Duyên đến duyên đi đừng níu giữ, mọi chuyện tự khắc sẽ an bài | Timbantinhus.com

blogradio.vn – Mọi thứ đều mong manh, quá khứ hãy để nó trôi qua rồi hãy bình tâm nhìn lại nó, trân trọng mọi thứ đang có ở hiện tại, để sống thật tự nhiên và hạnh phúc.

***

Buông tay không có nghĩa là bỏ cuộc, bướng bỉnh không có nghĩa là cố chấp.
Bình tĩnh hơn một chút, cuộc sống sẽ hạnh phúc hơn một chút. Người điềm đạm không quá phấn khích khi nhà đông người, cũng không bực bội khi người đi sau cùng, khi thành công không quá vui mừng mà kiêu ngạo, khi thất bại không nản lòng. Sự bình tĩnh có thể vượt qua tâm trí bốc đồng, loại bỏ những suy nghĩ hỗn tạp.

Trạng thái cân bằng là một loại tu luyện, một loại trạng thái, một loại trạng thái có ý nghĩa sâu xa, có thể làm khó con người nhưng lại được lòng người.

VIDEO KẾT NỐI BẠN TÌNH

Khi còn trẻ chúng ta đến với nhau vì điều gì đó, vì yêu hay chỉ vì cô đơn, nhưng tại sao chúng ta không cố gắng chịu đựng để vượt qua mà lại chọn đi theo người khác.

love-love-2

Tại mọi thời điểm, tại mọi ngã rẽ, các tín hiệu được đưa ra, nhưng sau đó chúng tôi bị nhầm lẫn. Quay đầu nhìn lại, chợt thấy mọi thứ hiện rõ trước mắt nên mỉm cười, thấu hiểu nỗi buồn, nỗi đau.
Mọi vấn đề cuối cùng chỉ là vấn đề thời gian. Mọi đau khổ thực chất là đau khổ tự chuốc lấy.

Trong cuộc sống của tôi, người có ảnh hưởng lớn nhất là chính tôi. Người quyết định bạn hạnh phúc hay đau khổ là chính bạn. Nếu không có sự cho phép của tôi, không điều gì có thể làm tôi buồn hay vui. Hãy học cách bình thản với cuộc đời, hãy để số mệnh an bài.

Không ai lấy đi hạnh phúc của chúng ta. Người duy nhất có thể lấy đi có thể là chính bạn, bởi vì chúng ta trao niềm vui của mình cho người khác. Không có cách nào chúng ta có thể ngăn chặn làn sóng cảm xúc, nhưng chúng ta có thể học cách đóng một con thuyền.

het-duyen-2

Bất kể mọi người trên thế giới nói gì, chúng ta đều nhận thấy rằng hành động của chính mình là đúng.

Nếu đứng trước người mình yêu, chúng ta chỉ cần bày tỏ cảm xúc của mình.
Cuộc sống của chúng ta không tồn tại vì mong muốn của người khác, chúng ta tự do tự tại, không cần phải nhờ vả ai cũng có thể vui vẻ ngẩng mặt lên trời xanh. Chỉ cần chúng ta hiểu được điều này, cùm xiềng xích được phá vỡ và chúng ta có thể thở tự do.

Tôi đã từng nghĩ rằng kiên trì làm cho chúng ta mạnh mẽ hơn, nhưng sau khi lớn lên, tôi phát hiện ra rằng buông bỏ làm cho chúng ta mạnh mẽ.
Nhìn lại tất cả những đau khổ, chợt nhớ đến câu nói: “Trong đời khổ quá, nhưng lo nhất chưa từng có”. Dù bạn lựa chọn như thế nào, chỉ cần bạn lựa chọn chính mình thì sẽ không có gì phải hối tiếc, đúng sai.

het-duyen

Mỗi người đều có một góc không thể ra ngoài, người khác cũng không vào được, đó là nơi chúng ta cất giấu những bí mật sâu kín nhất, họ không hiểu chúng ta thì chúng ta không có gì phải trách họ.

Khi chúng ta cảm thấy mình thua kém người khác về mọi thứ, đừng tự trọng, hãy nhớ rằng chúng ta chỉ là một con người bình thường.

Anh và em không quen nhau, duyên số không có duyên với nhau. Yêu một ai đó, nhưng thực sự yêu chính mình, khi thấy mình muốn một thứ gì đó nhưng không thể có được, sẽ nảy sinh ra khao khát. Hận một người, hận chính mình, khi tìm ra thứ mình muốn nhưng không có được, liền tức giận. Thật ra, trên đời không có tình yêu không cần thiết, không có ghét bỏ, yêu ghét vô ích, tất cả chỉ là tự đấu tranh và đối thoại với chính mình.

Có yêu nhau thì hãy nắm tay nhau cho đến khi mất đầu, nếu mất nhau thì hãy mỉm cười dõi theo bóng lưng của nhau.

Tinhlang4

Nếu anh yêu em, hãy đến gần một chút, nhiều hơn một chút, nếu anh không yêu em, hãy xa một chút.

Yêu một người mà mình không yêu cũng giống như việc ngồi đợi thuyền ở sân bay.
Chúng ta phải tin rằng trên thế giới này nhất định có một ai đó dành cho chúng ta, cho dù lúc này chúng ta đang được bao quanh bởi ánh đèn chờ đợi, được bao phủ bởi những tiếng vỗ tay hay đang đi một mình trên con phố ướt lạnh, nhưng người ấy nhất định sẽ xuất hiện và đi về phía bạn. Anh ấy chắc chắn sẽ tìm thấy tôi, tôi phải đợi.

Bố cục và độ phân giải đều để lại một cái gì đó tốt đẹp và một chút tiếc nuối. Trong cuộc đời của mỗi người, cái gì là của mình sẽ không mất đi, cái gì không phải của mình rốt cuộc cũng không thuộc về mình.

Mọi thứ đều mong manh, quá khứ hãy để nó trôi qua rồi hãy bình tâm nhìn lại nó, trân trọng mọi thứ đang có ở hiện tại, để sống thật tự nhiên và hạnh phúc.

© Hyntal – blogradio.vn

Xem thêm: Đừng cố níu kéo số phận đã gần hết

VIDEO KẾT NỐI BẠN TÌNH

➡️➡️➡️➡️ Link tham gia tìm tình yêu  ➡️ ➡️ Tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud
Csss