Em mệt rồi, mình chia tay anh nhé | Timbantinhus.com

blogradio.vn – Tình yêu hoàn toàn mờ nhạt và xa cách. Mối quan hệ mập mờ này, tôi đã nghĩ mình sẽ không bao giờ đủ can đảm để dứt bỏ. Nhưng tôi là người đã kết thúc nó. Hơi buồn nhưng tôi không hối hận chút nào.***Nghe bài hát Yêu một người vô tâm – Bảo Anh


Tôi đưa tay gõ bàn phím, ngón tay run run như thể linh hồn ốm yếu của tôi run lên từng hồi. Tôi biết, trái tim tôi mềm yếu và sợ bị tổn thương nhiều. Nhưng tôi cũng biết đã đến lúc phải mạnh mẽ và quyết tâm.

Quãng thời gian vừa qua với anh là khoảng thời gian hạnh phúc và ấm áp nhất trong cuộc đời em. Cảm ơn bạn vì đã yêu tôi. Bây giờ tôi đã hoàn thành, chúng ta hãy tiếp tục. Bên cạnh em sẽ là một người con gái khác xinh đẹp hơn, giỏi giang hơn và xứng đáng với anh hơn em. Tôi chọn ra đi, vì tôi hiểu rằng cuối cùng mối quan hệ này sẽ không đi đến đâu. Tôi sẽ đi theo cách của tôi. Anh sẽ ở bên người phù hợp với em hơn anh. Người đó cũng quan tâm, chiều chuộng tôi nhưng không làm tôi tổn thương như bây giờ. Người này sẽ không khiến bạn cảm thấy cô đơn trong chính mối quan hệ của mình.

VIDEO KẾT NỐI BẠN TÌNH

“Anh tạm thời không muốn gặp em, đừng nhắn tin, đừng gọi điện một lúc, được không?

“Cứ làm như tôi nói.”

Tôi mệt mỏi, tôi sẽ nói lời tạm biệt

Anh không nương tay, không một lời níu kéo. Tôi có thể phần nào hiểu được vị trí của bạn trong bạn. Một tình yêu hoàn toàn tê liệt và xa cách. Mối quan hệ mập mờ này, tôi đã nghĩ mình sẽ không bao giờ đủ can đảm để dứt bỏ. Nhưng tôi là người đã kết thúc nó. Mối tình đầu đơn phương của tôi đã kết thúc như thế này. Tôi hơi buồn, nhưng tôi không hối hận chút nào. Em đã thổ lộ tình cảm, nói hết những điều trong lòng, trân trọng em và dâng hiến trái tim mình. Sau đó, phần còn lại phó mặc cho số phận. Chúc may mắn, hãy tiếp tục. Rốt cuộc thì từ nay ai cũng đường ai nấy đi. Nhưng con à, mẹ biết không, mẹ rất muốn con bế. Chỉ cần bạn nói một câu, trái tim mềm yếu này sẽ lại đẩy những khao khát, khao khát trở lại.

Tôi mệt mỏi, lòng nặng trĩu, muốn khóc nhưng không thể khóc thành tiếng. Tôi là vậy, luôn cứng đầu và hành động mạnh mẽ, liều lĩnh. Những ngày qua em vẫn cười, luôn nói không sao, em không sao. Nhưng khi chỉ còn lại một mình, em vẫn không ngừng nghĩ về anh, về mối quan hệ không tên này. Nó sẽ sớm kết thúc, phải không? Tôi chỉ buồn một thời gian, sau đó tôi trở lại là một cô gái hạnh phúc như tôi.

Xa em có nhớ anh không? Dù muốn hay không, bạn vẫn phải sống tốt hơn bây giờ. Em rất mong anh hạnh phúc – người em đã yêu một thời.

© Nguyễn Thị Thảo – blogradio.vn@ gmail.com>
@ gmail.com>

VIDEO KẾT NỐI BẠN TÌNH

➡️➡️➡️➡️ Link tham gia tìm tình yêu  ➡️ ➡️ Tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud
Csss