Em sẽ buông tay anh, chàng trai quá khứ | Timbantinhus.com

Yêu 24/7 – Dù thế nào đi chăng nữa, em vẫn phải đi tiếp con đường của riêng mình khi không có anh, em giờ đây chỉ là một mảnh kí ức của anh đã lùi về phía sau. Hãy tự nhủ rằng cuối cùng ai cũng sẽ tìm được hạnh phúc của mình, tôi và bạn cũng vậy.

***


“Giữa dòng có những hòn đá cô đơn, nhưng chỉ cần dòng nước vẫn chảy và chân thành quan tâm nhau thì hòn đá sẽ không còn cô đơn”.

Cuộc sống khiến nhiều người bất ngờ, bất ngờ mang em đến với anh rồi bất ngờ mang em đi. Đưa em đi vì em chân ngắn không theo được dòng đời nên em đến muộn hay vì anh luôn đi sau và em luôn đi trước nên anh đã bỏ rơi em giữa dòng đời từ. khi nào cả hai chúng ta không biết?

VIDEO KẾT NỐI BẠN TÌNH

Cuộc sống lạc lõng, vô màu khi nhớ ai đó, hình ảnh xung quanh một người hiện lên từng ánh mắt, từng nụ cười … Khi nhìn thấy em anh chỉ muốn khóc, ôm em thật chặt nhưng tự nhủ lòng mình giờ đã thuộc về người khác rồi, anh có không có quyền ôm, để nhớ!

Gặp em là duyên số, nhưng duyên số giữa anh và em là do duyên số của anh! Em cũng hay trách số phận, gặp em tưởng chừng như tìm được hạnh phúc của đời mình nhưng số phận lại đưa đẩy anh đến với người con gái khác, đơn giản em là người đến sau.

Còn bạn thì sao! Em vẫn phải sống cho mình, vẫn là cô gái ngây thơ ngày xưa. Em sẽ dùng nụ cười của mình để lau đi những giọt nước mắt đã rơi vì anh, sẽ góp nhặt những kí ức về anh gói ghém và buộc chặt nơi gốc đa, một quá khứ được quy về anh!

đi thôi

Ngã đôi khi cũng tốt! Dù là nỗi đau thực sự nhưng nó cũng giúp con người ta trưởng thành và trưởng thành hơn qua những nỗi đau và nước mắt. NHỮNG NGƯỜI PHỤ NỮanh ấy ở đâu em sẽ tự mình đứng dậy ở đó em không cần một cánh tay đáng thương kéo em lên nhưng rồi buông tay em bất cứ lúc nào em muốn tự mình đứng vững dù khó khăn đến đâu nhưng lòng kiêu hãnh đã chiến thắng ‘ t cho tôi xin sự thương hại của bạn.

Em phải sống cho mình, phải sống cho gia đình, bạn bè vì cuộc sống này không phải của riêng em nên anh không có quyền dành tặng cho em. Mất em không làm thay đổi cuộc đời anh nhưng không có em cuộc sống của họ mất đi niềm vui. Nỗi buồn sẽ không đến với em mãi mãi, em không thể lấy nước mắt làm động lực để sống mỗi ngày.

Khi em buồn, anh không trách em, không phải lỗi của anh, cũng không phải lỗi của anh, lỗi của số phận đã cho chúng ta gặp nhau đúng không anh? Anh không biết tình yêu mà em dành cho anh, anh có thể đặt tên cho nó không? Tình bạn không! Và tình yêu là không đúng! Đôi khi anh ấy rất mờ nhạt nhưng gần đến mức tôi có thể đưa tay ra để nắm lấy anh ấy nhưng khi tôi đưa tay ra để đưa anh ấy đi thì anh ấy đã biến mất.

Đôi khi em đi trên con phố tấp nập người qua lại, em bất giác bắt gặp hình ảnh của em trong dòng người này, một chút thân quen khiến tim em nhói đau. Như thường lệ, khi nghĩ về anh, khóe mắt tôi cay cay, nhưng tôi cố tự nhủ mình không thể khóc, nước mắt bây giờ chỉ dành cho những kẻ yếu đuối. Rồi em vội vã vượt qua vụ trộm người và bỏ lại bao kỉ niệm về em. Dù thế nào đi nữa, em vẫn phải bước đi trên con đường của riêng mình khi không có anh, anh giờ chỉ là mảnh kí ức của em rơi sau lưng.

Hãy tự nhủ rằng cuối cùng ai cũng sẽ tìm được hạnh phúc của mình, tôi và bạn cũng vậy. Em giờ đang hạnh phúc ở đó còn một mình anh rong chơi giữa dòng đời để tìm hạnh phúc đời em. Tôi sẽ tìm thấy chồng tương lai của tôi! Và em sẽ buông tay anh, chàng trai của quá khứ.
Thả hồn theo gió để gột rửa ưu phiền, quên đi nỗi đau quá khứ và mỉm cười rạng rỡ với cuộc sống để mọi thứ trôi qua thật dễ dàng.

Chàng trai của tương lai, hãy chờ em ở cuối con đường!

Các bài báo cho tuyển tập “Open your heart & Love!”. Để bình chọn cho bài đăng này, vui lòng thích, chia sẻ và bình luận bằng cách sử dụng plugin mạng xã hội ở cuối bài đăng. Lượt thích, lượt chia sẻ và bình luận được tính bằng hệ thống đếm tự động.

@ gmail.com>

VIDEO KẾT NỐI BẠN TÌNH

➡️➡️➡️➡️ Link tham gia tìm tình yêu  ➡️ ➡️ Tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud
Csss