Em không muốn làm người thứ ba (Những Blog Radio hay nhất về góc khuất người thứ ba) | Timbantinhus.com

Người thứ ba – một cụm từ gây nhiều khó chịu trong lòng người nghe và sự thương cảm đáng thương cho những kẻ bị “gọi tên”, tức là những kẻ vất vưởng trong một tình yêu không còn chỗ trống, kẻ nằm vùng. trong tình yêu như “tình yêu”. đúng người sai thời điểm ”. Người ta lạc vào một mê cung, lạc vào một thứ tình yêu sai trái nhưng không thể theo lý trí. Bị giằng xé giữa yêu và bị bỏ rơi, dao động giữa ở và đi, mỗi lối ra đều mang đến nỗi đau cho người trong cuộc. Vậy đó, có những người thứ ba rất đáng thương như cô ấy vì trái tim của họ một lần nữa bị xé nát, một lần nữa bị thay thế bởi thời gian và tuổi trẻ trong vô vọng. Ừ, không phải lỗi của tình yêu mà là lỗi của họ đến muộn, đến không đúng lúc …

người-ngón tay cái-3

***

Tôi vẫn tin chúng ta gặp nhau là do duyên số, chỉ là gặp nhầm người không đúng lúc. Trong tình yêu, gặp đúng người sai thời điểm sẽ không có một cái kết đẹp. Hay đúng hơn là kết thúc ở phần đầu.

VIDEO KẾT NỐI BẠN TÌNH

***

Sẽ không có một kết thúc có hậu cho người thứ ba, rằng cô ấy sẽ mãi mãi chỉ là một người phụ trong ngôi nhà xinh đẹp của họ, rằng một người như cô ấy không xứng đáng có được hạnh phúc và sẽ không bao giờ có được hạnh phúc. .

DANH SÁCH:

0:07 Gặp nhầm người vào sai thời điểm

30:45 Cái kết cho người thứ ba là gì

53:45 Trong một lớp mây khác, chỉ có hai chúng ta

1:18:37 Nếu đó là tình yêu sai lầm, hãy để tôi đi!

1:35:20 Có thể bạn là định mệnh của tôi, nhưng định mệnh đã đưa tôi đi theo một hướng khác

VIDEO KẾT NỐI BẠN TÌNH

➡️➡️➡️➡️ Link tham gia tìm tình yêu  ➡️ ➡️ Tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud
Csss