Bông hoa bảy màu | Timbantinhus.com

Có một cô bé tên là Jenny. Một hôm mẹ cô sai cô đi mua bánh mì. Jenni mua hai chiếc cho mẹ, hai chiếc cho cha, hai chiếc bánh cho mình và một chiếc bánh cho em trai.

Jenni mang theo một cái bánh, nhìn đông, nhìn tây rồi về nhà, một chú chó đi theo cô. Liên tục lặp đi lặp lại, Jenni cảm thấy chiếc bánh mì trong tay mình nhẹ đi, quay lại thì thấy con chó đang gặm cánh tay giòn nhất của anh trai cô và nuốt chửng nó.

Những cuộc phiêu lưu của Nga – Người đọc: Nhím – Công nghệ: Đức Thụy, Nhím


Hình minh họa

VIDEO KẾT NỐI BẠN TÌNH

Jenni đi theo chú chó, đến một vùng đất xa lạ để gặp một bà lão. Cô bé nghe chuyện, dẫn con vào một vườn hoa và nói:

– Đừng khóc, anh sẽ tặng em bông hoa bảy màu! Hoa có thể ban cho bạn bảy điều ước, chỉ cần hái một chiếc lá và nói, “Bay đi, bay đi, vương miện lá, hãy ban điều ước của tôi trước khi bạn gục ngã!”. Hoa sẽ giúp bạn.

Nói rồi bà cụ hái một bông hoa nhỏ xinh đưa cho Jennifer. Bông hoa có bảy cánh, nhiều màu sắc khác nhau: hồng, cam, vàng, lục, lam, lam và tím.


Hình minh họa

Jennifer cảm ơn và bước ra khỏi vườn hoa. Cô không tìm thấy đường về nhà. Cô muốn hỏi, nhưng bà lão và vườn hoa đã không còn. Vì vậy, cô ấy đã khóc!

Các cậu bé đang chơi trò “Cuộc phiêu lưu ở Bắc Cực” trong công viên, sử dụng tấm ván làm tảng băng trôi, nhảy qua lại trên tấm ván và giả vờ đi bộ trên tảng băng nổi để khám phá. Jenny cũng muốn chơi. Các chàng trai nói:

– Không, không, chúng tôi không cho các cô gái của chúng tôi đến Bắc Cực!

Jenny tức giận nói:

– Không được à? Tôi có thể đến Bắc Cực một mình, nhưng Bắc Cực là có thật!

Cô gái nhặt một tờ giấy màu xanh và nói một cách hào hứng:

– Bay đi, bay đi, những cánh hoa ơi, trước khi rơi hãy đưa em đến Bắc Cực.

Vừa dứt lời, cô đã đứng ngay phía Bắc Cực.

(…)

Những tâm sự bạn muốn chia sẻ, những bài viết về cuộc sống, sáng tác thơ, truyện ngắn mời bạn chia sẻ bài viết với Blog Việt bằng cách gửi link và file đính kèm vào địa chỉ email của bạn. blogviet@dalink.vn
VIDEO KẾT NỐI BẠN TÌNH

➡️➡️➡️➡️ Link tham gia tìm tình yêu  ➡️ ➡️ Tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud
Csss