Đủ yêu thì giữ, đủ buồn thì buông | Timbantinhus.com

blogradio.vn – Phải chăng sớm quá nên ta đã lướt qua nhau trong một buổi trưa hè nắng không mưa. Gió khẽ đung đưa những chiếc lá vàng khô, em cũng khẽ quay mặt lại vờ quên.

***

Chuyện tình yêu bao giờ cũng vậy, có lúc hợp rồi lại tan trong chốc lát khiến người ta ngây ngất, bùi ngùi. Khi anh và em nhanh chóng lướt qua nhau trong một buổi chiều nắng nhẹ êm đềm, mất nhau như chưa từng có nhau. Miệng thì chết lặng, không thốt ra được câu nào, nhưng trái tim lại tự nhủ:Đúng chính xác! Chúng ta đã đi được một chặng đường dài. “

Chúng ta không còn khát khao nhớ lại chuyện xưa, cùng nhau bất chấp mọi quy luật chung đúng sai, không còn nói với nhau những câu thơ ngây, không còn níu kéo những lời hứa thuở ấu thơ, trĩu nặng chưa dứt.

VIDEO KẾT NỐI BẠN TÌNH

Chia tay

Là vậy sao? Trộn và hòa tan không phải là lẽ thường trên thế giới? Rõ ràng như lá vàng cũng xa cây để về với cội nguồn thuộc về, như mây mưa tan, trời vắng biến mất. Tuy nhiên, nó để lại cho chúng ta một con đường dài vô tận với hàng trăm câu hỏi tại sao: “Tại sao chúng ta yêu nhau? “,” Tại sao chúng ta lại xa nhau? “,” Tại sao chúng ta lại hết yêu khi tưởng rằng sẽ mãi mãi bên nhau? “

Ừ thì không có câu trả lời cho một chuyện tình đã qua, hết yêu thì dù tôi và anh đều biết câu trả lời, nhưng tất cả đã qua lâu rồi, vậy tại sao phải tỉnh lại? những mối tình đã qua để khơi lại nỗi buồn và nỗi đau trong nhau một lần nữa.

Chúng tôi phải đi ngang qua nhau với nụ cười trên môi rồi từ từ rời xa nhau như hai người xa lạ quen thuộc. Dù đã thân quen nhưng họ vẫn sẵn sàng giữ vị trí của một người xa lạ. Hắn chợt nghĩ, chúng ta nhưng là yêu nhau hết lòng bao nhiêu năm, từng là đại dương tiểu thế giới có nhau.

Cho đến ngày hai người xa cách, anh vô cùng kinh hãi và sợ hãi: “Tôi ngừng yêu em từ khi nào?”. Em không tìm được câu trả lời cho tình huống anh em cứ nói vu vơ khi đừng làm tổn thương nhau nữa, vì trái tim vẫn đau khi đau. Thôi, chúng ta không còn đau khi nghĩ đến nhau, hay không còn sợ mất nhau trong một ngày giông bão bất chợt, tất cả đều là tình yêu.

Chia tay

Hai chúng ta đã mượn của nhau cả một thời tuổi trẻ và thề thốt, rồi bom đạn niềm vui sẽ trả lại cho nhau. Nhưng nếu cả hai chúng ta quá tham lam khi vay mượn của nhau quá nhiều, dù có rút cạn niềm vui cũng không trả nổi món nợ tích tụ theo thời gian, thì phải gánh lấy dương trời. đau đớn thế chấp để xóa nợ, và có lẽ chúng ta quá vội vàng với cuộc hành trình không có nhau, không đủ kiên nhẫn để trả món nợ trăm năm nên phải thay bằng nỗi đau và nước mắt, trả tất cả cùng một lúc rồi quay lưng đi về con đường cô độc.

Không nợ, không yêu, không còn gì ở nhau là một cái kết tốt đẹp cho cả hai khi từ bỏ một thói quen đã dần phai nhạt, suy cho cùng chỉ còn hơn hai từ mà là tình yêu. Hết nợ rồi mà vẫn còn khát khao, chẳng mấy ai nỡ lòng tiếp tục bước qua để tìm về một bến bờ bình yên.

Hết yêu là hết yêu, không có bước ngoặt nào khác ngoài hai chữ chia tay, hai người ngã xuống. Vì vậy, anh phải tự nhủ rằng đây là cách tốt nhất cho một mối quan hệ vốn đã trở nên khó khăn. Hai ta vội vàng rời xa nhau, không phải vì vô tình chung thủy, chỉ là cả hai còn cả một chặng đường dài phía trước, không ngừng hồi tưởng về những mối tình đã qua để rồi lạc bước với người bên cạnh, đó là sự thật. Đó là không công bằng, phải không?

© Cỏ – blogradio.vn

Mời các bạn xem thêm các chương trình:

Gấp và lớn lên một cô gái

VIDEO KẾT NỐI BẠN TÌNH

➡️➡️➡️➡️ Link tham gia tìm tình yêu  ➡️ ➡️ Tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud
Csss