Em nhớ anh một chút thôi có được không? | Timbantinhus.com

blogradio.vn – Yêu nhau không nhất thiết phải ở bên nhau, là cùng nhau đi đến cuối con đường. Tôi yêu em nhưng tôi chọn cách ra đi. Chúng ta là những người xa lạ, không có đủ lý do để quan tâm đến nhau. Hôm nay em ốm, cho anh nhớ em một chút, một chút thôi … có được không?***

https://www.youtube.com/watch?v=OcpO-cjIKYM

Nghe bài hát Cho em gần anh thêm chút nữa – Hương Tràm


Khoảng thời gian xa nhau như vậy cũng đủ để gọi là xa nhau. Đã bao lần em tự hứa với lòng mình sẽ bình yên, sẽ cho anh ngủ yên trong quá khứ. Nhưng tại sao tôi không thể, tôi không thể. Em ngập ngừng xóa từng hình ảnh về anh, nhắc đi nhắc lại những bài hát anh đã hát cho em nghe hàng đêm, em cố dặn lòng mình thôi suy nghĩ và chờ đợi. Em mạnh mẽ đến vô tâm nhưng anh không thể quên được em. Khuôn mặt ấy, nụ cười dịu dàng ấy… tôi không giữ được thì sao giữ được.

VIDEO KẾT NỐI BẠN TÌNH

Ngày em rời xa anh, Hà Nội buồn lắm trời lạnh. Tím cả đôi tay và cả một trái tim. Những ngày xa anh dài vô tận. Tôi ôm nỗi đau thương tiếc, tê tái. Đôi khi tôi đã nghĩ rằng tôi đã giữ cho bạn an toàn trong trái tim của tôi. Không gales, không hoài niệm chờ đợi, mệt mỏi. Em cứ tưởng mình mạnh mẽ đến khi không thể kìm được nữa, em nhớ anh như điên và ngốc nghếch. Tôi tìm kiếm em trong từng dòng tin nhắn, từng dòng tâm trạng.

    tôi có thể nhớ bạn một chút không

Vì yêu mà không thể tham gia. Vì nhớ mà không gặp được. Anh không thể cho em may mắn và cũng không thể để em sống trong đau khổ và nước mắt. Chỉ vì tôi không tốt, đó là do tôi. Khi viết những dòng này nước mắt lại rơi, em nhớ anh vô cùng. Nhớ đến nghẹn ngào.

Yêu em, anh chỉ có thể nhìn thấy em qua ảnh đại diện được cập nhật. Anh ấy sụt cân rất nhiều và trông buồn hơn. Tôi xin lỗi tôi yêu bạn. Những ngày không còn anh bên cạnh nhắc nhở em nhớ đừng ốm đau để nghe lời anh nhé.

Yêu nhau không nhất thiết phải ở bên nhau, là cùng nhau đi đến cuối con đường. Tôi yêu em nhưng tôi chọn cách ra đi. Chúng ta là những người xa lạ, không có đủ lý do để quan tâm đến nhau. Hôm nay em ốm, cho anh nhớ em một chút, một chút thôi … có được không? Nhớ đủ rồi lòng anh sẽ bình yên trở lại. Để gió mang bình yên về nơi có người mình yêu.

© Tâm An – blogradio.vn

VIDEO KẾT NỐI BẠN TÌNH

➡️➡️➡️➡️ Link tham gia tìm tình yêu  ➡️ ➡️ Tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud
Csss