Chính sách và quy định chung

Khi truy cập vào trang web Beautiful Girl, bạn tự nguyện đồng ý với các điều khoản đã đưa ra. Trang web có quyền thay đổi hoặc thay đổi nó bất kỳ lúc nào mà không cần thông báo. Để đảm bảo quyền lợi của bạn, vui lòng đọc kỹ các nội quy và quy định sau:

1 / Hướng dẫn sử dụng

Khi truy cập trang web của chúng tôi, người dùng phải từ 18 tuổi trở lên hoặc có quyền truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hoặc người giám hộ.

Trang web này chỉ được sử dụng để cung cấp thông tin, hình ảnh, video giải trí, chúng tôi không phải là nhà sản xuất, vì vậy các ý kiến ​​đăng tải trên trang web là ý kiến ​​cá nhân của mọi người khi họ truy cập vào trang web, không phải của chúng tôi.

Mỗi khách truy cập phải chịu trách nhiệm về mật khẩu, tài khoản, thông tin cá nhân và hoạt động web của chính họ. Chúng tôi không chịu trách nhiệm trực tiếp hoặc gián tiếp đối với những thiệt hại, thiệt hại hoặc thiệt hại do bạn không tuân thủ các quy tắc.

VIDEO KẾT NỐI BẠN TÌNH

Ảnh đại diện của Girl xinh

2 / Ý kiến ​​khách hàng

Tất cả nội dung trên trang web và bình luận của bạn là tài sản của chúng tôi. Nếu chúng tôi phát hiện ra bất kỳ thông tin giả mạo nào, chúng tôi sẽ ngay lập tức khóa tài khoản của bạn hoặc thực hiện các bước khác theo quy định chung.

3 / Quy định về việc chấm dứt hợp đồng

Trong trường hợp bị thiệt hại do vi phạm điều khoản sử dụng của trang web, chúng tôi có quyền đóng hoặc khóa tài khoản của bạn vĩnh viễn. Nếu bạn không hài lòng với trang web hoặc bất kỳ điều khoản, điều kiện, quy tắc, chính sách, hướng dẫn hoặc thông lệ nào của hinhgaixinh.com, biện pháp khắc phục duy nhất của bạn là ngừng hợp tác với chúng tôi.

Người điều hành: Cô gái xinh đẹp
01/01/2020

VIDEO KẾT NỐI BẠN TÌNH

➡️➡️➡️➡️ Link tham gia tìm tình yêu  ➡️ ➡️ Tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud
Csss