Dương Vật Leten Rung, Bú Liếm Có Nhiệt Độ | Timbantinhus.com

Tính năng: Massage loại bỏ tuyết, điểm G, giảm stress, thoải mái tâm lý

– Đối tượng sử dụng: Nữ selfie, các cặp đôi thay đổi không khí yêu

VIDEO KẾT NỐI BẠN TÌNH

– Chất liệu: Silicone cao cấp, an toàn cho người sử dụng

– Màu sắc: Vàng – Tím – Hồng

– Kích thước: 19cm x 3.5cm

– Chế độ rung: 7 chế độ trò chơi rung

– Pin sạc USB

– Thương hiệu: Leten

– Sản xuất tại Nhật Bản

– Sản xuất: HongKong

Dương Vật Leten Rung, Bú Có Nhiệt Độ là sản phẩm mới đến từ thương hiệu Leten khác biệt hoàn toàn so với những người anh em cùng dòng. Sản phẩm là sự kết hợp rung liếm liếm láp kích thích điểm G bên trong và bên ngoài âm vật với sự liếm láp êm ái cho bạn cảm giác sung sướng không thể cưỡng lại, ngoài ra bộ phận làm nóng sẽ làm cho dương vật giả ấm dần lên 37 độ, mà mang đến cho bạn cảm giác như đang quan hệ với một đối tác thực sự.

Sản phẩm thích hợp cho các chị em tự sướng một mình khi không có bạn tình bên cạnh, cảm giác cô đơn và ham muốn sẽ được giải tỏa bởi dương vật sẽ giúp bạn thăng hoa và cũng sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ nuôi em. cô ấy đạt đến đỉnh điểm với những hành động hoàn hảo của mình. Sản phẩm được làm từ chất liệu silicone cao cấp nên rất an toàn cho người sử dụng.

Ngoài ra, sản phẩm còn được các cặp đôi sử dụng để tìm cảm giác khác lạ trong màn dạo đầu và khi yêu, sản phẩm vừa vuốt ve âm vật, điểm G lại được phái nữ tăng độ căng tròn cho cả hai việc phụ nữ quan hệ cùng lúc 2 dương vật. thời gian và có thể trải qua nhiều độ khó khác nhau, cùng nhau lên đỉnh còn gì tuyệt vời hơn. Hãy nhanh tay tạo ra sản phẩm phòng ngủ hoàn hảo từ nhà sản xuất Leten.

VIDEO KẾT NỐI BẠN TÌNH

➡️➡️➡️➡️ Link tham gia tìm tình yêu  ➡️ ➡️ Tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud
Csss