lâu để ngừng thích nó.

Tôi không biết sẽ mất bao lâu

Tại vì.

Tôi thích người khác. bạn có thể đợi

  • Đăng bởi Hoàng Linh anhnhien13 @
  • Whisper Number 258 được lồng tiếng bởi Bum Bum và nhóm sản xuất Dalink Studio

(…)


Hãy để những câu chuyện và niềm tin, phản hồi của bạn đến được với người nghe Blvân vâng Radivân vân cũng như các danh mục đặc biệt khác Blvân vâng Việt và Nhạc Việt Plus, đừng quên địa chỉ email pvân vângviet@dalink.vn và trên trang web pvân vângviet.cvân vânm.vn – nhacvietplus.cvân vânvân vân.@ dalink.vn>@ gmail.com>

VIDEO KẾT NỐI BẠN TÌNH

➡️➡️➡️➡️ Link tham gia tìm tình yêu  ➡️ ➡️ Tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud
Csss