Đừng vì một người không xứng đáng mà phí hoài cả thanh xuân | Timbantinhus.com

blogradio.vn – Thời gian không bao giờ ngừng trôi và tình yêu cũng vậy. Chỉ có khoảng cách của trái tim mới có thể khiến tình yêu trở nên nguội lạnh. Tại sao lại đặt cả tuổi thanh xuân tươi đẹp của mình vào một người đàn ông không mang đến sự an toàn trong trái tim mình. Yêu nhau một năm, hai năm… hay hơn nữa, vẫn có thể ra đi khi hai trái tim không còn chung một hướng.

***

Này cô gái, đã bao lần em rơi những giọt nước mắt không đáng có. Tôi vẫn đang ở trong một mối quan hệ mà tôi biết rằng không thể kết thúc một cách hạnh phúc. Này, con gái! Tuổi thơ của chúng ta thật ngắn ngủi nên chẳng có lý do gì để ta phải hy sinh bản thân vì một người không coi ta là của họ. Có lẽ tuổi thơ luôn là giai đoạn mà chúng ta là con người thường cho phép trải nghiệm nhiều nhất, va vấp và cũng nhiều đam mê nhất.

Nhưng con à, mọi thứ đều phải có giới hạn. Có rất nhiều vấn đề trong cuộc sống mà chúng ta không muốn đối mặt, nhưng dù sao thì chúng cũng xảy ra. Điều quan trọng là cách bạn phản ứng với tình huống của mình. Quá khứ không thể hoàn tác, nhưng hiện tại có thể. Khi một mối quan hệ trong quá khứ tốt đẹp thì hiện tại chưa chắc đã tốt. Vậy thử hỏi khi mối quan hệ đó đã gây ra bao nhiêu đau đớn bây giờ, liệu nó sẽ diễn biến ra sao trong tương lai?

VIDEO KẾT NỐI BẠN TÌNH

Nếu có một người được gọi là người yêu nhưng nỗi cô đơn vẫn ngự trị trong tim, điều đó cho thấy mối quan hệ đã kết thúc. Vì yêu thương luôn là sự sẻ chia nên khi đứng một mình bạn vẫn thấy bình yên vì biết có người luôn ở bên cạnh mình, mình được yêu thương thật lòng.

Đừng lãng phí tuổi thanh xuân vì một người đàn ông không xứng đáng

Đừng vì tình yêu mù quáng mà biết rằng người kia không còn mang lại tiếng cười cho mình nữa. Sáng thức dậy, gối có thể ướt vì thiếu hiểu nhau, nhưng nếu ướt vì không chấp nhận sự thật cho họ thì tôi không phải là duy nhất, đích đến cuối cùng của họ, tôi đã tiêu. giọt của tôi. luật của tôi Ngoài ra, không có lý do gì để biện minh cho những giọt nước mắt mặn đắng của bạn.

Thời gian không bao giờ dừng lại và tình yêu cũng vậy. Chỉ có khoảng cách của trái tim mới có thể khiến tình yêu trở nên nguội lạnh. Tại sao lại đặt cả tuổi thanh xuân tươi đẹp của mình vào một người đàn ông không mang đến sự an toàn trong trái tim mình. Yêu nhau một năm, hai năm… hay hơn nữa, vẫn có thể ra đi khi hai trái tim không còn chung một hướng.

Chinh phục cảm xúc không bao giờ là điều dễ dàng, nhưng việc để trái tim của chính mình ngày càng khô héo thì sẽ như thế nào. Vì vậy, cô gái à, hãy học cách nói không với những điều làm trái tim mình tổn thương. Tình yêu cũng cần có khái niệm, không phải là kết quả của tình yêu một mái ấm gia đình hạnh phúc, nếu người đàn ông này không muốn gắn bó cuộc đời bạn thì đó mãi mãi chỉ là tình yêu vô điều kiện.

Cuộc đời không quá dài để hy sinh cho một người không xứng đáng, nếu đã yêu thì chẳng có người đàn ông nào lại để bạn cô đơn quá lâu trong tình yêu của chính mình. Đôi khi buông tay cũng là một cách để tình yêu đích thực tìm đến bạn.

© Một chút mưa – blogradio.vn

Mời các bạn xem thêm các tập phim: Dùng để gọi nhau hai tiếng em ơi

VIDEO KẾT NỐI BẠN TÌNH

➡️➡️➡️➡️ Link tham gia tìm tình yêu  ➡️ ➡️ Tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud
Csss