Em sẽ sống thật tốt dù chẳng có anh bên cạnh | Timbantinhus.com

blogradio.vn – Từ ngày đó em chỉ biết đắm chìm trong công việc, cố gắng quên anh, cố gắng không khóc nữa, cố gắng sống thật tốt khi không có anh. Đôi khi em nhớ một điều gì đó, chỉ là điều này điều kia, chỉ là lòng anh nhớ về em. Nếu tôi có thể quay lại dù chỉ một ngày, nếu tôi có thể sống lại ngày hôm đó, nếu tôi có thể đảo ngược những hành động và lời nói làm tổn thương anh ấy và khiến anh ấy phải suy nghĩ.

***

Nếu có cơ hội gặp lại, chúng ta có chào hỏi không? Em muốn một lần được chào anh bằng một nụ cười, em muốn gặp lại anh … Những cơn mưa làm em buồn hơn và nhớ anh nhiều hơn.

Khi anh rời xa em, mọi thứ xung quanh em vẫn vậy, chỉ có điều lòng anh không còn bình yên như trước. Em thất vọng vì không được gặp lại em, nhưng không thể dạy em nhiều hơn vì đã mất em.

VIDEO KẾT NỐI BẠN TÌNH

Nửa đêm, hình ảnh anh trở về dưới cơn mưa tầm tã. Tâm trí em vẩn vơ giữa những dòng ký ức về em. Em vẫn tự nhủ sẽ sống tốt khi không có anh.

Nhưng dù vậy, những ngày không có anh dường như dài vô tận. Em đã cố quên anh, nhưng anh chỉ quên được em. Càng cố quên, anh lại càng nhớ em. Không có em, anh sẽ mất nụ cười. Em không muốn, nghĩ về anh khiến em mệt mỏi, hụt hẫng vì không còn được gặp em nữa, mặc dù niềm mong mỏi này trong em dường như không còn nữa. Lúc đó em chỉ biết sống chung với nỗi đau, vì em biết anh cần em nhiều như thế nào nhưng anh đã thực sự rời bỏ em. Nếu được quay ngược thời gian, những kỉ niệm xưa cũ có bị xóa nhòa đi, liệu chúng ta có những ngày tháng hạnh phúc hơn không? Bạn đã yêu tôi rất nhiều.

Tôi sẽ sống tốt, ngay cả khi không có bạn bên cạnh tôi

Nếu một ngày anh quay lại, em sẽ vẫn cười thật tươi và không để anh phải phiền lòng quá nhiều. Em cũng sẽ không than vãn hay trách móc anh vì đã bỏ trốn em như thế này, đã bỏ rơi em rất nhiều lần. Vậy đó là tình yêu, phải không? Năm năm qua anh vẫn chờ em từng ngày. Anh đợi em mỗi khi ra trận, mỗi lần gặp nguy hiểm, em chờ mỗi khi anh đi xa, em đợi khi anh trên đường về với em, anh đợi khi chúng ta xa nhau, anh đợi bạn đến với tôi. Nhưng tại sao luôn vậy, chúng tôi không thể nói chuyện bình thường. Tôi nhất định phải bỏ rất nhiều công sức mới có thể tránh được cậu, cậu sẽ thực sự ghét bỏ tôi, còn định trốn bao lâu nữa? Tôi không hỏi tại sao? Tôi chỉ muốn nghe giọng nói của bạn. Vì anh biết không phải em đã thay đổi, không phải anh ngừng yêu em mà là sợ một ngày anh sẽ chết trên chiến trường hiểm nguy, một ngày anh không quay lại, một mình một ngày anh sẽ đau khổ vì bạn.

Nhưng em biết không, con người ích kỉ, đối với anh không phải là tất cả, chỉ cần em ở bên anh, dù không phải là mãi mãi. Em muốn đây là khoảng thời gian đẹp nhất của chúng ta, em muốn hạnh phúc khi chúng ta còn có thể bên nhau, vì xa em, đợi anh còn hơn phải chia tay, vì em yêu anh nhiều lắm, Nó là bạn ngay từ đầu, nó sẽ luôn là bạn. Vì tôi đã hy vọng đó không chỉ là một mối quan hệ định sẵn như gió. Nhưng thật ngu ngốc khi để em đi, anh không thể níu kéo em lại.

Tôi xin lỗi vì điều đó từ tận đáy lòng mình. Nhưng tôi không muốn chúng ta hiểu như vậy chút nào. Mỗi giây, mỗi phút trôi qua, hình ảnh của bạn luôn ở trong tâm trí tôi. Con đường anh và em đã đi, câu chuyện của anh và em và những khoảnh khắc đẹp đẽ bên nhau, em sẽ luôn ghi nhớ và sẽ không bao giờ quên. Em đã tự hứa với lòng mình rằng em sẽ ổn thôi, nhưng hôm nay em lại càng nhớ anh nhiều hơn.

Hôm đó tôi đã khóc rất nhiều khi nhận được tin các anh hy sinh vì chiến đấu vì Tổ quốc. Tôi đã hy vọng nó không phải là sự thật mà chỉ là một sai lầm khủng khiếp. Vì bạn tin rằng tôi sẽ không bao giờ để bạn một mình? Điều đó chúng ta không thể hiểu như thế này?

Tôi sẽ sống tốt, ngay cả khi không có bạn bên cạnh tôi

Nhưng từ nay anh không được gặp em nữa. Bạn đã hứa sẽ quay lại, cho dù bạn sử dụng phương pháp nào thì bạn cũng sẽ quay lại. Anh hứa sẽ quay lại và trả lời bất cứ điều gì em muốn biết, dù chúng ta đã chia tay hay đang cãi nhau, sắp chia tay hay chia tay. bạn sẽ quay lại chứ Anh đã hứa sẽ không để em phải lo lắng nữa, anh đã hứa sẽ không bị thương, anh đã hứa sẽ không chết, dù có chết cũng không chết, anh đã hứa sẽ quay lại.

Từ hôm đó em chỉ biết đắm chìm trong công việc, cố gắng quên anh đi, cố gắng không khóc nữa, cố gắng sống thật tốt khi không có anh. Đôi khi em nhớ một điều gì đó, chỉ là điều này điều kia, chỉ là lòng anh nhớ về em. Nếu tôi có thể quay lại dù chỉ một ngày, nếu tôi có thể sống lại ngày hôm đó, nếu tôi có thể đảo ngược những hành động và lời nói làm tổn thương anh ấy và khiến anh ấy phải suy nghĩ. Và nếu anh có thể ôm em thật chặt, nếu em có thể cho anh một lần nữa, anh chắc chắn sẽ không buông tay.

Có thể thời gian sẽ lấp đầy khoảng trống trong trái tim bạn. Rồi anh sẽ có tình yêu cháy bỏng, rồi em sẽ cười thật đẹp khi không có anh, anh sẽ sống thật hạnh phúc. Tôi hy vọng tôi có thể vui mừng hơn những giọt nước mắt đã rơi, nhiều hơn những gì bạn mong đợi. Tôi sẽ sống hạnh phúc hơn bất kỳ ai khác. Tôi sẽ cố gắng làm tất cả mà không có bạn, thực sự …

© MikenHo – blogradio.vn

VIDEO KẾT NỐI BẠN TÌNH

➡️➡️➡️➡️ Link tham gia tìm tình yêu  ➡️ ➡️ Tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud
Csss