Dương Vật Giả Châu Phi X-Men, Kích Thước Siêu Khủng | Timbantinhus.com

– Tính năng: Tự sướng cho nữ, tạo điều kiện cho các bạn nữ khó lên đỉnh, tải nhẹ

– Đối tượng: Phụ nữ

VIDEO KẾT NỐI BẠN TÌNH

Chất liệu: Silicone chất lượng cao, mềm và đẹp

– Kích thước: 26cm x 6cm

– Trọng lượng: 985g

– Màu đen

Rung: Không rung

– Chống thấm nước: 100% không thấm nước

– Xuất xứ: Hồng Kông

https://www.youtube.com/watch?v=bUico2vCXrM

Dương vật X-Men Aborigine là một trong những loại dương vật có kích thước lớn với đường kính lên đến 6cm, chiều dài sản phẩm là 26cm sẽ không làm bạn thất vọng. Dương vật giả X-Men được thiết kế rất sống động với các đường gân nổi trên thân dương vật giả trở nên rất kích thích khi tiếp xúc với thành âm đạo, do có đường kính lớn nên việc tiếp xúc với thành âm đạo trở nên rất lớn nên chị em chỉ biết rên rỉ sung sướng, dục vọng sẽ tuôn trào để tiếp nhận dương vật giả X-Men dễ dàng hơn. Phần đầu dương vật cũng được thiết kế hấp dẫn nơi lột bỏ bao quy đầu nhìn mạnh mẽ, đầu dương vật đi sâu vào bên trong âm đạo để kích thích điểm G tạo cảm giác cực khoái và thăng hoa cho các chị em.

Sản phẩm có đế gắn tường, gỗ, kính, đá ….. nên bạn có thể gắn vào để lựa chọn những vị trí yêu thích giúp việc lên đỉnh dễ dàng và thăng hoa hơn. Ngoài ra, dương vật giả X-Men có thể chống thấm nước nên rất thú vị cho chị em khi thay đổi cảm giác khi tắm dưới vòi hoa sen.

Dương vật Châu Phi X-Men thích hợp cho những chị em yêu thích kích thước lớn hoặc những chị em khó lên đỉnh. Sản phẩm sẽ giúp chị em thỏa mãn nhu cầu sinh lý, tinh thần sảng khoái và làm việc hiệu quả hơn. Sản phẩm được làm từ chất liệu silicone cao cấp rất mềm mại, đẹp mắt và an toàn cho người sử dụng.


VIDEO KẾT NỐI BẠN TÌNH

➡️➡️➡️➡️ Link tham gia tìm tình yêu  ➡️ ➡️ Tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud
Csss