Duyên do trời định, phận do người tạo | Timbantinhus.com

blogradio.vn – Bạn có thể hoài niệm về những con đường bạn và người này đã đi qua, nhưng bạn cũng nên nhớ một điều, con đường của bạn không chỉ có cô ấy, còn rất nhiều người khác. Và quan trọng nhất là bạn phải đi đến cuối con đường thì mới biết ai sẽ là người đi cùng mình đến cuối cùng.

***

“Tôi đã tắm cho bạn với sự đau buồn

Con đường thẳng tắp đan xen sợi tơ vương

VIDEO KẾT NỐI BẠN TÌNH

Tôi đã nảy mầm một hạt giống trong tôi

Có rất nhiều tình yêu trong trường.

Người xưa hát chia tay

Là một người, một người phải đi

Số phận cay đắng mang đến nhiều đau khổ

Nghiệp mái đỏ phiền tiêu tan ”.

Trên đời này, ai có thể gặp ai đó là do duyên số, nếu không, thì sẽ không có cuộc gặp gỡ như vậy. Chỉ là một số phận mong manh nên con đường để có thể đi cùng nhau thực sự không dài.

Như thể anh muốn gặp cô, mang đến cho cô tất cả những điều tốt đẹp, yêu cô bằng cả trái tim nhỏ bé của mình. Nhưng con đường mà hai người có thể đi cùng nhau thì chỉ có thể đi đến đó, phía trước là con đường của mỗi người.

codon1

Cô đi rồi, anh đứng đó cắm rễ, mong mỏi con đường cả hai ngày đã trôi qua. Bạn phải biết rằng, không có bữa tiệc nào là không kết thúc. Sau khi bữa tiệc kết thúc, đã đến lúc anh nên thanh minh về tình cảm của mình.

Chỉ vì bạn không thể đi cùng cô ấy trên con đường phía trước không có nghĩa là bạn không thể tự mình bước đi. Chỉ là anh vẫn đang cố ôm những điều xưa cũ để rồi ngủ quên trong những kí ức này.

Phải biết rằng, con đường bạn phải đi còn rất dài, sẽ còn rất nhiều cuộc gặp gỡ định mệnh khác, sẽ có rất nhiều người đồng hành cùng bạn trên mọi chặng đường. Ở trạm tiếp theo, ai đó có thể đang đợi bạn ở đó.

Bạn có thể hoài niệm về những con đường mình đã đi cùng người ấy, nhưng bạn cũng nên nhớ một điều, con đường của bạn không chỉ có cô ấy, còn rất nhiều người khác. Và quan trọng nhất là bạn phải đi đến cuối con đường thì mới biết ai sẽ là người đi cùng mình đến cuối cùng.

codon2

Có một câu thơ mà tôi rất thích:

“Số mệnh do trời định, số phận do con người tạo ra”.

Bạn tự mình nắm bắt hạnh phúc “

Nếu hai điều này là trên trời rơi xuống thì việc có gắn bó cũng không thành vấn đề, thay vào đó bạn nên biết cách nắm bắt hạnh phúc của chính mình. Hãy học cách yêu bản thân trước và rồi bạn sẽ gặp được tình yêu đích thực của đời mình.

Chúng ta còn trẻ, tuổi trẻ còn dài rộng, yêu thêm vài lần, chia tay vài lần rồi mới tìm được nửa kia của mình.

Tình yêu đã hết, nếu không thể tiếp tục cho nhau niềm vui hạnh phúc thì cũng không nên để lại những chuyện không vui, những kỉ niệm không đẹp trong lòng nhau. Đến lúc phải đi rồi.

© Lam Oanh – blogradio.vn

Xem thêm: Duyên phận đến từ trời, phúc đến từ người

VIDEO KẾT NỐI BẠN TÌNH

➡️➡️➡️➡️ Link tham gia tìm tình yêu  ➡️ ➡️ Tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud
Csss