Em là người đàn bà đã cũ (Vlog Radio) | Timbantinhus.com

blogradio.vn – Tôi chỉ mong bạn hãy yêu đứa trẻ hôm nay, hãy làm việc chăm chỉ vì đứa trẻ hôm nay. Vì anh biết rằng để không gặp được em, em đã phải trải qua những thăng trầm, đau đớn vô cùng. Liệu bạn có quyết định yêu một người già và nhiều vết thương như tôi?

***

VIDEO KẾT NỐI BẠN TÌNH

Khi trải qua vài mối tình, trải qua đủ mọi buồn vui, tôi bỗng trở thành một con người khác. Mọi người gọi cô là “bà già”. Trong tất cả những thăng trầm của cuộc đời này, phụ nữ “tuổi Dần” hãy thôi ước mơ chứ đừng bao giờ bỏ cuộc.

Tôi không còn trẻ để tin vào những lời hứa của đàn ông, vì tôi đã nuốt quá nhiều đắng cay, chịu đựng đủ đau khổ để miễn nhiễm với những lời đàm tiếu phù phiếm. Em không còn dựa dẫm, không còn đợi sự trở về của anh như con mèo ngoan đợi chủ. Tôi cũng không còn thấy tim mình loạn nhịp, thở gấp khi bất chợt gặp một người khiến mình xao xuyến.

Những người phụ nữ như em sẽ học được cách quyết đoán, nhặt được thì có thể bỏ xuống. Không phải bản thân tôi mạnh mẽ, chỉ là đôi khi tôi không còn cách nào khác ngoài sự mạnh mẽ. Tôi vẫn khóc khi buồn nhưng tôi hiểu rằng mình cần phải yêu bản thân mình trước. Dù đêm qua có vất vả thế nào thì sáng hôm sau vẫn phải đẹp.

Tôi không còn tin vào những câu chuyện cổ tích trên đời này như hồi tôi chưa tròn đôi mươi. Tôi sống cuộc sống của riêng mình một cách lặng lẽ. Cứ để mọi chuyện xảy ra, ông trời sẽ an bài. Không phải tôi không muốn tình yêu, tôi chỉ là một người phụ nữ có trái tim mềm yếu. Tôi cũng mong được yêu thương và ôm ấp, nhưng tôi biết cuộc đời không mấy tươi sáng. Mọi người bắt đầu xì xào về nó sau lưng tôi vào đầu những năm ba mươi. Nhưng tôi không thể sống cho riêng mình?

blogradio-em-la-people-dan-ba-da-cu

Có những ngày bạn cảm thấy cô đơn và sợ hãi, muốn gọi cho ai đó để tâm sự nhưng chẳng biết kêu ai? Ai có thể kiên nhẫn lắng nghe những rắc rối của người khác? Bạn thấy đấy, xung quanh tôi cô đơn lắm. Nếu tôi không cố gắng chiến đấu thì ai sẽ gánh vác gánh nặng cho tôi bây giờ?

Khi một người phụ nữ như tôi đứng dậy sau những tổn thương, cô ấy biết rằng cuộc sống không phải là mãi mãi, rằng sẽ không có ai yêu thương mình như mình. Vì vậy tôi phải học cách yêu bản thân mình hơn thay vì lãng phí thời gian vào những rắc rối không đáng có.

Đâu đó trong sâu thẳm tâm hồn tôi vẫn khao khát tình yêu, một tình yêu sẽ không giống như tình yêu cuồng nhiệt của tuổi trẻ. Hơn hết, đó là tình yêu có thể xoa dịu và hàn gắn mọi vết thương của quá khứ. Điều gì đó khiến tôi cảm thấy an toàn và yên tâm.

Tiếng đàn bà “xưa” nghe buồn lắm, như chiếc áo cũ qua tay bao người, sờn, phai màu. Không tươi tắn như những cô gái mới lớn. Tôi xin lỗi nếu yêu một người phụ nữ lớn tuổi. Để yêu một người như anh cần rất nhiều kiên nhẫn, rất nhiều nỗ lực em mới nhận ra tình cảm của anh là chân thành. Chỉ với một chút nghi ngờ nhỏ nhất, tôi sẽ rút lui như một cách để tự bảo vệ mình. Tôi ghét đánh nhau, tôi sợ người thứ ba và hơn hết, tôi sợ bị tổn thương.

Em chỉ cần một người đủ dịu dàng, đủ bao dung với tất cả những vấp ngã của em trong quá khứ. Tôi chỉ mong bạn đừng bao giờ nhắc đến quá khứ này của tôi. Giờ em chỉ mong anh yêu em, cố gắng vì em bây giờ. Vì anh biết rằng để không gặp được em, em đã phải trải qua những thăng trầm, đau đớn vô cùng. Liệu bạn có quyết định yêu một người già và nhiều vết thương như tôi?

© Thiên Trang – blogradio.vn

Giọng nói: Titi

Biểu diễn: Hằng Nga

VIDEO KẾT NỐI BẠN TÌNH

➡️➡️➡️➡️ Link tham gia tìm tình yêu  ➡️ ➡️ Tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud
Csss