1000 con hạc giấy | Timbantinhus.com

Một sự hiểu lầm có thể khiến con người ta mất đi mãi mãi một thứ mà ta vô cùng yêu thương, để rồi đến lúc nhận ra thì đã quá muộn …

Có một chàng trai đã gấp 1.000 con hạc giấy tặng người yêu. Dù khi đó anh chỉ là một nhân viên quèn trong công ty, tương lai không mấy sáng sủa nhưng họ luôn rất hạnh phúc bên nhau.

Rồi một ngày người yêu của anh ấy nói rằng cô ấy sẽ đi Paris và sẽ không bao giờ gặp lại anh ấy nữa. Cô cảm thấy rất tiếc vì điều này và an ủi anh rằng nỗi đau của anh sẽ là dĩ vãng. Hãy để nó yên nghỉ trong bộ nhớ của bạn.

VIDEO KẾT NỐI BẠN TÌNH

Chàng trai đồng ý, nhưng trái tim anh tan nát. Anh ấy đã làm việc chăm chỉ cả ngày lẫn đêm và cuối cùng đã bắt đầu công việc kinh doanh của riêng mình. Nó không chỉ giúp anh ấy đạt được những gì mà người yêu của anh ấy đã bỏ rơi anh ấy trước đây vì thiếu nó, nó còn giúp anh ấy loại bỏ một số kỷ niệm cũ khỏi tâm trí của mình.
Vào một ngày mưa tầm tã, khi đang lái xe, nam thanh niên tình cờ nhìn thấy một cặp vợ chồng lớn tuổi đang cầm ô đi trên vỉa hè. Chiếc ô không đủ vững chắc để che mưa gió cho họ. Chàng trai nhận ra ngay đây là bố mẹ của cô gái năm xưa. Tình cảm trước đây của anh dành cho họ dường như sống lại. Anh ta đứng cạnh cặp vợ chồng già, hy vọng họ sẽ nhận ra mình. Anh ấy muốn họ thấy rằng anh ấy không phải là con người của anh ấy, rằng bây giờ anh ấy có thể bắt đầu kinh doanh của riêng mình, có thể ngồi trên một chiếc xe hơi sang trọng. Phải, chính anh ta, chính người mà con gái họ từng từ chối trước đây, người đã làm điều đó.

Đôi vợ chồng già chậm rãi đi về phía nghĩa trang. Anh vội vàng bước xuống xe và đi theo họ. Và anh gặp lại người yêu cũ, vẫn nụ cười dịu dàng yêu thương mà cô dành cho anh, dịu dàng nhìn anh từ bức chân dung trên bia mộ. Bên cạnh cô là món quà của anh, những con hạc giấy. Đến lúc đó anh mới biết sự thật: cô chưa bao giờ đến Paris. Cô ấy bị ung thư và không thể sống sót. Cô vẫn luôn tin rằng một ngày nào đó anh sẽ làm được nhiều điều, anh sẽ còn tiến xa trên con đường danh vọng. Và cô không muốn trở thành vật cản cho tương lai của anh. Cô ước rằng cha mẹ sẽ đặt một con hạc giấy lên mộ cô, để một ngày nào đó, khi số phận đưa đẩy anh gặp lại cô, anh có thể mang chúng về với cô.

Cậu bé đã khóc.

Chúng ta cũng như chàng trai kia, lần đầu tiên nhận ra giá trị của sự hiện diện của một người mà cuộc đời đã ban tặng khi một sáng thức dậy, người đó không còn nữa. Có thể họ không yêu bạn như bạn mong đợi, nhưng điều đó không có nghĩa là họ không dành tình yêu cho bạn bằng tất cả những gì họ có.

Một khi bạn đã yêu, bạn sẽ yêu mãi mãi. Những gì trong tâm trí bạn có thể mất đi, nhưng những gì trong tim bạn sẽ ở lại mãi mãi.

VIDEO KẾT NỐI BẠN TÌNH

➡️➡️➡️➡️ Link tham gia tìm tình yêu  ➡️ ➡️ Tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud
Csss