Đừng chỉ cưới vì yêu nhau | Timbantinhus.com

blogradio.vn – YYêu và cưới là hai thái cực cách nhau rất xa, chỉ yêu và cưới thôi chưa đủ, bạn phải có một số “quỹ” cơ bản cho mình. Vốn ở đây là nó bao gồm cả vốn tri thức, vốn kinh nghiệm nhìn nhận thực tế đời sống hôn nhân gia đình và vốn tài chính để phòng ngừa rủi ro.

***

Tình yêu và đời sống hôn nhân của các cặp đôi rất đa dạng, các bạn trẻ không nên lấy nhau chỉ vì yêu nhau. YYêu và cưới là hai thái cực cách nhau rất xa, chỉ yêu và cưới thôi chưa đủ, bạn phải có một số “quỹ” cơ bản cho mình. Vốn ở đây là nó bao gồm cả vốn tri thức, vốn kinh nghiệm nhìn nhận thực tế đời sống hôn nhân gia đình và vốn tài chính để phòng ngừa rủi ro.

Nhiều bạn trẻ luôn nhìn thấy màu hồng và sự yêu thích ngây thơ về cuộc sống vợ chồng. Khi yêu, ta thấy cuộc đời này thật trong sáng và tươi đẹp, đôi khi mới yêu, chỉ biết nhau rồi vội vã cưới nhau, để rồi chỉ vài tháng sau đã cảm thấy bế tắc, thất vọng, thậm chí bỏ rơi nhau. Vì bạn không thể nhìn thấy những mặt tối đằng sau cuộc sống vợ chồng.

VIDEO KẾT NỐI BẠN TÌNH

Khi bước vào hôn nhân, nó ràng buộc nhiều thứ, nào là bố mẹ hai bên, điều kiện tài chính, chăm sóc con cái…; Chưa kể có lúc phải tính toán từng đồng để mua sữa, bỉm, thuốc cho con. Bất kể là trai hay gái, trước khi quyết định kết hôn, hãy tự lo cho bản thân, tự lo liệu cuộc sống của mình và kiếm một công việc có đủ tiền nuôi sống bản thân. chăm sóc con cái, không để mình ỷ lại, dựa dẫm vào vợ, chồng. Đừng bao giờ mong lấy chồng giàu sẽ đổi đời, vì lấy chồng vì tiền không biết tốt hay xấu; đừng bao giờ xem hôn nhân là canh bạc để thay đổi số phận; Đừng kết hôn, đừng kết hôn trong một phút bốc đồng, bồng bột và đừng để cuộc đời trôi theo dòng nước mà bạn không biết chèo lái về đâu.

Vì thế, nếu chưa có “tiền” thì hãy đợi lấy chồng.

© Lê Quý Hoàng – blogradio.vn

Mời các bạn xem thêm các chương trình:

Nên biết: Vợ chồng là duyên kiếp này

VIDEO KẾT NỐI BẠN TÌNH

➡️➡️➡️➡️ Link tham gia tìm tình yêu  ➡️ ➡️ Tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud
Csss