Em thèm một cái ôm từ đằng sau (CXAN163) | Timbantinhus.com


Em muốn một cái ôm từ phía sau, em muốn anh ôm từ phía sau, nhất là khi em vào bếp, cái ôm đó cho em cảm giác được chia sẻ, nấu cho em một bữa ăn ngon, nhận được một cái ôm từ phía sau. Để rồi hạnh phúc của em là hạnh phúc giản đơn từ những điều nhỏ nhặt như vậy anh à. Bạn thấy đấy, tôi không đòi hỏi điều gì to tát, tôi chỉ muốn những thứ nhỏ nhặt như một chiếc nơ, tôi biết bạn có thể làm được. Vì yêu mà nghĩ cho nhau, sống vì nhau mà anh nhỉ? Nhớ em, những cái ôm từ phía sau, nhẹ nhàng …

Trời ạ, mình yêu nhau lâu rồi. Trưa nay nghe bài Yêu nữ tự nhiên thấy nhớ em, nghe tiếng sáo của em thích quá, chơi luôn nhưng vẫn nghe. Thích nghe anh chơi bài này, nhẹ nhàng, hay. À, với lại, chiều nay khi đọc blog “Chúng tôi yêu một cô gái biết nấu ăn” tôi chợt không nhịn được cười. Đúng, một cô gái biết nấu ăn, tôi nghĩ phụ nữ nào cũng biết nấu ăn, nhưng đó không phải là vấn đề nấu ăn ngon hay dở, tôi chỉ vui vì tôi biết nấu những gì bạn muốn, biết cách nêm nếm. phù hợp với sở thích của bạn. của anh Những điều đơn giản như vậy cũng phần nào giữ lửa cho gia đình rồi phải không nào?

Chào bạn, bạn thích mẫu phụ nữ hoạt bát, xử lý tình huống nhanh và chăm chỉ? Và bạn có thích một người phụ nữ có thể giặt giũ, chăm sóc nhà cửa và bếp núc luôn rộn ràng tiếng cười của mình không? Hay đơn giản là bạn có cảm thấy hạnh phúc khi được tự tay mình nếm những món ăn mẹ nấu cho bạn không? Tôi nghĩ ngoài bạn còn có rất nhiều người đàn ông khác thích điều đó. Và thỉnh thoảng cô nàng này lại nũng nịu dụ dỗ anh rủ đi ăn ốc, cà phê… thật tốt phải không?

Em không kiên nhẫn lắm, nhưng có thể thêu cho em một bức lớn, rồi làm một hũ bánh hấp thật to, giống như Tam Kỳ quê em, nhưng hơi vẩn đục, vì đứa bé cùng phòng bị ngã. rất nhiều nước, tôi xin lỗi. Sinh nhật vui vẻ, không bánh kem nhưng chúng tôi vẫn vui, vẫn cười. Món quà handmade của em, được anh cẩn thận đặt trong phòng ngủ, em thấy hạnh phúc lạ thường. Nhìn bức tranh thêu khiến tôi hạnh phúc vô cùng, bởi tình yêu đã cho tôi nhiều thứ, và điều quan trọng nhất là sự nhẫn nại, bao dung và luôn nghĩ cho nhau, dù vui, buồn, hạnh phúc đều đúng mực, biết chia sẻ.

VIDEO KẾT NỐI BẠN TÌNH

Bạn biết đấy, tôi thường cho bạn những ngày nghỉ vì chúng tôi đã làm việc được một tuần. Thời gian bên nhau không nhiều, đôi khi làm việc, một chút gì đó cũng khiến anh nhớ em, như nghe nhạc trưa chẳng hạn, hay lướt face em thấy anh like ảnh của em … rất nhiều, nhiều thứ khác nữa. Tôi nhớ bạn rất nhiều. Tôi hay trêu anh, ngày dọn đến nhà mới, anh giúp tôi dọn dẹp nhà cửa, nhìn những giọt mồ hôi trên áo và nụ cười trên môi, tôi vui lắm. Anh lén chụp ảnh em giúp em việc nhà nhưng không cho anh xem, chỉ chụp lén trong điện thoại của em, anh xem khi xa em.


CXAN do Na Ngo và Dalink studio Production Team thực hiện

(…)

Các bạn có thể tìm nhạc nền sử dụng trong chương trình trên diễn đàn Nhacvietplus và Blog Việt tại địa chỉ URL: http://forum.nhacvietplus.vn
Các bài viết và cảm nhận muốn chia sẻ với ứng dụng, xin vui lòng gửi về email radiocamxucamnhac@gmail.com

VIDEO KẾT NỐI BẠN TÌNH

➡️➡️➡️➡️ Link tham gia tìm tình yêu  ➡️ ➡️ Tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud
Csss