“Độc thân không cô đơn” | Timbantinhus.com

Độc thân là khi ta có hai mái đầu, khi bạn bè có đôi có cặp, ta vẫn là một, một mình.

Độc thân là khi ta đã trải qua vài mối tình tan vỡ, bỗng một ngày ta muốn chia tay, dành thời gian cho mình nhiều hơn một chút, tận hưởng cuộc sống cho mình thêm một chút.

Độc thân là khi ta đã từng có một người bạn đời, từng có hạnh phúc êm đềm, nhưng rồi giông tố cuộc đời xô đẩy ta quay về cuộc sống độc thân.

Có nhiều lý do khiến mọi người độc thân.

VIDEO KẾT NỐI BẠN TÌNH

Nhưng bạn biết không, độc thân không có nghĩa là bạn cô đơn. Hạnh phúc không có nghĩa là bạn phải có ai đó ở bên cạnh. Đừng để sự cô đơn lấp đầy trái tim bạn trong khi những điều tốt đẹp vẫn còn ở phía trước.

Có thể hôm nay bạn vẫn còn độc thân, không sao cả, hãy dành thời gian cho gia đình, bạn bè, công việc, đam mê, sở thích và bản thân. Hãy đừng ngừng yêu thương và tôn trọng bản thân trước khi tìm được một nửa đích thực của mình.


Sách “Độc thân không cô đơn” với những truyện ngắn hay nhất do blogradio.vn tuyển chọn. Cuốn sách được viết bởi những người trẻ tuổi, kể về cuộc sống của chính họ và những người xung quanh. Họ là những người trẻ – độc thân, vẫn đang trên con đường tìm kiếm nửa kia phù hợp với mình, nhưng vẫn yêu bản thân, trân trọng cuộc sống và trải qua những tháng ngày tươi đẹp của cuộc đời. Vì cuộc sống còn rất nhiều điều để mong đợi.

xin vui lòng đọc cuốn sách “Độc thân không cô đơn” để tìm thấy sự bình yên trong tâm hồn.

blogradio.vn xin giới thiệu

PHÁT HÀNH THÔNG TIN

Tên sách: Độc thân không cô đơn
Tác giả: Nhiều tác giả (blogradio.vn chọn lọc)
Nhà xuất bản: Văn Học
Cuốn sách là sản phẩm hợp tác giữa Ban biên tập blogradio.vn – Công Ty Cổ Phần Truyền Thông VNNplus và nhãn hiệu Tuổi Trẻ Việt – Công Ty Văn Hóa Và Truyền Thông AZ.
Giá bìa: 78.000đ
Kích thước: 13×20.5cm
Phát hành toàn quốc: 05/2016

VIDEO KẾT NỐI BẠN TÌNH

➡️➡️➡️➡️ Link tham gia tìm tình yêu  ➡️ ➡️ Tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud
Csss