Em cũng chỉ là con gái thôi | Timbantinhus.com

blogradio.vn – Em không mạnh mẽ như anh thấy vì em chỉ là em, vì em chỉ là một cô gái bình thường với trái tim khao khát được yêu, khao khát được che chở bởi người mình yêu khi đối mặt những sóng gió, những nghiệt ngã của cuộc đời. Tôi cũng luôn cần một người lắng nghe, một người thấu hiểu niềm vui, nỗi buồn dù chỉ là một chút trong lòng.

***


Đã nhiều lần tôi muốn tự giải thích: “Tình yêu là gì mà đôi khi khiến người khôn ngoan trở thành kẻ ngốc?” Chỉ có người trong cuộc mới lý giải được vì tình yêu của một người có rất nhiều cung bậc và cung bậc cảm xúc khác nhau mà chỉ những ai đang ở trong tình yêu đó mới hiểu hết được ngọt ngào và cay đắng của nó. .

Cô tỏ ra mạnh mẽ trong lớp ngụy trang nhưng đằng sau đó là một cô gái với trái tim yếu mềm, luôn muốn được người khác che chở, bảo vệ. Kể từ ngày chúng ta yêu nhau, có bao giờ anh đọc được suy nghĩ của em, dù tình cờ hay những điều xa vời anh nghĩ về em mà em không thể biết được … Em đã giấu sâu trong đại dương tâm hồn … những bí mật của lo lắng, giận hờn và yêu bạn, về tình yêu của chúng tôi. Tôi lật đi lật lại từng trang ký ức vui buồn đã từng sưởi ấm trái tim tôi … nhưng đó là những ngày xưa cũ.

VIDEO KẾT NỐI BẠN TÌNH

Tôi chỉ là một cô gái

Hiện tại, anh vẫn có em bên cạnh, nhưng sao lòng anh chỉ là một màu buồn cô đơn? Em đang cố níu kéo anh hay níu kéo những tháng ngày hạnh phúc đã từng có? Cố gắng tìm kiếm tình yêu vững chắc? Bạn đang kể cho mình những câu chuyện bất tận về một điểm đến hạnh phúc xa xôi, mong manh? Và bạn không hiểu những cảm giác này …

“Có rất nhiều câu chuyện
Tôi giữ nó cho riêng mình, tôi biết
Cũng vì hạnh phúc của tôi … muốn im lặng.

Những suy nghĩ, dằn vặt và lo lắng của em như những cơn sóng ngầm khiến em mệt mỏi muốn buông tay … Hạnh phúc mong manh của em sắp tan như bong bóng xà phòng. Im lặng là thứ nằm giữa chúng ta. Tôi sợ sự im lặng ấy, sợ bóng tối bao trùm đôi mắt và trái tim tôi từng ngày. Tôi nói tôi mạnh mẽ nhưng sự thật là tôi mong bạn nhìn thấy những giọt nước mắt tôi đang cố giấu khi tôi quay mặt đi. Anh nói hãy để em yên khi em cần bờ vai của anh hơn bao giờ hết. Anh đã nói với em rằng hãy rời xa anh khi trái tim anh cần em hơn …

Em không mạnh mẽ như anh nghĩ vì em chỉ là em, vì em chỉ là một cô gái bình thường với trái tim khao khát được yêu, khao khát được che chở bởi những người mình yêu trước những sóng gió nghiệt ngã của cuộc đời. . Em cũng luôn cần một người lắng nghe, một người thấu hiểu những niềm vui, nỗi buồn dù chỉ là nhỏ nhặt trong lòng:

“Tôi chỉ là một cô gái
Buồn là khóc hay vui là cười
Anh chỉ muốn em như bao người khác được yêu một mình anh thôi. “

Tôi chỉ là một cô gáiTôi tự nhốt mình trong bóng tối, đi về một mình với nỗi cô đơn. Những suy nghĩ, những lời khuyên thầm kín về một người, về một ngày mai không muộn phiền, hay đơn giản là những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống như bữa sáng, em muốn tay trong tay cùng anh đi chơi cùng đám bạn thân. cười thật nhiều, chạy trong mưa để mưa gột rửa hết những giọt nước mắt mà em đã thầm giấu bao ngày nay, được gặp em, được gặp em trong cơn mưa đầu hè mà chúng ta gặp nhau trên đường … Nhưng khoảng cách từ trái tim đến trái tim giữa hai chúng ta giờ đã quá xa …

Em chỉ có thể im lặng trong câu chuyện của hai đứa, lòng chùng xuống khi nghĩ đến ngày mai, khi nghĩ đến việc rời xa em để lòng nhẹ bẫng … Nhưng tình yêu đã khiến em trở nên ngu ngốc hay vì trái tim còn yêu nên lý trí đã để mất. Khi con người ta sống trong tình yêu, trong khi yêu sẽ không bao giờ có thể phân biệt được đâu là đúng đâu là sai.

Tình yêu đích thực sẽ khiến cả tôi và anh nhìn thấy nhau trên con đường dài phía trước, nhìn thấy một thế giới không là gì nếu không có người kia. Tình yêu sẽ vẫn tồn tại nếu chúng ta cần nhau, cho nhau thêm cơ hội và cùng nhau vượt qua những nỗi đau, những khoảng lặng vô hình bao lâu nay. Và em tin, em vẫn sẽ yêu, sẽ để trái tim mình lang thang thêm một lần nữa vì đơn giản em yêu anh quá nhiều:

“Đôi khi anh không thể tin rằng yêu em lại mạnh mẽ đến vậy.”
Mạnh mẽ hay ngu ngốc, tôi không thể biết chuyện gì đang xảy ra
Khi tôi yêu bạn quá nhiều

© Cua Đá – blogradio.vn
Hòa âm và kỹ thuật: Hằng Nga


Gửi những suy nghĩ và sáng tạo của bạn đến độc giả của blogradio.vn bằng cách gửi bài viết về địa chỉ email. blogradio@dalink.vn

yeublogviet

VIDEO KẾT NỐI BẠN TÌNH

➡️➡️➡️➡️ Link tham gia tìm tình yêu  ➡️ ➡️ Tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud
Csss