Em nhớ anh người yêu cũ ạ! | Timbantinhus.com

blogradio.vn – Ngày mai, nếu gặp lại em, anh sẽ nhìn em bằng ánh mắt yêu thương như ngày xưa, hay mỉm cười coi chúng ta là bạn, hay anh sẽ nhìn em với trạng thái bình lặng nhất của hai người xa cách? Nhưng dù thế nào đi nữa em cũng sẽ hướng về anh bằng tấm chân tình của một cô gái nhỏ năm xưa, vì anh mà em đã trải qua một tuổi thơ bấp bênh như vậy.

***

Nhìn lại trang nhật ký cũ, nước mắt tôi chực trào ra. Bao nhiêu lời yêu thương với anh ngày ấy đã không còn nguyên vẹn trên những trang giấy bạc màu. Chúng ta xa nhau lâu rồi anh à, đêm nay em nhớ anh – người yêu cũ!

Đã gọi là người yêu nhưng “người cũ” nghe có đau không? Vậy là đã “già” rồi mà vẫn yêu, có đau không?

VIDEO KẾT NỐI BẠN TÌNH

Chúng tôi gặp nhau, yêu nhau và rồi chia tay. Bầu trời mùa hè năm ấy vì anh rất xanh, năm tháng thanh xuân vì anh mà đẹp hơn. Em là mối tình đầu đẹp đẽ của tuổi thơ anh. Nhưng rồi duyên số ngắn ngủi nên chuyện tình của tôi kết thúc là thế.

Em nhớ anh người yêu cũ của anh! Em cố quên anh nhưng càng quên càng cố nhớ. Tôi cố gắng đưa em ra khỏi cuộc sống của tôi nhưng thật khó.

Có gì đó bị hỏng …

Nó có thể được sửa chữa?

Là vì ​​mối tình đầu của chúng tôi quá ngọt ngào. Anh và em cùng nhau vượt đại dương đi qua mọi chặng đường. Anh vẫn lặng lẽ ngồi ở góc bàn khi đèn vụt tắt. Hình ảnh tôi kỷ niệm tình yêu từ nhiều năm trước. Nhưng thiếu niên đã ra đi không trở lại. Em chưa bao giờ nghĩ sẽ mất anh và em vẫn đang tự dối lòng mình. Cuối cùng, bạn là tất cả những gì tôi đã chôn giấu trong từng dòng nhật ký của mình. “Anh chỉ muốn ở bên em mãi mãi, không bao giờ rời xa”, một lời nói đơn giản vậy thôi nhưng lại cần rất nhiều dũng khí. Vậy mà chúng ta không đủ can đảm để làm như vậy. Chúng ta quá nhỏ như một hạt cát trong sa mạc tuổi trẻ không ngừng chạy theo thời gian. Bởi vì họ chảy về hai hướng khác nhau, bơ vơ mà lạc mất nhau.

Bạn có phải là một “người yêu cũ” hạnh phúc? Tôi rất muốn một lần được gọi tên anh, nhưng tôi nên gọi như thế nào, với tư cách nào? Bạn đã từng đi với ai đó mới chưa? Liệu mọi người có làm cho anh ấy hạnh phúc? anh vẫn yêu em Vì yêu mà nhớ quay quắt. Giá như chúng ta có thể bao dung và tha thứ cho những lỗi lầm của nhau anh nhỉ?

Ngày anh rời xa em bầu trời tối hơn một chút. Không còn nhìn thấy bầu trời xanh mà anh thích nhất. Tiếc quá. Tôi ước tất cả chỉ là ảo ảnh. Em không hối hận vì đã yêu anh bằng cả trái tim mình, em chỉ tiếc những kỉ niệm của chúng ta quá sâu đậm.

Em nhớ anh người yêu cũ của anh!

Ngày mai, nếu gặp lại em, anh sẽ nhìn em bằng ánh mắt trìu mến như xưa, hay sẽ mỉm cười như thể chúng ta là bạn, hay anh sẽ nhìn em với trạng thái bình thản nhất của hai người xa lạ. Nhưng dù thế nào đi nữa em cũng sẽ hướng về anh bằng tấm chân tình của một cô gái nhỏ năm xưa, vì anh mà em đã trải qua một tuổi thơ bấp bênh như vậy. Đã đến lúc gọi những gì đã từng giữa chúng ta là kỉ niệm, hãy gạt nó sang một bên và gọi nhau là “người yêu cũ”.

Hôm nay em lại khắc khoải nỗi nhớ anh, người yêu cũ!

© Viễn Hi – blogradio.vn

VIDEO KẾT NỐI BẠN TÌNH

➡️➡️➡️➡️ Link tham gia tìm tình yêu  ➡️ ➡️ Tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud
Csss