Em sẽ nói anh nghe những điều chưa bao giờ | Timbantinhus.com

blogradio.vn – Đôi khi tim anh mỏi mòn vì đau, em chỉ ước mình đủ ích kỷ để quay lại và nắm lấy tay anh. Tôi chỉ yêu bạn và bạn hạnh phúc. Nhưng tôi cũng hiểu nhận và không cho thật tàn nhẫn như thế nào. Vậy nên em sẽ đợi cho đến khi đủ nhớ anh, nếu cuộc đời này chỉ toàn là dối lừa, liệu chúng ta có thể lừa dối nhau đến hết được không?

***


Đã ba năm kể từ khi tôi chấp nhận một mình, tôi đóng cửa trái tim mình, không cho ai vào, không cho ai chạm vào và ngay cả bản thân tôi cũng không mở lòng được. Cũng là vì tôi đã yêu một người quá nhiều, làm người yêu tôi đau đớn biết bao…

Rồi anh cũng đến như một cách số phận để chuộc lỗi, cho em biết thế nào là tình yêu, thế nào là hạnh phúc. Nhưng, có lẽ vì ông trời đã từng huyền diệu khó nói ra lời yêu thương, bạn và anh ấy, bạn và ngày nay, hiện tại và quá khứ đều dễ dàng lựa chọn, nhưng yêu và không yêu thì có thể lựa chọn.

VIDEO KẾT NỐI BẠN TÌNH

Không bao giờMùa xuân rồi, lá xanh đùa với gió, em và anh bên nhau bao lâu rồi mà em vẫn chưa tự trả lời được. Bạn có yêu tôi không

Đôi khi tim em mỏi mòn vì đau, em chỉ ước mình đủ ích kỷ để quay lại và nắm lấy tay anh. Tôi chỉ yêu bạn và bạn hạnh phúc. Nhưng tôi cũng hiểu nhận và không cho thật tàn nhẫn như thế nào. Vậy nên em sẽ đợi đến khi nhớ anh là đủ, nếu cuộc đời này chỉ toàn là dối lừa thì cả đời này chúng ta có thể lừa dối nhau được không?

Tôi đã nói với bạn rằng tôi hiểu tại sao bạn nghĩ rằng tôi rất tốt với bạn, rất quan tâm. Vì chưa quan tâm đến nó nên tôi không nhìn ra điểm xấu của bạn.

Vì chưa làm tình nên tôi không biết chờ đợi.

Vì bạn chưa yêu nên tôi sẽ sẵn sàng chờ đợi.

Nhưng bản thân cũng không muốn đợi, anh vẫn nói yêu em, anh vẫn ở đây. Bạn sẽ không đi đâu cả!


Không bao giờ“Ngốc quá! Em chưa bao giờ nghĩ rằng mình sẽ thay đổi, nếu mối tình đầu của anh là nhân duyên, em sẽ là định mệnh của anh, là món nợ của anh đến cuối đời…”

Một ngày ở thành phố mưa, trong quán cà phê, cả hai ngồi đối diện nhau bình yên nhìn những hạt mưa như muốn len lỏi qua ô cửa kính, chú mèo lười nằm êm ái trong vòng tay cô gái và lắng nghe anh hát về mọi thứ. Trái tim em ngày xưa bỗng không còn đau, tan như hạt mưa rơi.

“Đã có lúc em ước trái tim mình nhỏ lại, để nỗi nhớ về anh không dài hơn …”

Có lẽ nỗi đau em đã trải qua sẽ là kỉ niệm, chàng trai đã cùng em trải qua những năm tháng xanh tươi sẽ trở về đúng vị trí của mình như sự sắp đặt của số phận. Và chàng trai của tôi sẽ vẫn yêu tôi như đã từng yêu tôi.

Một câu chuyện về ngày mai em không dám hứa nhưng em chắc trái tim anh vẫn đập, nếu còn yêu được thì anh sẽ yêu em!

Một ngày không xa …

© Thùy Nhân – blogradio.vn

Hòa âm kỹ thuật: Hằng Nga

Bài hát: Chưa Bao Giờ (Trung Quân Idol)

Gửi những suy nghĩ và sáng tạo của bạn đến độc giả của blogradio.vn bằng cách gửi bài viết về địa chỉ email. blogradio@dalink.vn

yeublogviet

VIDEO KẾT NỐI BẠN TÌNH

➡️➡️➡️➡️ Link tham gia tìm tình yêu  ➡️ ➡️ Tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud
Csss