Đừng vì cô đơn mà nắm vội bàn tay ai đó | Timbantinhus.com

blogradio.vn – Hãy nhớ rằng cô đơn không đáng sợ như chúng ta nghĩ, ở bên một ai đó mà không yêu họ trong lòng mới là điều đáng sợ. Cô đơn, để biết trái tim mình còn cần tình yêu hơn thế. Vì vậy, tình yêu sẽ đến vào một ngày nào đó. Vì vậy, đừng quá cô đơn mà chọn một bàn tay lớn để nắm, một ai đó để yêu thương, đừng vô tình ôm một bờ vai tạm bợ vì lạnh quá.

***

Tình yêu là thứ tình cảm vô cùng thiêng liêng, đừng ích kỷ với chính con tim mình vì những phút yếu lòng cần một cái bắt tay nhanh chóng của ai đó.

Cuộc sống giống như một bộ phim dài tập và sẽ có ngày người bạn cần xuất hiện, vì vậy hãy bình tĩnh, đừng vội vàng, có chút miễn cưỡng. Đừng nắm tay một phút giây cô đơn và yếu đuối, để rồi khi trái tim tìm đúng nhịp đập, chúng ta lại vô tình làm tổn thương nhau.

VIDEO KẾT NỐI BẠN TÌNH

Dẫu vẫn biết không phải ai cũng đủ kiên nhẫn để đợi người mình thực sự muốn xuất hiện, nỗi cô đơn sẽ gặm nhấm từng ngày và lớn dần, em đành chấp nhận yêu một người để khỏa lấp nỗi cô đơn. trái tim Nhưng các bạn nên nhớ khi yêu thì phải vui, sống thật với cảm xúc của mình và nếu không hạnh phúc thì tốt nhất là không nên yêu, vì trai gái rất ngắn ngủi, sôi nổi rồi sẽ biến mất. xin lỗi để hiểu. Thế nhưng, hãy biết rằng để tìm được một người ưng ý, cùng nhau vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống, cùng nhau trưởng thành và cùng nắm tay nhau đi trên bãi biển hạnh phúc giữa thành phố tưởng chừng như quen thuộc. quen mà hóa ra lạ khó tả, nhưng đừng để đau lòng mang vết sẹo sâu.

kieu _-_ hanh_1

Những ai đã từng yêu chắc chắn rất khó quen với sự cô đơn, không dễ chịu chút nào. Như đi xem phim một mình, dạo phố một mình hay tệ hơn là đến bệnh viện cũng thấy cô đơn. Những lúc như vậy, chắc hẳn bạn chỉ muốn có ai đó ở bên, cùng bạn vượt qua những khó khăn, cảm giác buồn tủi đôi khi cay cay khóe mắt. Nhưng đừng vội yêu khi vết thương quá khứ chưa lành hay hãy để thời gian làm lành vết thương.

Khoảnh khắc đầu tiên gặp nhau rất cảm động, mặc dù rất thích nhưng lại không tin vào tình yêu. Đừng đánh mất chính mình, đừng vội vàng từ bỏ hết tình yêu mà hãy lùi lại một chút để sau này có yêu thì vẫn còn lý do để dừng lại. Cũng đừng quá ích kỷ với bản thân, khi quá cô đơn, bạn đã nắm nhầm bàn tay mà không phải trái tim mình lựa chọn để rồi hai trái tim không ngừng rơi lệ và bỏ lỡ nhiều cơ hội thực sự ngoài kia. Điều này cũng có nghĩa là bạn đang không công bằng với chính mình và đối tác của mình.

Thật khó để trả lời câu hỏi tại sao chúng ta muốn ở bên người này nhưng lại không thể ở bên người kia, chỉ khi trái tim thực sự rung động thì mới có thể mang đến tình yêu trọn vẹn.

Hãy yêu khi trái tim bạn muốn, đừng yêu vì cô đơn. Cố gắng cười nhiều sẽ mang lại hạnh phúc thực sự. Đừng lãng phí tuổi trẻ của mình vì một phút yếu lòng trước những quyết định hấp tấp hay vì muốn khỏa lấp nỗi trống trải trong lòng.

moi-tinh-trong-doi-2

Hãy xem cô đơn là một phần của niềm vui, là màu sắc của cuộc sống mà không cần phải giấu giếm. Nếu buồn quá, hãy gặp gỡ bạn bè, nghĩ nhiều hơn về gia đình hoặc tìm niềm vui mới, bạn sẽ phát hiện ra nhiều điều hay và ý nghĩa trong cuộc sống mà bấy lâu nay bạn đã bỏ qua.

Hãy nhớ rằng cô đơn không đáng sợ như chúng ta nghĩ, ở bên một ai đó mà không yêu họ trong lòng mới là điều đáng sợ. Cô đơn, để biết trái tim mình còn cần tình yêu hơn thế. Vì vậy, tình yêu sẽ đến vào một ngày nào đó. Vì vậy, đừng quá cô đơn mà chọn một bàn tay lớn để nắm, một ai đó để yêu thương, đừng vô tình ôm một bờ vai tạm bợ vì lạnh quá.

© Trần Thảo Trang – blogradio.vn

Xem thêm: Chỉ cần chấp nhận rằng bạn đang cô đơn

VIDEO KẾT NỐI BẠN TÌNH

➡️➡️➡️➡️ Link tham gia tìm tình yêu  ➡️ ➡️ Tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud
Csss